ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 1 กรกฏาคม 2562 | แก้ไข

5 ดารามีลูกบุญธรรม รักมากดั่งลูกในไส้

ในยุคนี้ถ้าใครอยากมีลูกแต่กลัวเจ็บตอนคลอด หาสามีไม่ได้ หรือแม้แต่สภาพร่างกายไม่พร้อมต่อการมีลูก การรับอุปการะเด็กมาเป็นลูกบุญธรรมจึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่หลายคนชอบทำกัน

เหล่าบรรดาดาราหลายคนเมื่อถึงวัยพร้อมมีลูก แต่ไม่สามารถมีลูกได้ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม ก็มักจะเลือกการรับเด็กสักคนมาอุปการะเป็นลูกบุญธรรม ดาราบางคนก็อาจจะเอาลูกจากคนใกล้ชิด อาจจะเป็นผู้จัดการส่วนตัว หรือเพื่อนสนิท เพราะความสนิทสนมนั้นสามารถไว้ใจได้ ก็อยากได้เขามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว

คราวนี้เราจะมาเปิดอันดับ 5 ดารามีลูกบุญธรรม รักมากดั่งลูกในไส้ เหล่าบรรดาดาราคนไหนที่จะอยู่ในบทบาทพ่อแม่ผู้แสนดี ดูแลลูกน้อยได้อย่างสมบูรณ์มาดูกันเลยดีกว่า

อันดับ 1 ต้นหอม ศกุนตลา

นักแสดง ดีเจ และพิธีกรชื่อดังหน้าสวยสายฮาอย่างสาวต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่เจ้าตัวทำการขอ น้องปกป้อง เด็กน้อยจากน้องสะใภ้มาดูแลเสมือนเป็นลูกแท้ๆ ด้วยความที่น้องปกป้องเกิดมาในสภาพที่พ่อแม่ไม่พร้อมสาวต้นหอมจึงขอรับเลี้ยงไว้เอง อีกทั้งสาวต้นหอมก็อยากมีลูกแล้วแต่สภาพร่างกายของสาวต้นหอมนั้นโอกาสที่จะตั้งครรภ์น้อยมาก จึงขอมีลูกบุญธรรมไว้ก่อนดีกว่า 

 

อันดับ 2 นัท มีเรีย

นักร้องนักแสดงชาวไทยขวัญใจพระเอกหนุ่มกล้ามแน่นอย่างสาวนัท มีเรีย หลังจากที่เจ้าตัวพยายามแทบจะทำทุกอย่างเพื่อหวังจะมีลูกกับคนอื่นเขาบ้างหลังจากแต่งงานมานานแล้ว จนสุดท้ายสาวนัท มีเรียก็รับอุปการะน้องฟ้าโปรด สุรสิทธิ์ ลูกสาวของผู้จัดการส่วนตัวมาเป็นลูกบุญธรรม เพื่อหวังถือเคล็ดให้ลูกตัวจริงมาเกิด ซึ่งการรับอุปการะลูกบุญธรรมครั้งนี้เป็นตามความเชื่อ ไม่เกี่ยวกับกฎหมายแต่อย่างใด

 

อันดับ 3 แตงโม นิดา

นักแสดงสาวผู้ผ่านดราม่ามาอย่างโชกโชนอย่างสาวแตงโม ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีลูกบุญธรรม เหตุเกิดจากที่สาวแตงโมได้รับอุปการะน้องอีสเตอร์ ลูกสาวของเพื่อนสนิทมาเป็นลูกบุญธรรม แต่ไม่มีการเซ็นเอกสารใดๆ เกิดขึ้นนะจ้ะ เพราะเจ้าตัวบอกว่าไม่ได้ต้องการยึดลูกใครมาเป็นของตัวเอง อีกทั้งพอตอนนี้ที่สาวแตงโมมีน้องอีสเตอร์แล้วก็ไม่ได้รู้สึกอยากจะมีลูกเป็นของตัวเองเลย

 

อันดับ 4 ฟิล์ม รัฐภูมิ

นักร้อง นักแสดงหน้าหล่ออย่างหนุ่มฟิล์ม ก็ได้รับอุปการะน้องตินัย เด็กน้อยหน้าฝรั่งมาเป็นลูกธรรม เหตุเกิดจากคุณแม่ของหนุ่มฟิล์มอยากอุ้มหลาน แต่เจ้าตัวกับพี่ชายก็ไม่มีลูกให้สักที ซึ่งน้องตินัยเป็นลูกของเพื่อนแม่ที่อยู่ต่างประเทศ หนุ่มฟิล์มเลยทำการขอรับเลี้ยงแทน เรียกได้ว่าถ้าใครติดตามไอจีของหนุ่มฟิล์มก็จะมีคลิปและรูปเกี่ยวกับน้องตินัยเต็มไปหมด

 

อันดับ 5 แอน มิตรชัย

นักร้อง นักแสดงชาวไทยที่ดังไกลถึงระดับบอลลีวู้ด ก็ได้อยู่ในสถานะแม่บุญธรรมแล้ว ด้วยการรับอุปการะน้องเบส ซึ่งสาวแอนก็ได้เปิดตัวน้องเบสที่แรกในไอจี ขณะไปเที่ยวด้วยกันที่ศรีพันวา จ.ภูเก็ต เล่นเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับพากันงงว่าสาวแอนนั้นไปมีลูกตั้งแต่เมื่อไหร่ แอบซุกลูก? ซึ่งสาวแอนต้องออกมาบอกความจริงว่า น้องเบสนั้น เป็นลูกบุญธรรมของตน

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG djtonhormmyriabenedettimelonp.officialfilmrattapoomannmitchai_official

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ