ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
TMG Jarm - 29 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

เอ ศุภชัย เล่าวินาที อั้ม น้ำตาคลอในรถ

เรียกว่ากำลังอยู่ในช่วงของรักษาสภาพจิตใจที่ค่อนข้างบอบช้ำกันเลยทีเดียว สำหรับซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมืองไทยอย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

ที่กำลังอยู่ในช่วงโศกเศร้าเสียใจจากต่อการจากไปของน้องน้ำตาล สุนัขสุดที่รักของสาวอั้มและอยู่กับเธอมาตลอด 20 ปี ที่พึ่งจากไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี่เองจึงทำให้ช่วงนี้ซุปตาร์ของเรากำลังอยู่ในช่วงเสียใจเป็นอย่างมาก

ซึ่ง เอ ศุภชัย ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า แอบเห็นแววตาที่เศร้าของสาวอั้ม ตอนที่อยู่บนรถกำลังจะไปออกงานว่า จึงทำให้ตนได้ปลอบไปแค่ว่า “น้องอั้มทำดีที่สุดแล้ว” งานนี้ในความเป็นผู้จัดการดาราคู่กัดกันเลยทำให้สาวอั้ม ตอบกลับพี่เอไปว่า “ถ้าพี่เอจะตายก้อจะดูแลให้ดีเหมือนดูแลน้องน้ำตาล”

 "เป็นอีกวันทำงานที่สนุก หรือเราคิดถึงอั้ม ไม่ได้เจอนานเลยมาครั้งนี้ก้อไม่ค่อยได้คุยกัน มีช่วงเวลาที่อยู่ในรถ5นาทีที่นั่งกันอยู่2คนได้คุยเรื่องโน่นเรื่องนี่ คิดถึงตอนเด็กๆเวลานั่งรถที่อั้มขับเราก้อจะพูดอย่างเดียว แอบเห็นแววตาเศร้าที่สูญเสียน้องหมา น้องน้ำตาล เราปลอบได้คำเดียวว่าน้องอั้มทำดีที่สุดแล้ว นางบอกว่าถ้าพี่เอจะตายก้อจะดูแลให้ดีเหมือนดูแลน้องน้ำตาลพี่เอขอบคุณล่วงหน้านะคะ เวลาพูดถึงน้องน้ำตาลน้ำตานางจะไหลตลอด นางไม่อยากให้ใครเห็นน้ำตา วันนี้เวลาน้ำตาจะไหลนางเลยขอไม่ให้ใครเห็น รักเธอนะคะ คนสวย @aum_patchrapa"

เอ่อ... สาวอั้มคะ อันนี้เป็นคำพูดบอกรักพี่เอใช่ไหมคะ ไม่ได้ประชดหรือแช่งกันเนอะ แหมคู่นี้นี่เค้าชอบแกล้งชอบหยอกกันจริงๆ เลยนะคะเนี่ย

ภาพจาก : a_supachai1

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ