ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 2 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

5 ดารารักร้าวเพราะมือที่สาม

เรื่องราวของความรักเป็นเรื่องที่คาดเดาได้ยากลำบาก บางครั้งเราคาดหวังว่ารักครั้งนี้คงไปได้สวย รักกันอย่างยืนยาว แต่บางครั้งมันก็ไม่ได้สมหวังอย่างที่คิด

คนเราเมื่อถึงคราวที่ต้องเลิกกันมักเกิดจากหลายสาเหตุไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์ที่ไม่ตรงกัน ครอบครัวไม่ชอบ หรือแม้แต่มือมือที่สาม ซึ่งปัญหามือที่สามเป็นปัญหายอดฮิตที่ถ้าเกิดขึ้นก็ต้องมีหลายคนที่ติดตามความรักครั้งนี้ถามหาว่าสาเหตุมาจากใคร เหล่าบรรดาดาราเมื่ออยู่ท่านกลางสายตาประชาชนก็จะถูกเป็นเป้าได้ง่าย และคนที่บอบช้ำกับความรักก็จะเจอคำปลอบโยนจากชาวเน็ตอย่างล้นหลาม

ครั้งนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ 5 ดารารักร้าวเพราะมือที่สาม ใครจะเป็นมีเคสความรักที่ชาวเน็ตไม่อยากให้เกิดกับตัวเองนั้น มาดูกันเลยดีกว่า

อันดับ 1 ธัญญ่า ธัญญาเรศ

เรียกได้ว่าความรักของสาวธัญญ่าตอนนั้นเข้าขั้นมหากาพย์สะเทือนวงการเผือกของเหล่าชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เพราะสาวธัญญ่าจับได้ว่าสามีไฮโซเป็ก สัณชัย เองตระกูลมีมือที่สามเป็นดาราสาวสวยอย่างสาวพิ้งกี้ สาวิกา จับได้ถึงขั้นมีคลิปเสียงหลุดออกมาแฉเลยทีเดียว ซึ่งสาวธัญญ่าก็เกือบจะฟ้องหย่ากับหนุ่มเป็ก และฟ้องสาวพิ้งกี้ในฐานะมือที่ 3 แต่สุดท้ายก็เคลียร์ก็ได้ จนตอนนี้สาวธัญญ่าก็อยู่กันพร้อมหน้า 3 คน พ่อ แม่ ลูกอย่างมีความสุข

 

อันดับ 2 ต้นหอม ศกุนตลา

สำหรับเรื่องราวความรักของดาราเมืองไทยตอนนี้คงหนีไม่พ้นสาวต้นหอม และหนุ่มซันอย่างแน่นอน หลังจากมีข่าวลือว่าความรักของทั้งคู่นั้นไปกันไม่รอดแล้ว ซึ่งสาวต้นหอมก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้เลิกกับหนุ่มซันแล้วจริงๆ เป็นเพราะผู้ชายที่เปลี่ยนไป ส่วนจะเป็นเรื่องมือที่สามหรือไม่ สาวต้นหอมบอกว่าต้องไปถามเขาเองไม่อยากตอบแทนคนอื่น แต่หลังจากนั้นพิธีกรมดดำ ก็ได้เปิดวาร์ปกลางรายการแฉถึงสาวที่ตกเป็นมือที่สามของคู่นี้ แต่จะจริงหรือไม่ก็คงต้องรอหนุ่มซันออกมาเอ่ยปากเอง

 

อันดับ 3 ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา

ความรักของคู่นี้ก็เรียกได้ว่าเป็นกระแสสุดฮอตไม่แพ้กัน เพราะสาวญิ๋งญิ๋งเป็นคนออกมาประกาศเองว่าสาเหตุที่เลิกกับหนุ่มตูมตามเป็นเพราะเรื่องมือที่สาม ซึ่งชาวเน็ตของเราก็ทำหน้าที่อย่างดีในการตามหาหญิงสาวที่ตกเป็นที่สามนั้น และหวยก็ออกไปที่สาวลูกน้ำ นางงามลาวที่ได้เล่นละครกับหนุ่มตูมตาม ที่ดูออกจะสนิทกันเป็นพิเศษ แต่สาวลูกน้ำก็ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่นั้นเลิกกัน แค่สนิทกับหนุ่มตูมตามเฉยๆ 

 

อันดับ 4 ชิปปี้ ศิรินทร์

สำหรับเรื่องความรักของสาวชิปปี้ กับอดีตแฟนหนุ่มอองตวนก็ฮอตไม่แพ้ใคร เพราะสาวชิปปี้ออกมาโพสต์เรื่องราวความรักที่ดูเหมือนจะจบเพราะมือที่สามอยู่ตลอด ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันสงสัยว่าจะเป็นใครกันนะ ซึ่งตอนแรกชาวเน็ตพากันพุ่งเป้าไปที่ผู้เข้าประกวดคนหนึ่งในรายการ The Face Thailand ซึ่งความจริงแล้วนั้นกลับกลายเป็นนางงามสาวนิโคลีนแทน ซึ่งสาวนิโคลีนก็ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหา ส่วนหนุ่มอองตวนก็ยอมรับนอกใจ แต่ไม่ได้คบซ้อน

 

อันดับ 5 กวาง The Face Thailand

หลังจากสาวกวางเคยประกาศคบกับหนุ่มโจอี้ บอยทำเอาสะเทือนวงการบันเทิงไปแล้ว เพราะดูเหมือนทั้งคู่ไม่น่าจะมาโคจรเจอกันได้ แต่คบไปสักพักสาวกวางก็ออกมาประกาศว่าเลิกคบกับหนุ่มโจอี้ บอยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยสาเหตุที่อาจมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกัน แต่พอนักข่าวถามถึงว่ามีเรื่องมือที่สามด้วยไหม สาวกวางก็อึกอักขอเปลี่ยนคำถามแทน ซึ่งชาวเน็ตต่างพากันสงสัยกันทั้งนั้น

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG tanya_liyahdjtonhormyingying_yingyingsirinissiringwangoamsinn

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ