ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 30 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

5 คู่เพื่อนซี้ดาราอดีตเคยเกาเหลาไม่เผาผี ปัจจุบันดีกันแล้ว

ขึ้นชื่อว่าความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนไม่ว่าจะเป็นคนรัก ครอบครัว หรือแม้กระทั่งเพื่อน มันก็ย่อมมีการกระทบกระทั่งเป็นธรรมดา เหล่าบรรดาดาราก็เช่นกัน

เหล่าบรรดาดาราหลายๆ คนก็ต่างมีเพื่อนซี้ในวงการบันเทิง เรียกได้ว่าถ้ามีงานที่ไหน มีอีเว้นต์อะไรก็มีคู่เพื่อนซี้มาอยู่ด้วยตลอด แต่ใช่ว่าทุกคนจะรักษาความสันพันธ์ระหว่างเพื่อนให้ราบรื่นตลอดไปได้ และยิ่งความเป็นผู้หญิงก็จะชอบคิดเล็ก คิดน้อย ขี้น้อยใจ ส่งผลให้เกิดการทะเลาะกัน คู่เพื่อนซี้บางคู่ถึงขั้นไม่ขอเจอหน้ากันอีกดีกว่า 

แต่เชื่อว่าเมื่อเวลาผ่านไปความโกรธต่างๆ ก็จะเบาลง คราวนี้จากที่ทะเลาะกันมาก็กลับมาคืนดีก็ได้ เราจึงมาจัดอันดับ 5 คู่เพื่อนซี้ดาราอดีตเคยเกาเหลาไม่เผาผี ปัจจุบันดีกันแล้ว จะมีคู่ไหนบ้างไปดูกันเลย

อันดับ 1 โฟร์ - มด

นักร้องดูโอ้ยุค Kamikaze ครองเมืองอย่างสาวโฟร์ ศกลรัตน์ และสาวมด ณปภัช แต่ก่อนนั้นทั้งคู่ด้วยความที่อายุยังน้อย จึงเกิดปัญหาทะเลาะกันถึงขนาดไม่ขอให้สัมภาษณ์คู่ และในเมื่อเคลียร์กันไม่ได้ก็วงแตกแยกย้ายยุบโฟร์มดกันเลยทีเดียว สาวโฟร์ก็อันฟอลสาวมดในไอจีด้วยนะจ้ะ แต่เมื่อเวลาผ่านไปทั้งคู่ก็กลับมารับงานคอนเสิร์ตคู่กัน อีกทั้งสาวโฟร์ยังกลับไปฟอลไอจีสาวมดเหมือนเดิมด้วย ตำนานโฟร์มดกลับมาแล้วนะเธอ

Loading...

 

อันดับ 2 คิมเบอร์ลี่ - มิ้นต์ ชาลิดา

สำหรับนางเอกสาวแก๊งหัวใจสี่ขุนเขานี้ใครๆ ก็รู้ว่าสนิทกันมาก แต่ต้องมาแตกคอกันเพราะฝ่ายสาวมิ้นต์ได้มีเรื่องกับหนุ่มหมาก ปริญเข้า ด้วยความที่ตอนนั้นสาวคิมเบอร์ลี่ก็เหมือนกำลังดูใจอยู่กับหนุ่มหมาก ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองสาวก็ห่างหายกันไปโดยปริยาย แต่แฟนคลับก็กลับมาใจชื้นขึ้นเมื่อเห็นว่าทั้งสองคนนี้เขาก็มาแชะภาพร่วมเฟรมกันอย่างสนิทสนมอีกครั้งในรอบหลายปี

 

อันดับ 3 เจนี่ - วุ้นเส้น

คู่เพื่อนซี้จากแก๊งนางฟ้าอย่างสาวเจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และสาววุ้นเส้น วิริฒิพา เหตุเกาหลาของทั้งคู่นั้นมาจากอดีตคนรักของสาวเจนี่อย่างไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย ได้ไปมีท่าทีสนิทกับสาวคนอื่น ซึ่งสาวคนนั้นดันเป็นเพื่อนอีกกลุ่มของสาววุ้นเส้น ทำเอาสาวเจนี่นั้นเกิดอาการน้อยใจขึ้นมา ทำเอาความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นต้องสั่นคลอน แต่โชคดีที่มีสาวนานาที่คอยเป็นกาวใจจนทั้งคู่สามารถปรับความสัมพันธ์ให้ดีได้เหมือนเดิมอีกครั้ง

 

อันดับ 4 ธัญญา - พิ้งกี้

ถึงคู่นี้จะได้เริ่มมาจากความเป็นเพื่อนแต่ก็ขอเอามาจัดอันดับกันสักหน่อย ด้วยตอนนั้นดราม่าของทั้งคู่เรียกได้เกิดกระแสแรง และฮือฮากันมาก ด้วยความที่สาวพิ้งกี้ตกไปเป็นมือที่สามของครอบครัวสาวธัญญา และหนุ่มเป๊กทำเอาถึงขั้นจะฟ้องร้องกนเลยทีเดียว แต่เมื่อเวลาผ่านไปอะไรก็เปลี่ยนแปลงทั้งคู่ก็กลับมาร่วมงานเดียวกันแถมยังแชะภาพคู่สุดใกล้ชิดอีกด้วย

 

อันดับ 5 นุ่น วรนุช - หนิง ปณิตา

คู่เพื่อนซี้ดาราเองสายหวานและนางร้ายสายแซ่บ แต่ก่อนนั้นทั้งคู่สนิทกันมากชนิดที่ว่าถ้าได้ยินชื่อสาวนุ่น ก็ต้องมีชื่อสาวหนิงอยู่ด้วยใช่กัน แต่แล้วทั้งคู่ก็มีข่าวคราวมาในแนวเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด แต่เจ้าตัวก็ออกมาบอกว่าไม่ได้รุนแรงถึงขั้นนั้นแต่ยอมรับว่าทะเลาะกันจริง เมื่อเวลาผ่านไปก็เหมือนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่น่าจะกลับมาดีเหมือนเดิม เพราะสาวหนิงได้อัพรูปคู่กับสาวนุ่นลงในไอจีด้วย

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG khunfourmodnapapatkimmy_kimberleymint_chalidavenis_venicejanienineelevenvjwoonsentanya_liyahpinkysavikaningpanitanuneworanuch

ขอบคุณรูปจาก Fcebook Sakolrat Woraurai

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ