ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 30 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

5 คู่จิ้นดาราฝันสลาย ชีวิตจริงไม่จิ้นแล้ว

เชื่อว่าหลายๆ คนเมื่อดูละครเห็นคู่พระเอก นางเอกเขาอยู่ด้วยกันแล้วเราก็เกิดอาการอิน จนอยากจิ้นให้ทั้งคู่เป็นคู่จริงกันซะจริงๆ แต่ใช่ว่าคู่จิ้นทุกคู่ก็จบลงด้วยการเป็นคู่จริงเท่านั้น

เหล่าบรรดาคู่จิ้นของวงการบันเทิงเรียกได้ว่ามีหลายคู่เยอะแยะมากมาย ด้วยความเคมีระหว่างคนสองคนนั้นมันช่างเข้าขากันดีเหลือเกิน เหล่าบรรดาแฟนคลับจึงขอจิ้น ให้เกิดอาการฟินไปตามๆ กัน ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเกิดแรงจิ้นแล้วมันก็สามารถผลักดันให้คู่นั้นกลายเป็นคู่จริงได้ แต่ไม่สำเร็จกับทุกคู่ เพราะบางคู่ต่อให้เราจิ้นแค่ไหน เขาก็อินกับเราไม่ลง

คราวนี้เราจะมาเปิดเผย 5 อันดับ คู่จิ้นดาราฝันสลาย ชีวิตจริงไม่จิ้นแล้ว จะมีคู่ไหนที่เหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างพากันอินมากมาย แต่เวลาต้องหยุดเอาไว้นะจ้ะ เพราะคู่จิ้นของเรานั้นเขาไม่อินด้วยแล้ว

อันดับ 1 เต้ย - เชียร์

เรียกได้ว่าอวสานคู่จิ้นพ่อหมี แม่หมีอย่างหนุ่มเต้ย พงศกร และสาวเชียร์ ฑิฆัมพร อย่างเป็นทางการ หลังจากตอนแรกที่ทั้งคู่นั้นได้เล่นละครเรื่อง Cupid the series บริษัทรักอุตลุต จนเป็นจุดกำเนิดคู่จิ้นคู่นี้ หลังจากละครจบก็ยังมีกระแสความฟินเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่พอผ่านไปสักพักสาวเชียร์ก็มีข่าวกับหนุ่มไฮโซคนหนึ่ง แต่เจ้าตัวก็ปฏิเสธมาตลอด จนไม่กี่วันที่ผ่านมาสาวเชียร์ก็เปิดคบไฮโซบิ๊กคนที่เป็นข่าวด้วยหลังดูใจกันมา 2 ปี เรียกได้ว่าใครที่เป็นกองเชียร์คู่นี้ก็ลุ้นไม่ขึ้นกันแล้วจ้า

 

อันดับ 2 เบลล่า - เจมส์จิ

สำหรับคู่จิราณีนี้เรียกได้ว่าแต่ก่อนนั้นเคยฮอตมาก ถึงขั้นเรียกได้ว่าถ้ามีละครคู่กันเมื่อไหร่แฮชแท็กคู่จิ้นคู่นี้จะครองทวิตเตอร์และพันทิปได้อย่างแน่นอน แต่เมื่อเวลาผ่านไปทั้งคู่มีประสบการณ์การทำงานมากขึ้น อยู่ได้ด้วยความสามารถไม่ต้องพึ่งกระแสคู่จิ้นแล้ว ทำให้สาวเบลล่าก็ค่อยๆ เปิดตัวแฟนหนุ่มที่แท้จริงอย่างหนุ่มเวียร์ ส่วนหนุ่มเจมส์จิก็ไม่น้อยหน้า ก็ได้เปิดตัวคบกับสาวนอกวงการอย่างสาวโฟมด้วยเช่นกัน

 

อันดับ 3 อินดี้ - วาววา

สำหรับคู่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ถือกำเนิดจากการเล่นละครเรื่อง Cupid the series บริษัทรักอุตลุต ด้วยความที่คาแรกเตอร์ของหนุ่มอินดี้จะออกแนวผู้ชายขี้อ้อนซึ่งเข้ากันดีก็สาวเปรี้ยวอย่างวาววา แต่ทำเอาแฟนคลับจิ้นไปได้ไม่นาน หนุ่มอินดี้ก็ออกมาดับฝันแฟนคลับด้วยการบอกว่ามีสาวที่คุยด้วยอยู่แล้ว เป็นคนนอกวงการ ไม่ใช่สาววาววา แฟนคลับบ้านคู่ได้แต่ร้องไห้กันไปเลยจ้า

 

อันดับ 4 อาเล็ก - จอย

อดีตคู่จิ้นต่างวัยที่ทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่ฟินไปตามๆ กันอย่างหนุ่มอาเล็ก ธีรเดช และสาวจอย รินลณี ซึ่งจุดกำเนิดของคู่จิ้นคู่นี้มาจากละครเรื่องก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล คู่นี้เขาก็มีชื่อคู่จิ้นอย่าง ธีรณี ด้วยเช่นกัน หลังจากละครจบทั้งคู่ก็มีงานอีเว้นท์คู่เยอะแยะมากมาย ทำเอากระแสคู่จิ้นนี้ไม่เคยหายไปไหน แต่แล้วหนุ่มอาเล็กก็ขอเปิดตัวคบกับสาวเต้ย จรินทร์พรแทนซะงั้น 

 

อันดับ 5 โตโน่ - แพท

สำหรับคู่จิ้นณปภาคินนี้ก็เคยมีกระแสแรงในโลกออนไลน์อยู่เช่นกัน ด้วยความที่สาวแพทนั้นเป็นคนที่มาทางสายตลกอยู่แล้ว จนทั้งคู่ได้เจอกันในรายการหนึ่งของช่อง 3 สาวแพทนั้นก็ขยันหยอดมุกจีบหนุ่มโตโน่ไม่หยุด จนบรรดาแฟนๆ ต่างพากันจิ้น เขินจนตัวบิด แต่แรงจิ้นก็อยู่มาได้ไม่นานสาวแพทก็ขอสละโสดกับหนุ่มเบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่งนั่นเอง

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG cheerny14jirayu_jjbellacampenindianaindywawwa_nclekteeradetchjoy_rinlaneemootono29 , pat_napapa

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ