ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 1 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

5 ดาราสาวเป๊ะแทบทุกส่วน แต่ขาไม่สวยอย่างที่คิด

ใครหลายคนมักคิดว่าใครที่จะมาเป็นดาราต้องมีหน้าตา และรูปร่างที่สวย เป๊ะ ครบเครื่องทุกอย่าง แต่ความจริงแล้วเหล่าบรรดาราก็คนธรรมดาเหมือนเราๆ ดังนั้นจึงมีคนที่ไม่ได้สวยเป๊ะทุกส่วนอย่างแน่นอน

ขึ้นชื่อว่าการเป็นดารารูปร่าง และหน้าตาจึงเป็นใบเบิกทางที่สำคัญของวงการบันเทิงไทย เหล่าบรรดาดาราจึงต้องทำทุกอย่างให้ตัวเองนั้นดูสวยงามเสมอ แต่บางคนต่อให้ดูแลแค่ไหนมันก็ต้องมีจุดบกพร่องอยู่บ้าง อย่างส่วนขาก็เป็นอีกส่วนของร่างที่เป็นหาสำคัญ เหมือนใครหลายๆ คน ซึ่งเหล่าบรรดาดาราบางคนก็เปลี่ยนแปลงด้วยการออกกำลังกาย แต่บางคนก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ 

ครั้งนี้เรจะมาเปิดเผยอันดับ 5 ดาราสาวหน้าเป๊ะ แต่ขาโป๊ะไม่สวยอย่างที่คิด มีใครกันบ้าง เหมือนกับคนที่เหล่าบรรดาชาวเน็ตคิดไว้ไหม มาดูกันเลย  

อันดับ 1 ญาญ่า อุรัสยา

นักแสดงสาวลูกครึ่งอินเตอร์ดังไกลถึงต่างแดนอย่างสาวญาญ่านั้น แม้จะมีใบหน้าที่สวยมากชนิดที่เวลาไปออกงานอีเว้นต์ใดๆ ก็จะถูกจับจ้องไม่หยุด แต่ถ้าเป็นเรื่องขาสำหรับสาวญาญ่านั้นไม่ขอสู้ แต่ก่อนตอนเข้าวงการใหม่ๆ สาวญาญ่าจะมีปัญหาที่ขาใหญ่ ด้วยความที่เป็นคนที่มีโครงร่างแบบลูกครึ่ง อีกทั้งยังเป็นคนที่ต่อมน้ำเหลืองไม่ดีเรียกได้ว่ามีอะไรกัดนิดกัดหน่อยก็จะเป็นแผลได้อย่างง่ายดาย ซึ่งตอนนั้นขาของสาวญาญ่าก็เต็มไปด้วยแผลและขนาดที่ใหญ่ แต่ตอนนี้เจ้าตัวก็ออกกำลังกายอย่างหนักและรักษาแผลให้หายแล้ว

 

อันดับ 2 เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

นักแสดงสาวมากความสามารถผู้ผ่านดราม่ามาอย่างโชกโชนอย่างสาวเจนี่ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีขาไม่ค่อยเรียวสวยสักเท่าไหร่ แม้สาวเจนี่นั้นจะคลั่งไคล้ในการออกกำลังกายมากถึงขนาดสร้างธุรกิจฟิตเนสขึ้นมา แต่สัดส่วนขาของเจ้าตัวนั้นก็ไม่ได้เรียวเท่าที่ควร แม้จะมีท่าโพสถ่ายรูปที่สามารถอำพรางได้ แต่บางรูปในไอจีก็ไม่สามารถปิดบังขนาดขาที่แท้จริงของสาวเจนี่ได้

 

อันดับ 3 ชมพู่ อารายา

คุณแม่ซุปตาร์ลูกสองสายแฟชั่นจ๋าอย่างสาวชมพู่ แม้ทุกคนจะมององค์รวมทุกอย่างของร่างกายสาวชมพู่นั้นแทบไม่มีที่ติ แต่มีแค่ส่วนขาเท่านั้นแหล่ะที่บรรดาชาวเน็ตต่างลงความเห็นว่ามีขนาดที่ใหญ่ สาวชมพู่นั้นเป็นคนที่ไม่ข้อเท้าที่ดูเล็ก ส่งผลให้ขานั้นไม่เรียวเท่าที่ควร แต่สาวชมพู่ก็ไม่แคร์ เพราะด้วยความที่เป็นคนรูปร่างสูงอยู่แล้วก็ดูสมส่วนดี

 

อันดับ 4 พอลล่า เทเลอร์

นักแสดงสาวคุณแม่ลูกสามยิ้มสวย ก็เป็นอีกคนที่มีปัญเรื่องขาที่ใหญ่ แม้จะมีใบหน้าที่สวยขนาดไหน แต่ด้วยความที่เป็นคนที่มีโครงร่างแบบลูกครึ่งก็ย่อมเกิดปัญหาที่ขนาดขาตลอด แต่สาวพอลล่าก็ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น เจ้าตัวก็ขอมีความสุขกับรูปร่างที่ธรรมชาติสร้าง แค่นี้ก็ใช้ชีวิตแฮปปี้ มีความสุขกับเหล่าครอบครัวได้สบายมาก 

 

อันดับ 5 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

นักแสดงสาวหน้าสวย วัยใส มากความสามารถอย่างสาวใบเฟิร์น เห็นอย่างนี้เจ้าตัวก็มีปัญหาที่ขาเหมือนกัน สาวใบเฟิร์นเป็นคนเปิดเผยเองว่า เจ้าตัวเป็นคนขาโก่ง จนได้รับฉายาจากเพื่อนๆ ว่า "โก่ง" เห็นหน้าสวยๆ อย่างนี้เจ้าตัวก็มีปัญหาเหมือนกัน แต่เวลาลงรูปในไอจีสาวใบเฟิร์นก็มักจะหามุมโพสที่สามารถปกปิดความขาโก่งของตัวเองได้อยู่เสมอ

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG urassayasjanienineelevenchomismaterialgirlpaulataylorbutterybaifernbah

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ