ข่าววันนี้ » บันเทิง
Minime - 25 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

5 ลูกดาราวาสนาดี เกิดมาคาบช้อนเงินช้อนทอง

ใครก็ว่าแข่งเรือแข่งพายได้ แต่แข่งวาสนานั้นไม่ได้ สงสัยจะเป็นความจริงแล้ว เพราะเหล่าบรรดาลูกดาราบางคนที่เกิดมานั้นวาสนาดีจนน่าอิจฉา

เหล่าบรรดาดาราบางคนก็อยู่ในครอบครัวที่ประกอบธุรกิจจนร่ำรวยอยู่แล้ว ส่วนบางคนก็ได้แต่งงานกับเศรษฐีตระกูลดัง มีธุรกิจมากมาย เมื่อแต่งงานมีครอบครัว มีลูก ก็ทำให้หลายคนนั้นต่างพากันบอกว่าวาสนาดี บุญส่งให้เกิดมาคาบช้อนเงินช้อนทองสุด เรียกได้ว่าแต้มต่อของชีวิตนั้นคงจะสบายไปทั้งชาติอย่างแน่นอน

คราวนี้เราจะมาเปิดเผย 5 ลูกดาราวาสนาดี เกิดมาคาบช้อนเงินช้อนทอง ใครจะทำให้เหล่าบรรดาชาวเน็ตอิจฉาในความร่ำรวยของเด็กๆ มากกว่ากัน มาดูกันเลย

อันดับ 1 น้องข้าวหอม

ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงสาวตั๊ก บงกช และเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล เรียกได้ว่าวาสนาบุญพาส่งให้น้องมาเกิดในครอบครัวที่ร่ำรวยติดอันดับที่ 13 ของประเทศไทย เนื่องจากสัวบุญชัยนั้นประกอบธุรกิจพิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัยเป็นหอแสดงภาพที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย (MOCA) อีกทั้งยังถือหุ้นรวม 30 บริษัท เรียกได้ว่าน้องข้าวหอมนั้นเป็นทายาทของเศรษฐีหมื่นล้านอย่างแท้จริง

Loading...

 

อันดับ 2 น้องสายฟ้า - พายุ

ฝาแฝดทายาทหมื่นล้านของตระกูลรังษีสิงห์พิพัฒน์ กับซุปตาร์สาวตัวแม่อย่างชมพู่ อารยา แค่รายได้ของคุณแม่ชมพู่ก็เรียกได้ว่าสามารถอยู่อย่างสบายได้แล้ว แต่มีคุณพ่อน็อตเศรษฐีหมื่นล้านเข้ามาอีก เรียกได้ว่าน้องสายฟ้าและน้องพายุนั้นคาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิดที่แท้จริง ด้วยคุณพ่อน็อตนั้นประกอบธุรกิจบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า ( ประเทศไทย ) ซึ่งมีมูลค่ากว่าพันล้านบาท และยังมีบริษัทในเครืออีก 5 บริษัท ช่างน่าอิจฉาฝาแฝดซะสุดๆ

 

อันดับ 3 น้องปีใหม่

น้องปีใหม่ขวัญใจชาวเน็ต นั้นถือเป็นอีกคนที่วาสนาดีเกิดมาในตระกูลพันล้าน เพราะคุณพ่ออย่างหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ เป็นถึงผู้บริหารของอณาจักรโบนันซ่า เขาใหญ่ ในพื้นที่ 5,000 ไร่ มีทั้งสนามกอล์ฟ, รีสอร์ท, โรงแรม, และโซนกิจกรรมต่าง อีกทั้งคุณพ่อสงกรานต์ก็ยังรับราชการตำรวจในสังกัดกองบังคับการปราบปรามอีกด้วย

 

อันดับ 4 น้องปานลิน - น้องโปรด

สองพี่น้องลูกของคุณแม่เป้ย ปานวาด และคุณพ่อป๊อป นิธิ จะไม่ให้คาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิดได้ยังไงล่ะคะ เพราะตระกูลของคุณพ่อป๊อปนั้นเป็นเศรษฐีพันล้าน แถมยังมีเลือดเนื้อของความเป็นทหารด้วย เพราะคุณปู่ของน้องปานลิน และน้องโปรดนั้น คือ พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน นั่นเอง อีกทั้งคุณพ่อป๊อปก็เป็นทหาร แถมยังมีธุรกิจศูนย์รถเช่าคุณภาพครบวงจร “KPN Car Rent” ด้วยเช่นกัน

 

อันดับ 5 น้องรดา - น้องรพี 

น้องรดา และน้องรพี ลูกของคุณแม่นุ้ย สุจิรา กับสามีหนุ่มปอนด์ ทายาทมหาเศรษฐีพันล้าน เจ้าของกิจการ มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด เเละธุรกิจโรงเรียนในนามไทยอินเตอร์เนชัลเเนลสกูล แค่นี้คงหายสงสัยแล้วว่าทำไมจะคาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิดไม่ได้ ซึ่งธุรกิจโรงเรียนนั้นคุณย่าของน้องทั้งสองได้ทุ่มเงินกว่า 1200 ล้านบาทเพื่อเปิดโรงเรียนให้หลานตัวเองเรียนเป็นรุ่นแรก เรียกได้ว่าอลังการซะจริงๆ 

 

ขอบคุณรูปจาก IG bong_kod_takchomismaterialgirlaff_taksaornppanwardnuisujiraa

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ