ข่าววันนี้ » โซเชียล
Minime - 26 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

5 เรื่องจริงของสาวออฟฟี่ พริตตี้สุดฮอต

พริตตี้ ไอดอลชื่อดังระดับตำนานของวงการเน็ตไอดอลของเมืองไทย คงหนีไม่พ้นสาวที่ชื่อว่า "ออฟฟี่" อย่างแน่นอน

สาวออฟฟี่นั้นโด่งดังมากจากการเป็นพริตตี้ จนได้ฉายาว่าพริตตี้เงินล้าน สาวออฟฟี่นั้นตอนนี้เกิดกระแสดราม่าในโลกออนไลน์จนเรียกว่ามหากาพย์เลยก็ว่าได้ ซึ่งต่างคนก็ต่างออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับสาวออฟฟี่ว่าเคยทำพฤติกรรมที่ไม่ดีบ้าง จนถึงขั้นตัดพี่ ตัดน้องกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งสาวออฟฟี่เองก็ไม่ยอมให้ตัวเองเจอข่าวในแง่ลบนาน ก็ออกมาแก้ข่าวถึงประเด็นต่างๆ เช่นกัน

คราวนี้เราจะมาเผย 5 อันดับ เรื่องจริงของสาวออฟฟี่ พริตตี้สุดฮอต ซึ่งได้รวบรวมเรื่องจริงที่สาวออฟฟี่เคยออกมาเปิดเผย ใครจะเชื่อหรือไม่ก็แล้วแต่ศรัทธาเลยจ้า

อันดับ 1 มีลูกติด

เรื่องนี้เคยสะเทือนวงการมาแล้วเพราะเจ้าตัวออกมาไลฟ์ว่าตนมีลูกมาแล้ว 1 คน ชื่อน้องแตงโม เพราะเคยพลาดตั้งท้องในวัยเรียนกับแฟนเก่า ซึ่งตอนนั้นตนลำบากมาก น้องแตงโมต้องกินนมแม่ถึง 2 ปี ตนต้องคอยปั๊มนมแช่ช่องฟรีซเพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ตนช่วยเลี้ยง อีกทั้งยังเอาค่าเทอมของตนมาเป็นค่านมลูก พอเงินไม่พอก็ต้องออกมาทำงาน ซึ่งตอนนี้ตนก็ได้รับอุปการะน้องอ๋อย รวมถึงมีลูกกับสามีใหม่ชื่อเบส

Loading...

 

อันดับ 2 ศัลยกรรมทั้งหน้า

เห็นสาวออฟฟี่หน้าตาสวยงามขนาดนี้เจ้าตัวเคยศัลยกรรมมาแล้ว เรียกว่าทำทั้งหน้าเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นทำจมูก ปาก ตา เติมไขมัน ดูดไขมัน อัพขนาดไซส์หน้าอก เรียกว่าที่ต้องทำขนาดนี้เพราะเธอต้องใช้หน้าตา และรูปร่าง ความสวยงามในการหาเงิน จนตอนนี้มีเงินเก็บเป็นหลักล้าน สามารถซื้อเรือนหอของตัวเองในราคาหลัก 10 ล้านได้ 

 

อันดับ 3 เกาเหลากับเพื่อน

จากการดราม่าครั้งล่าสุดที่สาวออฟฟี่โดนบรรดาเพื่อนๆ ออกมาไลฟ์แฉถึงพฤติกรรม และนิสัยที่ไม่ของสาวออฟฟี่ จนเกิดปัญหาทำให้เลิกคบกันไปเลยก็มีอย่างสาวชีสเค้ก เน็ตไอดอลอดีตเพื่อนสนิทสาวออฟฟี่ ซึ่งสาวออฟฟี่นั้นออกมายเผยว่า เกาหลากับพริตตี้สาวเพื่อนสนิทจริง แต่ยืนยันว่าไม่เคยใส่ร้ายเพื่อน ส่วนสาเหตุที่เพื่อนเปลี่ยนไปนั้นอาจเป็นเพราะข้อเสียของตนเองที่ใจร้อน

 

อันดับ 4 มีปัญหากับสามี

หลังจากโดนแฉเรื่องที่ทำพฤติที่ไม่ดีจนมีปัญหากับเพื่อน และยังโดนแฉเรื่องชู้สาวกับดีเจคนดังจนทำให้หนุ่มเบสสามีใหม่นั้นบอกเลิกเพราะจับได้ ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาบอกว่าไม่จริงอย่างแน่นอน เป็นแค่เพื่อนกัน ที่เห็นลงรูปด้วยกันบ่อยๆ เพราะต้องทำธุรกิจด้วยกัน เลบจึงต้องลงรูปโปรโมท ส่วนกับสามีอย่างหนุ่มเบส ก็ยอมรับว่ามีปัญหากันจริง แต่กำลังปรับความเข้าใจกันอยู่

 

อันดับ 5 โรคซึมเศร้า

มหากาพย์ดราม่าล่าสุดสาวออฟฟี่ก็ออกมาเผยว่าตัวเองนั้นเป็นโรคซึมเศร้ากึ่งไบโพลาร์ บางทีสารในสมองหลั่งออกมาไม่เท่ากัน ทำให้ตนรู้สึกแปรปรวน อีกทั้งยังมีใบรับรองแพทย์จริงๆ ว่าตนต้องกินยาชนิดไหนบ้าง แต่ไม่ได้อยากเอาโรคภัยมาอ้าง ซึ่งชาวเน็ตหลายคนต่างลงความเห็นออกมาในแง่ลบว่าสุดท้ายก็เปิดการ์ดโรคซึมเศร้าออกมาเผชิญกับปัญหา

 

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook Orapan Dansiriwattanakun 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ