ข่าววันนี้ » โซเชียล
Minime - 25 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

5 เน็ตไอดอลชื่อดัง ปังแล้วร่วง

ขึ้นชื่อว่าชีวิตก็ต้องมีทั้งช่วงที่อยู่ในขาขึ้น ชีวิตรุ่งโรจน์ และช่วงที่เป็นขาลง งานร่วง งานหด ซึ่งสัจจะธรรมเช่นนี้ก็สามารถเกิดขึ้นกับทุกคนแม้กระทั่งเน็ตไอดอลของเมืองไทยเรา

ในวงการเน็ตไอดอลของเมืองไทยนั้นมีอยู่มากมายหลายคน บางคนก็ยังอยู่ บางคนก็ลาหาย บางคนก็เพิ่งเข้ามาใหม่มีกระแสคนติดตามที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อถึงช่วงที่พีคสุดๆ จนสามารถรับทรัพย์เป็นกอบเป็นกำ บางคนก็ลงไปถึงจุดต่ำสุดขนาดต้องโทษติดคุกก็มี 

ครั้งนี้เรามาจัดอันดับ 5 เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่ปังแล้วร่วง เน็ตไอดอลชื่อดังคนไหนที่เคยดังมาก ถึงขนาดรับเงินเป็นแสนเป็นล้าน แล้วร่วงลงถึงขนาดติดคุกได้ มาดูกันเลย

อันดับ 1 น้องน้ำเต้า

เน็ตไอดอลชื่อดังน้องน้ำเต้า พนักงานเติมน้ำมันปั๊มปรายฟ้าออยล์ อ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร ที่มีชื่อเสียงจากการโดนคนแอบถ่ายไปวิจารณ์เรื่องรูปร่างหน้าตา ทำเอาชาวเน็ตต่างสงสาร และพากันให้กำลังอย่างมากมาย อีกทั้งหนุ่มพชร์ อานนท์ ยังนำมาเล่นหนังเรื่อง 888 แรงทะลุนรก ประกบคู่กับนิด คุณาธิป แต่ภายหลังจากนั้นกระแสของสาวน้ำเต้าก็เงียบหาย จนเจ้าตัวได้โฟสต์ลงบนเฟซบุ๊กในลักษณะตัดพ้อด้วย

Loading...

 

อันดับ 2 ออฟฟี่ แม็กซิม

กลายเป็นประเด็นร้อนที่สุดในตอนนี้ของโลกออนไลน์ สำหรับออฟฟี่ แม็กซิมที่มีเพจดังออกมาแฉว่าเล่นชู้กับคนรู้จัก ทั้งที่ตัวเองมีทั้งสามีและลูกแล้ว อีกทั้งยังขอมีเพศสัมพันธ์พร้อมกันทั้ง 3 คน ทั้งที่ผู้ชายคนที่ถูกกล่าวหาก็มีแฟนสาวแล้วเช่นกัน อีกทั้งยังมีเรื่องติดยาเสพติดจนผอม และเกาเหลากับเพื่อนในวงการด้วยกัน ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธทุกอย่าง แต่ใช่ว่าเรื่องจะจบง่ายๆ ยังมีบรรดาเพื่อนในวงการเดียวกัน และเพจต่างๆ ออกมาแฉเพิ่มอีกเรื่อยๆ

 

อันดับ 3 เทพพิทักษ์

สำหรับเน็ตไอดอลคนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก หลายคนจำเทพพิทักษ์ได้จากภาพลักษณ์ผมทอง หน้าขาว ปากแดง ซึ่งเจ้าตัวเคยโด่งดังจนผู้กำกับชื่อดังอย่างพชร์ อานนท์ได้พาเขามาเล่นหนัง แต่ดังไปได้ไม่เท่าไหร่กระแสก็ตกเพราะดันเจอข่าวฉาวอย่างติดเหล้า ทะเลาะวิวาท ทำเอาเจ้าตัวตกอับถึงขนาดต้องนอนวัดเลยทีเดียว ซึ่งแฟนเก่าของหนุ่มเทพพิทักษ์ก็ออกมาแฉว่าเขานั้นเคยขโมยเงินในตู้บริจาคของวัดอีก ทำเอาเจ้าตัวอย่างหนุ่มเทพพิทักษ์ออกมาปฏิเสธว่าไม่จริงแน่นอน

 

อันดับ 4 ใบเตย

เน็ตไอดอลสาวผู้โดดดังจากการที่มีคนถ่ายคลิปขณะที่เจ้าตัวได้ขอดีเจให้เปิดเพลง "ทีมีงูออกมา" แล้วก็เต้น ทำเอาคลิปนั้นมีกระแสคนดูไปกว่าล้านคน หลังจากนั้นเจ้าตัวก็กลายเป็นเน็ตไอดอลที่มีชื่อโด่งดัง มีคนติดตามในไอจีกว่าแสนคน จนมีรายได้ขนาดว่าสามารถซื้อบ้าน ของแบรนด์เนมนับหลายชิ้น แต่โด่งดังไม่ทันไรก็ถูกจับคดีค้ายาพร้อมแฟนหนุ่ม ทำเอาเรียกได้ว่าอนาคตดับไปในทันที

 

อันดับ 5 เก่ง ลายพราง

เน็ตไอดอลชื่อดังที่เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้ากันดีอย่างเก่ง ลายพราง ผู้มีจุดเด่นที่มีรอยสักชนิดที่ว่าแทบจะมีในทุกส่วนในร่างกาย หนุ่มเก่ง ลายพรางนั้นโด่งดังถึงขนาดมีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กกว่าล้านคน แถมเจ้าตัวยังรับรีวิวสินค้า เป็นดีเจ อีกทั้งยังเป็นนักแสดงได้เล่นทั้งหนัง และเอ็มวี แต่โด่งดังไปได้ไม่นานก็ถูกจับในคดีค้ายา ทำเอาต้องตัวต้องไปอยู่ในคุกถึง 3 ปี 4 เดือน พร้อมปรับอีก 2.8 แสนบาทด้วย

 

ขอบคุณรูปจาก IG baitoey_supattra 

ขอบคุณรูปจาก Facebook กะน้ำเต้านิล่ะ สิแม่นไผ๋Orapan Dansiriwattanakunเทพพิทักษ์ แอสละPanya Yimumphai 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ