ข่าววันนี้ » โซเชียล
Minime - 30 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

5 เรื่องจริงของ “ฟ้าใส ปวีณสุดา” สาวงามผู้คว้ามงคนล่าสุดจากเวที MUT 2019

จบกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 หรือ MUT 2019 สำหรับปีนี้สาวงามที่คว้ามงไปครองก็ได้แก่ สาวฟ้าใส ปวีณสุดา

เรียกได้ว่าผลรางวัลปีนี้ไม่ค้านสายตาของเหล่าบรรดาแฟนคลับนางงามเลยแม้แต่น้อย ด้วยความสวย ความเก่ง ความฉลาด ของสาวฟ้าใสนั้นเรียกได้ว่าครบเครื่องเหมาะสำหรับการไปชิงมงจักรวาลได้อย่างแน่นอน เห็นอย่างนี้แล้วจะให้ประวัติของสาวฟ้าใสนั้นธรรมดาก็คงไม่ได้ เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่เรื่องราวรอบตัวที่รอให้ทุกคนติดตามกันอย่างแน่นอน

คราวนี้เราจะมาเผย 5 เรื่องจริงของ “ฟ้าใส ปวีณสุดา” สาวงามผู้คว้ามงคนล่าสุดจากเวที MUT 2019 จะมีเรื่องอะไรบ้าง ใครที่พอจะรู้หรือไม่เคยรู้เลย ก็มาดูกัน

อันดับ 1 หน้าฝรั่งแต่มีเชื้อจีน

สำหรับสาวฟ้าใสนั้น เห็นหน้าคม ฝรั่งจ๋ามาขนาดนี้ แต่ความจริงแล้วเป็นคนลูกครึ่งชาวไทยเชื้อสายจีน และแคนาดานะจ้ะ ซึ่งชื่อเต็มของสาวฟ้าใส ก็คือ เจนนิเฟอร์ ปวีณสุดา แซ่ตั่น ดรูอิ้น แต่หลายคนมักรู้จักเจ้าตัวกันในนามแค่สาวฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น แค่นั้นเอง เป็นคนเชื้อสายจีนที่หน้าสายฝอมาก ช่างน่าอิจฉาซะจริงๆ 

Loading...

 

อันดับ 2 เรียนดีจนได้เกียรตินิยมอันดับ 1

ประวัติการศึกษาของสาวฟ้าใส ใช่ว่าจะธรรมดาซะที่ไหน ซึ่งเจ้าตัวจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก University Of Calgary ที่ประเทศแคนาดา พร้อมพ่วงด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 สาขาที่สาวฟ้าใสเรียนนั้นจะเป็น วิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหว หรือ Kinesiology เป็นการเรียนเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของมนุษย์และสัตว์ แค่ชื่อก็ฟังดูยากแล้วถ้าอย่างเราๆ เรียนนั้นไม่รอดแน่นอน 

 

อันดับ 3 เป็น DJ มาก่อน

เห็นอย่างนี้สาวฟ้าใสเขาก็อยู่ในวงการบันเทิงมาก่อนแล้วนะจ้ะ ซึ่งปัจจุบันสาวฟ้าใสนั้นประกอบอาชีพเป็นดีเจ ประจำรายการกีฬาพารวย ที่คลื่น FM 99 เป็นรายการที่นำเสนอแนวทางการดำเนินชีวิตแบบนักกีฬาอาชีพในต่างประเทศและนักกีฬาไทยที่เติบโตในวงการกีฬาและได้รับการยอมรับในเวทีระดับโลก ดังนั้นถ้าใครอยากฟังเสียงหวานๆ ของสาวฟ้าใสตอนจัดรายการก็อย่าลืมไปติดตามได้ที่คลื่น FM 99 นะจ้ะ

 

อันดับ 4 เป็นตัวเต็งยืนหนึ่ง

เรียกได้ว่าแค่มีการเปิดตัวสาวฟ้าใสในการประกวด MUT ปีนี้ เหล่าบรรดาแฟนนางงามต่างพากันบอกว่านี่แหล่ะตัวเต็งยืนหนึ่งของปีนี้ ด้วยความสามารถที่โดดเด่น ประวัติก็ดี และหน้าตาที่สวยงดงาม ไม่มีทางพลาดแน่นอน ซึ่งสาวฟ้าใสก็ไม่ทำให้แฟนนางงามผิดหวังเลยจริงๆ เพราะเจ้าตัวก็สามารถคว้ามงกุฏมาครองได้สำเร็จ ดีใจด้วยจริงๆ ค่ะ

 

อันดับ 5 ผ่านการเป็นนางรองมาก่อน

สาวฟ้าใสนั้นไม่ได้มาประกวด MUT 2019 เป็นนี้เป็นปีแรก เพราะความจริงนั้นสาวฟ้าใสถือได้ว่าเป็นคนที่ผ่านเวทีการประกวดนางงามมาอย่างโชกโชน ไม่ว่าจะเป็นรองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์ไชนีสคอสมอส 2013, 8 คนสุดท้าย มิสเซาท์อีสเอเชียไชนีสคอสมอส 2013, รองอันดับ 1 พร้อมรางวัลพิเศษ นางงามคิดบวก นางสาวไทย 2556, รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017, มิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2017, ตัวแทนประเทศไทยร่วมประกวดมิสเอิร์ธ 2017 เรียกได้ว่าถึงแม้จะได้แค่รองอันดับ 2 ในเวทีนี้มาแล้ว แต่ปีนี้ไม่ทำให้ผิดหวังสามารถปิดประตูนางรองได้สำเร็จสักที

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG paweensuda

ขอขอบคุณรูปจาก Facebook Miss Universe Thailand 2019

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ