5 คนดังสาว เจอชาวเน็ตกระหน่ำคอมเม้นท์

ไม่รู้ว่าแต่ละปีที่มีเรื่องดราม่าแรงๆ เกิดขึ้นกับเหล่าบรรดาคนดังนั้นจะเรียกว่าเป็นปีชงได้หรือเปล่านะ เพราะทุกอย่างที่ส่งผลมาอย่างนี้ล้วนเป็นสิ่งที่เกิดมาจากที่เจ้าตัวทำเองทั้งสิ้น

เหล่าบรรดาคนดังต้องยอมรับว่าเขานั้นเหมือนอยู่ท่ามกลางแสงไฟ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ย่อมเกิดผลกระทบเป็นวงกว้าง ซึ่งถ้าเกิดผลดีก็ดีไป แต่ถ้าผลกระทบที่เกิดมานั้นไม่ดีก็แน่นอนว่าต้องเกิดดราม่า แล้วบรรดาชาวเน็ตที่พากันเสพข่าวสารก็ย่อมเกิดอารมณ์ร่วมด้วย จนอยากแสดงความคิดเห็นในเรื่องที่เกิดขึ้นกับบุคคลที่เกี่ยวข้อง และแน่นอนว่าต้องเป็นความคิดเห็นในด้านลบ 

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยอันดับ 5 คนดังสาว เจอชาวเน็ตกระหน่ำคอมเม้นท์ ใครจะมีเรื่องราวเป็นมายังไง ร้ายแรงแค่ไหนถึงทำให้ชาวเน็ตพากันมากระหน่ำคอมเม้นท์ได้ มาดูกันเลย

อันดับ 1 ปารีณา ไกรคุปต์

ในวินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักนักการเมืองสาวจากพรรคพลังประชารัฐ เรียกได้ว่าเธอนั้นจะโพสต์อะไรก็จะมีคอมเม้นต์จากชาวเน็ตมากถล่มเป็นประจำ เธอนั้นดังมากจาการไลฟ์ด่าคุณช่อ พรรณิการ์ วานิช ถึงการแต่งกายในวันที่เปิดประชุมสภาด้วยวลีว่า "อีช่อ" ทำเอาชาวเน็ตนั้นหัวร้อนเกิดเป็นกระแสตีกลับถึงมารยาทที่ไม่เหมาะสมของนักการเมืองคนนี้เลย

Loading...

 

 อันดับ 2 ออฟฟี่ แม็กซิม

พริตตี้เงินล้านเจ้าของมหากาพย์ดราม่าแห่งปีในตอนนี้ หลังจากที่บรรดาเพื่อนสนิท และคนที่เคยร่วมงานของสาวออฟฟี่นั้นต่างออกมาแฉถึงพฤติกรรมสุดแย่ ไม่ว่าจะหักหลังเพื่อน คบชู้ ทำเอาสาวออฟฟี่ต้องรีบออกมาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาผ่านทางการไลฟ์บนเฟซบุ๊ก แต่บรรดาชาวเน็ตกลับไม่เชื่อในถ้อยคำของออฟฟี่ พากันมากระหน่ำรุมคอมเม้นท์ต่อว่าสาวออฟฟี่กันทั้งนั้น

 

อันดับ 3 มิ้ง ศวภัทร

สำหรับสาวมิ้งนั้นมีเหตุดราม่ามาจากออกมาประกาศว่าท้องกับนักแสดงหนุ่มวัยรุ่นชื่อดังกัปตัน ชลธรแล้วฝ่ายชายไม่รับผิดชอบ ทำให้ตอนนั้นหนุ่มกัปตันโดนถล่มหนักมากถึงขั้นขอถอนงานที่ได้มีการวางแพลนไว้แล้ว แต่สุดท้ายก็มีชาวเน็ตหลายคนเริ่มสังเกตเห็นว่าสาวมิ้งนั้นเหมือนจะโกหกว่าท้อง และความจริงก็ปรากฏสาวมิ้งก็ออกมาร่ำไห้ต่อหน้าสื่อว่าขอโทษที่โกหกว่าท้อง ทำให้ชาวเน็ตพากันไปถล่มคอมเม้นท์ในไอจีของสาวมิ้งในเชิงต่อว่ากันทั้งนั้น

 

อันดับ 4 มาร์กี้ ราศรี

คุณแม่ลูกสองอย่างสาวมาร์กี้ก็ไม่วายเจอดราม่าจากชาวเน็ตนะจ้ะ เหตุเกิดจากตอนนั้นที่สาวมาร์กี้เพิ่งคลอดลูกแฝดออกมาใหม่ๆ สาวมาร์กี้กลับโพสต์รูปขายอาหารเสริม ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันคอมเม้นท์ในเชิงติเตียนว่าให้นมลูกยังกินได้อีกหรอ แล้วอย่างนี้จะเข้าข่ายหลอกลวงมั้ย ซึ่งสาวมาร์กี้ก็ออกมาบอกที่ทำไปเพราะจำเป็น ตนต้องทำตามสัญญาให้ครบนั่นเอง

 

อันดับ 5 แมท ภีรนีย์

สำหรับสาวแมทนั้นเรียกได้ว่าร้อนแรงมาตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงเวลานี้ก็ยังโดนชาวเน็ตรุมต่อว่าไม่หยุดหย่อน เหตุเกิดจากที่เจ้าตัวได้เปิดตัวคบกับหนุ่มสงกรานต์ อดีตสามีของสาวแอฟ ทักษอรทั้งที่ก่อนหน้านั้นสาวแมทบอกว่าไม่รู้จักกับหนุ่มสงกรานต์เป็นการส่วนตัว อีกทั้งท่าทางที่ให้สัมภาษณ์ที่ดูออกจะก้าวร้าวไปหน่อย ทำให้เหล่าบรรดาชาวเน็ตพากันไปไม่พอใจถึงขั้นแบนงานกันไปเลย

 

ขอขอบคุณรูปจาก IG maxim_aoffymmynksmargie_rasrimattperanee

ขอขอบคุณรูปจาก Facebook ปารีณา ไกรคุปต์

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ