ข่าววันนี้ » โซเชียล
Minime - 1 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

5 ไอเท็มยอดฮิต เมื่อเวลาเงินเดือนออกคนชอบซื้อใหม่

เหล่ามนุษย์เงินเดือนคงเคยได้ยินคำว่า "สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ" แต่ถ้าเงินเดือนออกเรียกได้ว่า ไม่มีอะไรที่จะแฮปปี้ไปกว่านี้อีกแล้ว สามารถต่อชีวิตเราๆ ไปได้อีกหนึ่งเดือน

เมื่อเงินเดือนออก เหล่าบรรดาสาวๆ หนุ่มๆ ก็จะเล็งของที่ชอบไว้เพื่อไปซื้อ บางคนก็เล็งไว้ตั้งแต่กลางเดือน ซึ่งของเหล่านั้นมักจะมีราคากลางๆ ถึงราคาสูง เลยทีเดียว ถ้าคนรวยๆ ไม่ต้องรอถึงสิ้นเดือนก็สามารถซื้อได้ แต่มนุษย์เงินเดือนที่สถานะทางการเงินไม่ได้คล่องถึงขนาดนั้น ก็มีอยู่ทางเดียว คือ ต้องรอเงินเดือนออกเท่านั้นจ้า

ครั้งนี้เราจะมาเปิดเผยการจัดอันดับ 5 ไอเท็มยอดฮิต เมื่อเวลาเงินเดือนออกคนชอบซื้อใหม่ จะมีอะไรถูกใจเหล่าขาช็อปบ้าง หรือเหล่าขาช็อปจะหาไอเท็มใหม่ๆ ไปใช้มาดูกันเลย

อันดับ 1 กระเป๋า

กระเป๋าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ หลายคนชอบซื้อ ซึ่งกระเป๋าแต่ละใบนั้นก็มีหลายแบรนด์ หลายราคาให้เลือกสรร อีกทั้งกระเป๋านั้นเรียกได้ว่าขยันจัดโปรลดราคาบ่อยมาก ทำให้เหล่าบรรดาสาวๆ เกิดอาการอยากได้มาครอบครอง ถ้ามีโปรต้นเดือนก็ดีไป แต่ถ้าโปรนั้นออกกลางเดือนสาวๆ อย่างเราก็เล็งไว้รเงินเดือนออกอย่างเดียวจ้า  

Loading...

 

อันดับ 2 เครื่องสำอาง

ความสวยความงามของผู้หญิงเป็นของคู่กัน ยิ่งตอนนี้ตามท้องตลาดเรียกได้ว่ามีแบรนด์ออกใหม่ให้เราลองเลือกสรรเพียบ และบรรดาร้านเครื่องสำอางก็มีเยอะจนเราไม่รู้จะเขาร้านไหนดี พอมีร้านที่ขายเครื่องสำอางเยอะ เหล่าบรรดาร้านค้านั้นก็จะขยันออกโปรมาเรียกแขกแข่งกัน เหล่าสาวๆ ที่ตกเป็นทาสการตลาดก็เก็บเงินรอวนไป พอเงินเดือนออกลิปใหม่เอย บลัชออนเอยมาครบ

 

อันดับ 3 ของแต่งบ้าน

เหล่าคนครีเอทีฟที่เวลาเงินออกจะชอบคิดว่า "เอ....จะซื้อของอะไรเข้าบ้านดีน้า" บางคนก็จะเตรียมแพลนตกแต่งบ้าน หรือคอนโดไว้ในหัว มีสิ่งของมากมายรอไปประดับ แต่ติดอย่างเดียวที่ยังไม่มีเงินซื้อ พอเงินเดือนออกเท่านั้นแหล่ะ ไม่ว่าจะไดโซะ miniso Loft อิเกีย คือ แหล่งที่รวมสาวกชอบแต่งบ้านจะพุ่งตรงเข้าไปทันที ใครอยากได้การตกแต่งบ้านแบบไหนลองไปหาแรงบันดาลใจในโลกออนไลน์ได้เลยจ้า

 

อันดับ 4 ของใช้ส่วนตัว

ปฏิเสธไม่ได้ว่าของใช้ส่วนตัว จำพวก แชมพู โฟมล้างหน้า สระผม และอื่นๆ อีกมาย นี่แหล่ะคือสิ่งของที่จำเป็น เมื่อมันหมดเราก็ต้องซื้อมาเป็นอันดับแรก และเมื่อเงินเดือนออกเราก็จะหักเงินในส่วนที่ต้องซื้อของพวกนี้ไปก่อน สำหรับคนเรานั้รของอย่างอื่นยังพออดใจไว้ซื้อในเดือนถัดๆ ไปได้ แต่ของใช่ส่วนตัวไม่สามารถทำได้นะจ้ะ 

 

อันดับ 5 รองเท้า

สำหรับรองเท้านั้นไม่ใช่แค่กับผู้หญิงหรอกค่ะ เหล่าคุณผู้ชายก็เป็นเหมือนกัน พอเงินเดือนออกเท่านั้นแหล่ะพุ่งปรี้ดไปที่ร้านรองเท้าเพื่อหาคอลเลคชั่นใหม่ หรือรองเท้าที่ลดราคาทันที รองเท้าถือเป็นไอเท็มที่เราซื้อและสามารถอยู่ได้นาน ถ้าเราเบื่อก็สามารถนำไปขายต่อได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเงินเดือนของเราเอาไปแลกกับรองเท้าก็คุ้มค่าอยู่นะคะ

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG 4u2cosmeticsadidasshu.global

ขอขอบคุณรูปจาก Facebook LYNCharles & KeithMaybelline New York , IKEA , LUXGarnierRevlon Thailand

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ