ข่าววันนี้ » โซเชียล
Minime - 1 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

5 พริตตี้ชื่อดัง ค่าตัวแพงหลักแสนบาท

อาชีพที่เรียกได้ว่าสามารถทำเงินได้อย่างมากมายในเวลาอันรวดเร็วก็คงมีไม่กี่อาชีพ แน่นอนว่าหนีไม่พ้นอาชีพดารา เน็ตไอดอล แม้กระทั่งพริตตี้ 

อาชีพพริตตี้หลายๆ คนอาจจะมองว่าเป็นอาชีพที่สบาย แค่ยืนโชว์ตัวคู่กับผลิตภัณฑ์ให้เหล่าบรรดาช่างภาพพากันถ่ายรูป แล้วก็ได้เงินจำนวนมากอย่างสบายๆ ความจริงแล้วเหล่าบรรดาพริตตี้ก็บอกว่ามันไม่ได้สบายขนาดนั้น แต่เหล่าพริตตี้ที่เราจะพูดถึงในครั้งนี้เรียกได้ว่ามีค่าตัวที่พุ่งสูง เป็นตัวท็อปต้นๆ ของวงการพริตตี้เมืองไทยเลยทีเดียว

ครั้งนี้เราจะมาเผยอันดับ 5 พริตตี้ชื่อดัง ค่าตัวแพงหลักแสนบาท จะมีใครบ้างที่ถือเป็นตัวท็อปของวงการพริตตี้เมืองไทย จะใช่คนที่เหล่าชาวเน็ตคิดไว้หรือไม่ มาดูกันเลย

อันดับ 1 นุ๊กซี่ อัญพัชญ์

สำหรับสาวพริตตี้นามว่านุ๊กซี่นั้น หลายคนมักคุ้นหาคุ้นตาจากการเป็นแฟนของนักร้องปู วงแบล็คแฮค สาวนุ๊กซี่นั้นถือว่าเป็นพริตตี้ตัวท็อปของวงการพริตตี้ไทย เจ้าตัวมีตำแหน่งด้วยนะจ้ะ นั่นก็คือ ตำแหน่ง Top Pretty Thailand 2016 สาวนุ๊กซี่นั้นเข้าสู่วงการพริตตี้เมื่อครั้งตอนม.6 ที่เจ้าตัวถูกเพื่อนแนะนำให้ไปแคสงานเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยี่ห้อหนึ่ง ด้วยค่าจ้างแค่วันละ 800 บาท จนตอนนี้เจ้าตัวมีเรทค่าตัวสูงถึงประมาณ 250,000 บาท

Loading...

 

อันดับ 2 นิกกี้ ณัฐณิชา

ในวงการพริตตี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสาวนิกกี้แน่นอน แม้ไม่รู้จักชื่อแต่ถ้าเห็นหน้าทุกคนคงจำได้แน่นอน เพราะสาวนิกกี้นั้นจะอยู่คู่กับหูกระต่ายอยู่ตลอดเวลา เรื่องค่าตัวนั้นคงไม่ต้องพูดถึงเพราะเป็นถึงเจ้าของฉายา "พริตตี้เงินล้าน" เลยทีเดียว ด้วยค่าจ้างประมาณ 200,000 บาทแต่ตอนนี้สาวนิกกี้ก็ต้องเพลาๆ ลงในวงการพริตตี้ไปเป็นคุณแม่อย่างเต็มตัวแทน

 

อันดับ 3 หญิงแย้ นนทพร

จากพริตตี้ผู้ผันตัวไปเป็นยูทูปเบอร์ บิวเตอร์บล็อกเกอร์แทน หญิงแย้เรียกได้ว่าเป็นพริตตี้รุ่นแรกๆ ของเมืองไทย หลายๆ คนคงมีภาพจำของหญิงแย้ที่มาจากการศัลยกรรม ที่เรียกได้ว่าแทบทุกส่วนของร่างกายไม่มีส่วนไหนที่ไม่ศัลยกรรม เห็นหญิงแย้ผันตัวมาเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์นั้นใช่ว่าจะมีปัญหาเรื่องการเงิน เพราะตอนที่เจ้าตัวเป็นพริตตี้ก็ได้ค่าจ้างสูงถึงประมาณ 150,000 บาทเลยทีเดียว

 

อันดับ 4 เส้นด้าย พิมพ์ลดา

พริตตี้หน้าสวยที่ไม่ขายเซ็กซี่ผู้โด่งดังในโลกออนไลน์ สาวเส้นดายนั้นตอนนี้ก็รับงานรีวิว แล้วก็ทำคลิปคอนเท้นต์ตลกกับแฟนหนุ่มลงบนแฟนเพจบนเฟซบุ๊ค จนมีแฟนคลับติดตามอย่างมากมาย เห็นขยันทำงานมากมายขนาดนี้ ใช่ว่าเพราะงานที่ทำนั้นผลตอบแทนน้อย แต่ความจริงแล้วค่าจ้างของสาวเส้นด้ายสูงถึงประมาณ 100,000 บาท

 

อันดับ 5 ชีสเค้ก จริยา

ในวงการพริตตี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสาวชีสเค้ก อดีตเพื่อนสนิทของสาวออฟฟี่ แม็กซิมอย่างแน่นอน สาวชีสเค้กนั้นมีชื่อเสียงจากการที่ศัลยกรรมจนหลายๆ คนบอกว่าศัลย์จนหน้าเหมือนอั้ม พัชราภา รายได้ของสาวชีสเค้กสูงถึงประมาณ 100,000 บาท เห็นร่ำรวยขนาดนี้สาวชีสเค้กก็ยังชีวิตเป็นปกติ ไม่ได้หรูหราเป็นพิเศษ เพราะเจ้าตัวบอกว่ากว่าจะได้เงินนั้นมันยาก

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG nookziinikkyfanclub555yae_uunwspimlar_daiiyyccake_jariya

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ