ข่าววันนี้ » โซเชียล
Minime - 30 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

5 สาวงามจากเวที MUT 2019 คนเชียร์เยอะ แต่พลาดมง

สำหรับเวทีการประกวด Miss Universe Thailand หรือ MUT เรียกได้ว่าสามารถสร้างกระแสในโลกออนไลน์มาตลอดทุกปี ด้วยฐานแฟนคลับนางงามสุดแน่น

การประกวด MUT ในแต่ละครั้งก็จะมีสาวงามต่างพากันตบเท้าเข้ามาประกวด พากันแสดงถึงความงามทั้งภายในและภายนอก อีกทั้งความสามารถที่รอบด้าน ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีเหล่าบรรดาสาวงามที่เข้ามาประกวดเวทีนี้แล้วต้องพบกับความสมหวัง คว้ามงกุฏ MUT ไปครองได้ แต่หลายๆ คนก็ต้องผิดหวัง ที่ไม่สามารถทำตามความฝันของตัวเอง

 คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ 5 สาวงามจากเวที MUT 2019 คนเชียร์เยอะ แต่พลาดมง ต่อให้มีเหล่าบรรดาแฟนคลับคอยซัพพอร์ตแค่ไหนแต่ก็ไม่สามารถคว้างมงไว้ได้ มาดูกันเลย

อันดับ 1 เฟิร์ส หวัง

สำหรับสาวเฟิร์ส ภัทราพร หวังนั้นเป็นอีกคนที่มีแฟนนางงามเชียร์เยอะมาก ด้วยกระแสแฮชแท็กที่มีถึง 3 อัน #หวังจะไปจักรวาล #เพื่อมงที่3ของไทย #ใครไม่หวังเฟิร์สหวัง สาวเฟิร์ส หวังนั้นเคยคว้ามงจากเวทีการประกวด มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล 2014 ซึ่งเป็นคนไทยคนแรกของเวทีนั้น สำหรับเวที MUT 2019 นี้ เจ้าตัวพกทั้งความมั่นใจ ความสวย และหุ่นสุดเฟิร์มแต่ก็พลาดมงคว้าได่แค่ Top5 เท่านั้น

Loading...

 

อันดับ 2 มีญ่า กุลกัลญา

สำหรับสาวมีญ่า กุลกัลญา บุญปั้น อายุ 20 ปี ประกอบอาชีพ CEO ครู นักเปียโน เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่มากความสามารถเลยทีเดียว สาวมีญ่านั้นเรียกได้ว่าถ้าใครติดตามการประกวดเวทีนี้จะเห็นว่าเธอมีจริตที่ดูแสบ ซ่า เต็มไปด้วยความมั่นใจ ซึ่งถ้าใครไม่ชอบก็ออกจะหมั่นไส้ได้ แต่บรรดาแฟนนางงามต่างลงความเห็นว่านี่แหล่ะที่สามรถเรียกเสียงฮา เป็นสีสันของกองประกวดได้เป็นอย่างดี

 

อันดับ 3 เบลล่า ธนัชพร

สำหรับสาวเบลล่า ธนัชพร บุญแสง เรียกได้ว่าเป็นตัวเต็งยืนหนึ่งของเวทีอีกหนึ่งคน สาวเบลล่านั้นเป็นนางแบบมาก่อนทำให้ Performance ต่างๆ บนเวทีนี้แทบไม่มีที่ติ ด้วยสีผิวที่ทำให้ลุคดูอินเตอร์ โครงหน้าที่คมชัดสวย อีกทั้งการเดินแบบที่ดูสวยปัง ทำให้สาวเบลล่านั้นมีแฟนนางงามตามเชียร์เยอะมาก แต่สุดท้ายก็พลาดมงได้แค่รองอันดับ 2 เท่านั้นเอง

 

อันดับ 4 มิเรียม ศรพรหมมาศ

สำหรับสาวมิเรียม ศรีพรหมมาศ ลูกครี่งไทย-อเมริกา วัย 24 ปี พร้อมส่วนสูง 185 เซนติเมตร ด้วยใบหน้าที่ดูอินเตอร์ รอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ได้ใจแฟนนางงามไปได้ไม่ยาก สาวมิเรียมนั้นเคยมีผลงานการถ่ายแบบลงนิตยสารแฟชั่นชั้นนำมาแล้วมากมาย ทำให้รูปโปรโมทที่ออกมาแต่ละครั้งเรียกเสียงฮือฮาอยู่เสมอ แต่ผลงานของเจ้าตัวก็ไม่สามารถส่งตัวเองถึงชัยชนะได้ เป็นแค่รองชนะเลิศอันดับ 1 เท่านั้นเอง

 

อันดับ 5 คิม โดเชคาโลวา

สำหรับสาวคิมมี่ คิม โดเชคาโลวา สาวหน้าสวยที่ได้ Golden Tiara ในรอบออดิชั่นที่ผ่านมา ด้วยอายุเพียงแค่ 19 ปี แต่ก็เคยผ่านเวทีการประกวดอย่าง Thai Super model 2016 ,Elite Model Look Thailand 2017 และ Elite Model World 2017 เรียกได้ว่าถึงอายุยังน้อยแต่ความสามารถแน่นนะจ้ะ สาวคิมเป็นอีกคนที่บรรดาแฟนนางงามต่างคอยให้กำลังใจส่งไปให้ถึงมงกันอย่างล้นหลาม แต่ส่งได้แค่ถึง Top5 เพียงเท่านั้น 

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG firstwangmiyaboonpun , bellaboonsangmirisornkimdocekalova

ขอขอบคุณรูปจาก Facebook Wang PatrapornMiss Universe Thailand 2019

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ