ข่าววันนี้ » โซเชียล
Minime - 26 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

เปิดบ้านออฟฟี่ แม็กซิม พริตตี้สุดฮอต สวยหรูหลักสิบล้าน

ณ วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักพริตตี้เงินล้าน สุดฮอต ที่กำลังมีมหากาพย์ดราม่ากระหน่ำโลกออนไลน์อย่างสาวออฟฟี่ แม็กซิม อย่างแน่นอน จะฮอตขนาดไหนก็ลองคิดดูว่าสามารถสร้างบ้านได้หลักสิบล้าน

สาว ออฟฟี่ แม็กซิม หรือ อรพรรณ ด่านศิริพัฒนกุล จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร นิเทศศาสตร์ประชาสัมพันธ์ ซึ่งจุดเริ่มต้นในวงการพริตตี้ของสาวออฟฟี่นั้นมากจากการเป็นสาวเชียร์เบียร์ พอทำงานไปได้สักพักเจ้าตัวก็เก็บเงินทำหน้าอกแล้วเข้าร่วมการประกวดแม็กซิม ซึ่งสาวออฟฟี่ก็ได้เข้ารอบ ทำให้หลายคนได้รู้จักเขามากขึ้น จากนั้นสาวออฟฟี่ก็มาเป็นพริตตี้ที่สนามแข่งรถ พออยู่ในวงการพริตตี้มาสักพักก็ออกมารับรีวิว หรือพรีเซ็นเตอร์ขายอาหารเสริม และครีมต่างๆ แถมยังมีช่องยูปทูปของตัวเอง ทำให้มีผู้ติดตามเยอะมากพอสมควร

สาวออฟฟี่นั้นสามารถสร้างบ้านให้คุณแม่ และเรือนหอของตัวเองได้ ด้วยน้ำพักน้ำแรงจากการทำงานของตน วันนี้เราจะมาเปิดบ้านสาวออฟฟี่ ว่าจะหรูหราขนาดไหน มาดูกันเลย

Loading...

เรือนหอของสาวออฟฟี่นั้นเรียกว่าหรูหรามาก โดยลักษณะบ้านที่ออกแนวโมเดิร์น มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สีเขียวมรกตตั้งอยู่หน้าบ้านภายนอก สำหรับนอกตัวบ้านนั้นสาวออฟฟี่นำวัสดุหินแกรนิตสีเข้มมามาตกแต่งรอบนอกตัวบ้าน ทำให้บ้านนั้นดูหรูหราสะดุดตามากขึ้น ส่วนภายในบ้านก็ไม่น้อยหน้าด้วยวัสดุที่นำมาตกแต่งนั้นมีลักษณะเป็นหินอ่อน มีทั้งพรมขนสัตว์เทียม และแชนเดอเลียคริสตัล ทำให้ดูหรูหราพรีเมี่ยมสุดๆ

สำหรับบ้านของคุณแม่ของสาวออฟฟี่ที่ลงทุนตั้งใจซื้อให้ก็หรูหราไม่แพ้กัน เป็นบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น ติดหัวมุมของซอย เรียกได้ว่าเป็นบ้านทำเลทองเลยทีเดียว ถ้าซื้อตรงนี้ได้ก็ต้องจ่ายแพงสักนิดนึง แค่บ้านตัวเองก็หลักสิบล้านแล้ว สาวออฟฟี่ยังสามารถซื้อบ้านให้คุณแม่ได้อีก อะไรจะสวยและรวยมากขนาดนั้น ช่างน่าอิจฉาเสียจริงๆ

 

ขอบคุณรูปจาก IG maxim_aoffy

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ