ข่าววันนี้ » บันเทิง
10Points - 24 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

5 ดาราตระกูลดัง ทำเอาชาวเน็ตตกใจ เพราะสืบเชื้อสายจากในวัง

ใครว่ามาเป็นดาราแล้วจะมีเกีรยติ รวย อยู่สบาย แต่กับดาราบางคนแค่เกิดมาก็พร้อมไปด้วยทุกอย่าง เพราะบุญวาสนาส่งให้อยู่ในตระกูลดัง

ดารา นักแสดงบางท่านใครจะนึกว่าเขานั้นเกิดมาในตระกูลที่เก่าแก่ขนาดนี้ บางตระกูลถึงขั้นสืบเชื้อสายมาจากราชวงศ์ไทยเลยทีเดียว ดาราบางท่านเห็นลุคแรงๆ ฝีปากกล้า หรือแม้แต่ถ่ายแบบเซ็กซี่ก็ยังมี ทำเอาเหล่าบรรดาชาวเน็ตถึงกับอึ้งว่าจริงหรอ

ครั้งนี้เราจะมาเปิดเผยประวัติ 5 ดาราตระกูลดัง ทำเอาชาวเน็ตอึ้ง ใครจะเกี่ยวสืบสายมาจากราชวงศ์ หรือได้ทำงานเกี่ยวข้องกับราชวงศ์ ตามมาดูกันดีกว่าค่ะ

อันดับ 1 ฮิวโก้ จุลจักร

นักร้อง นักแสดงสุดติสท์ ผู้มีแนวทางเป็นของตัวเองสุดโต่งอย่างหนุ่มฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ หรือมีชื่อจริงว่า ฮิวโก้ จุล อเล็กซานเดอร์ เลวี ซึ่งต้นตระกูลของหนุ่มฮิวโก้นี้ถือว่าเกี่ยวข้องกับราชวงศ์อย่างแท้จริง โดยสืบเนื่องจากพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เป็นพ่อของ เจ้าฟ้าจักรพงษ์ฯ และเจ้าฟ้าจักรพงษ์ เป็นพ่อของพระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ เป็นพ่อของ ม.ร.ว.นริศรา และสุดท้ายม.รว. นริศรา เป็นแม่ของหนุ่มฮิวโก้  และที่สุดแล้วก็ถือว่าหนุ่มฮิวโก้นั้นเป็นโหลนของรัชกาลที่ 5 นั่นเอง

Loading...

 

อันดับ 2 ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

นักแสดง นายแบบมากความสามารถอย่างหนุ่มณัฏฐ์นั้นก็ถือเป็นอีกคนที่อยู่ในตระกูลดัง ด้วยความที่ตระกูลเทพหัสดิน ณ อยุธยานั้นสืบเชื้อสายมาจากสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้ากรมหลวงเทพหริรักษ์ พระโอรสองค์ที่ 1 ในสมเด็จเจ้าฟ้ากรมพระศรีสุดารักษ์ ซึ่งเป็นพระพี่นางในพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช (ลูกชายของพี่สาวรัชกาลที่ 1) นั่นเองค่ะ คงไม่ต้องสงสัยแล้วว่าทำไมหนุ่มณัฏฐ์ถึงได้เพียบพร้อมไปด้วยทั้งการศึกษา และฐานะ

 

อันดับ 3 น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา

พิธีกรชายฝีปากกล้าคนนี้แค่เห็นนามสกุลคงรู้ว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ต้นตระกูลปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา นั้นสืบเชื้อสายมาจากพระสัมพันธ์วงศ์เธอ พระองค์เจ้าปาน กรมหมื่นนราเทเวศร์ พระโอรสในสมเด็จเจ้าฟ้ากรมหลวงอนุรักษ์เทเวศร์ กรมพระราชวังบวรสถานภิมุข ซึ่งทรงเป็นพระโอรสองค์ใหญ่ในสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้าสา กรมพระยาเทพสุดาวดี กับพระอินทรรักษา และสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้าสา กรมพระยาเทพสุดาวดี หรือพระพี่นางของรัชกาลที่ 1 นั่นเอง เรียกได้ว่าเห็นเจ้าตัวเป็นคนปากร้ายขนาดนี้ แท้จริงประวัติไม่ใช่ย่อยเลยทีเดียว

 

อันดับ 4 ซาร่า มาลากุล

เห็นนักแสดง นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ไม่แคร์สื่อขนาดอย่างสาวซาร่านี้ ก็ใช่ว่าจะธรรมดาสักที่ไหน เรียกได้ว่าอีกหนึ่งตะกูลที่เกี่ยวข้องกับเชื้อราชวงศ์เลยทีเดียว โดยสาวซาร่านั้นเป็นลูกสาวของนายอลาสแตร์ เลน กับทับทิม มาลากุล ณ อยุธยา ธิดาหม่อมหลวงปีกทิพย์ มาลากุล ซึ่งเป็นเหลนเจ้าพระยาธรรมาธิกรณาธิบดี (หม่อมราชวงศ์ปุ้ม มาลากุล) อดีตเป็นเสนาบดีกระทรวงวังในรัชกาลที่ 6 โอรสในพระวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าขจรจรัสวงษ์ กรมหมื่นปราบปรปักษ์นั่นเอง

 

อันดับ 5 เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม

นักแสดงวัยรุ่นหน้าตี๋หวานใจสาวหน้าเก๋อย่างต้าเหนิง หนุ่มเจเจถือเป็นอีกคนที่มาจากตระกูลที่เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว โดยหนุ่มเจเจนั้นเป็นลูกชายชายของคุณ พิบูลพร ซึ่งคุณพ่อของหนุ่มเจเจนั้นเป็นลูกชายชายของพลตรีอนันต์ พิบูลสงคราม เป็นลูกชายแท้ ๆ ของ จอมพลแปลก พิบูลสงคราม กับหม่อมหลวงพร้อมศรี  ดังนั้นหนุ่มเจเจของเราจึงเป็นเหลนของจอมพลแปลก พิบูลสงคราม นั่นเอง

 

ขอบคุณรูปจาก IG hugoleknut_devahastinnanake555saramalakuljaylerr

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ