ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 30 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

5 แบรนด์เสื้อผ้าสุดปัง ที่ซุปตาร์สาวชอบใส่ออกงาน

ไก่งามเพราะขน คนก็งามเพราะแต่งจ้า ถ้าหน้าผมพร้อม แต่เสื้อผ้าไม่พร้อม เวลาออกงานหรือโชว์ตัวที่ไหนจากที่จะดูปังก็ดูพังกันได้นะจ้ะ

เหล่าบรรดาซุปตาร์เวลาออกงานก็ต่างมีแบรนด์เสื้อผ้าที่ตัวเองได้ลือกสรรไว้แล้ว ซึ่งแต่ละแบรนด์เขาก็มีเอกลักษณ์และความโดดเด่นที่แตกต่างกัน ทำให้แต่ละชุดที่ใส่ออกมาก็เหมาะกับคนละโอกาสได้ด้วย การจัดอันดับครั้งนี้ทางเราจะคัดสรรแบรนด์ที่ทำให้สาวๆ นั้นสามารถหา reference ไปแต่งตามกันได้อย่างแน่นอน เพราะมั่นใจได้ว่าครอบคลุมทุกแนวทุกสถานการณ์

คราวนี้เราจะมาเอาใจบรรดาสาวๆ ที่ชอบแต่งตัว ใครอยากหาชุดตัวอย่าง อยากแต่งตามเหล่าซุปตาร์คนไหน ก็มาดูการจัดอันดับ 5 แบรนด์เสื้อผ้าสุดปัง ที่ซุปตาร์สาวชอบใส่ออกงานกันได้เลย

อันดับ 1 Poem

แบรนด์ Poem เป็นแบรนด์เสื้อผ้าสุดหรูจากประเทศไทยที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2006 โดยคุณฌอน ชวนล ไคสิริ ผู้เป็นทั้งเจ้าของและดีไซเนอร์ คอนเซ็ปท์ของแบรนด์นี้ ก็คือ ต้องการนำเสนอภาพลักษณ์ของผู้หญิงให้สง่างาม เหมือนดั่งยุคทองของ Hollywood ตามที่คุณฌอนได้กล่าวไว้ ดังนั้นเราจะเห็นได้ว่ามีเหล่าดารา แม้กระทั่งนักการเมืองอย่างคุณช่อ พรรณิการ์ ยังเลือกใส่แบรนด์ Poem เวลาออกงานกันเลย ซึ่งทุกคนต่างลงความเห็นว่าชุดของแบรนด์นี้ใส่แล้วหุ่นดี ทรวดทรงองค์เอวดูชัดเจน ดั่งนาฬิกาทรายกันทุกคน

 

อันดับ 2 Vatanika

สาวๆ หลายคนคงเคยได้ยินประโยค This is me Vatanika จากรายการเรียลลิตี้ตามติดดีไซเนอร์เจ้้าของแบรนด์อย่างคุณแพรกันแน่นอน ดีไซน์ของแบรนด์นี้จะโดดเด่นในเรื่องของความทันสมัย เรียบหรู ดูแพง และเน้นสัดส่วนของผู้หญิงให้ดูเซ็กซี่ แต่ดูไม่โป๊จนเกินไป ซึ่งแบรนด์ Vatanika นี้มีเหล่าบรรดาซุปตาร์ทั้งไทยและเทศใส่ออกงานกันอย่างมากมาย เช่นใหม่ ดาวิกา และอเรียนา แกรนเด

 

อันดับ 3 Landmee

แบรนด์ไทยแท้จากเจ้าของแบรนด์และดีไซเนอร์อย่างคุณมี่ เนตรดาว วัฒนะสิมากร แบรนด์นี้จะมีกลิ่นอายของความวินเทจ เอกลักษณ์แบบงานปักมือ เย็บจักร ลูกไม้ กลิ่นอายยุค 70  แบรนด์นี้ก็มีเหล่าบรรดาซุปตาร์เลือกใส่ออกงานกันมากมาย อย่างเช่น สาวมิ้นต์ ชาลิดา สาวดิว อริสรา สาวพราว อรณิชา เรียกได้ว่าถ้าใครอยากใส่ชุดให้ออกมาดูดีดูคลาสิก แบรนด์นี้ตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน

 

อันดับ 4 Patinya

แบรนด์จากไทยแท้อีกแบรนด์หนึ่งจากเจ้าของแบรนด์อย่างคุณกีต้าร์ ปฏิญญา แบรนด์นี้จะเน้นในแนว DAY-TO-NIGHT คือสามารถสวมใส่ได้ทั้งตอนทำงานกลางวัน ขณะเดียวกันในตอนเลิกงานก็สามารถปรับเปลี่ยนเสื้อผ้าที่สวมใส่เป็นชุดปาร์ตี้ได้เช่นกัน โดยแอบมีดีเทลความเซ็กซี่ของในเนื้อผ้าอยู่ด้วย แบรนด์นี้มีเหล่าบรรดาซุปตาร์เลือกสวมใส่เวลาออกงาน อย่างเช่น สาวกวาง TheFace Thailand สาวคิมเบอร์ลี่ และสาวแพนเค้ก เขมนิจนั่นเอง

 

อันดับ 5 Sretsis

แบรนด์ Sretsis จะเป็นแบรนด์ที่มีความเป็นผู้หญิงมากๆ มีความแฟนตาซี  และกลิ่นอายความเป็นวินเทจ แต่ยังคงมีความคลาสสิค และความเปรี้ยวซ่าไว้ และเพิ่มความหรูหราขึ้น แบรนด์นี้เรียกได้ว่าโด่งดังมากในวงการ K-POP เพราะมีเหล่าบรรดาเกิร์ลกรุ๊ปหลายวงจะเลือกเสื้อผ้าจะแบรนด์นี้ไปสวมใส่ใน MV หรือไแม้กระทั่งใส่ออกงาน อย่างเช่น วง BlackPink วง Twice ส่วนสาวไทยก็ไม่น้อยหน้าหยิบแบรนด์นี้มาใส่ออกงานด้วยเช่นกัน

 

ขอบคุณรูปจาก IG charm.osbenz_punyaporngamwichayaneevoguethailandopalpanisara , vatanika_officialvatanikananarybena , proud_olivesmint_chalidapatriciagoodningpanitapatinya_official , aum_patchrapaicepadiekhunfour , chermarn

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ