ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 1 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

5 ดาราสาวสายสวยไม่รุ่ง มาสายตลกรุ่งกว่า

ใครว่าความสวยจะสามารถดึงดูดผู้คนให้มาสนใจได้เท่านั้น ความตลกก็สามารถทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าถ้าสวยด้วย ตลกด้วยก็ยิ่งเวิร์คขึ้นไปอีก ดั่งคำว่า "สวยมักนก ตลกมักได้"

เหล่าบรรดาดาราบางคนมักจะเริ่มเข้าวงการด้วยเส้นทางสายสวย แต่มักจะไม่ค่อยเป็นที่จดจำของผู้คนสักเท่าไหร่นัก แม้แต่กระแสก็จะแผ่วๆ แต่พอผันตัวมาทางสายฮา โก๊ะๆ อึนๆ เรียกได้ว่ามีแต่ความปัง งานก็เข้ารัวๆ ผู้คนต่างพากันชอบในความตลกของเหล่าดาราเหล่านี้ 

คราวนี้เราจะมาเปิดอันดับ 5 ดาราสาวสายสวยไม่รุ่ง มาสายตลกรุ่งกว่า แต่ก่อนใครจะเคยไปนางเอกคีพลุคสวยๆ นิ่งๆแต่ไม่รอด พอผันตัวมาทางสายฮากลับปังรัวๆ มาดูกันเลย

อันดับ 1 ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์

หลายๆ คนอาจจะรู้จักในนามว่าปุ้ยฝ้าย AF สาวปุ้ยฝ้ายเรียกได้ว่าเป็นคนมีใบหน้าที่คม ดวงตาดูโต ใครๆ ก็ต่างบอกว่าเธอนั้นคนสวยอีกคนหนึ่ง สาวปุ้ยฝ้ายนั้นก็รับบทบาททั้งนักร้อง ที่มีจากการประกวดร้องเพลง AF อีกทั้งก็รับเล่นละคร ซึ่งส่วนมากสาวปุ้ยฝ้ายก็จะได้รับแต่บทนางร้าย ถ้าเป็นบทนางร้ายแบบปกติก็จะไม่มีกระแสอะไรมาก แต่ถ้าเป็นนางร้ายสายฮาเมื่อไหร่เรียกได้ว่ามีแต่คนชม และเป็นกระแสในโลกออนไลน์อยู่เสมอ

 

อันดับ 2 จียอน

สาวสวยอิมพอร์ตจากแดนกิมจิอย่างสาวจียอนนั้น เจ้าตัวแจ้งเกิดในวงการบันเทิงด้วยการเป็นนักร้องมาก่อน หลังจากนั้นก็มารับเล่นละคร แต่กระแสก็ไม่ได้ถูกเป็นที่พูดถึงเป็นที่เท่าไหร่ จนสาวจียอนนั้นได้มาเป็นหนึ่งในกรรมการรายการ The mask singer จากช่อง WorkPoint ทำเอาหลายๆ คนตกหลุมเสน่ห์ในความตลก ความโก๊ะของสาวจียอนกันถล่มทลาย ด้วยความที่เจ้าตัวยังไม่ได้เก่งภาษาไทยมากนักทำให้แต่ละอย่างที่แสดงออกมานั้นมีท่าทีเก้ๆ กังๆ หลายคนจึงเอ็นดู

 

อันดับ 3 ต้นหอม ศกุนตลา

นักแสดง พิธีกร และดีเจมากความสามารถของเมืองไทยอย่างสาวต้นหอม หลายๆ คนต่างบอกว่าถ้าสาวต้นหอมอยู่นิ่งๆ ก็จะรู้สึกเฉยๆ มาก แต่พอเจ้าตัวขยับตัว หรือพูดอะไรก็ตามที่ดูตลกหลายๆ คนก็มักจะชอบ และจะมีภาพจำของสาวต้นหอมนั้นว่าเป็นผู้หญิงที่ตลก สาวต้นหอมนั้นเป็นคนช่างพูด ช่างเจรจา และขี้เล่น ทำให้เวลาที่แสดงออกอะไรมาก็จะดูเป็นธรรมชาติสุด

 

อันดับ 4 ซาร่า โฮเลอร์

นักร้อง นักแสดงสาวสวยจากบ้าน AF อีกหนึ่งคน สาวซาร่านั้นเรียกได้ว่าหลายคนๆ จำภาพลักษณ์ของซาร่าที่เต็มไปด้วยความตลก จากการที่เจ้าตัวชอบเล่นมุกแป๊ก มุกที่หลายคนต้องคิดก่อน ซึ่งความมุกแป๊กนี่แหล่ะที่เรียกเสียงฮาจนเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว เห็นฮาๆ อย่างนี้สาวซาร่ามีความสามารถมากมายเลยนะจ้ะ ทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งแสดง ครบเครื่อง

 

อันดับ 5 แพท ณปภา

คุณแม่สายแซ่บอย่างสาวแพทนั้นเรียกได้ว่าตอนนี้เดินสู่เส้นทางสายฮาอย่างเต็มตัว แต่ก่อนนั้นเจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนางเอกสายสวยแต่ก็ไม่ได้ถูกเป็นที่จดจำสักเท่าไหร่นัก พอเจ้าตัวมาเป็นนางเอกสายฮาเรียกได้ว่ามีแต่คนชอบกันทั้งนั้น หลังจากนั้นไม่ว่าจะมีงานอะไรสาวแพทก็จะแสดงออกถึงความตลก แจกรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะกับทุกคนได้เสมอ

 

ขอบคุณรูปจาก IG themasksingerth ,  faaaiiii_natapatqueengyeondjtonhormsara_hohlerpat_napapa

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ