ข่าววันนี้ » บันเทิง
10Points - 24 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

5 ดาราย้ายค่ายแล้วไม่รุ่ง

"เก่าไป ใหม่มา" ถือเป็นเรื่องธรรมดาของสัจจะธรรมโลก ไม่ว่าจะอยู่ในวงการใดก็ไม่มีใครที่อยู่ในจุดๆ เดิมไปได้ตลอดหรอกค่ะ

เหล่าบรรดานักแสดงของวงการบันเทิงไทยก็เช่นกัน เมื่อเข้ามาเซ็นสัญญากับค่ายใดค่ายแรกก็จะอยู่กันยาวๆ เพราะมีการทำงานมันคลิกกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไปเหล่าบรรดานักแสดงก็เริ่มรู้สึกอยากออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ เพิ่มเติม บ้างก็ไปเป็นนักแสดงอิสระ บ้างก็หันไปเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ แต่งานนี้ถ้าออกไปใช่ว่าจะรุ่ง พุ่งแรงกันทุกๆ คน 

คราวนี้เราจะมาจัดอันดับ 5 ดาราย้ายสังกัดแล้วงานหด ใครกันนะที่โชคไม่ดีเอาซะเลย แต่ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ของเจ้าตัวละกันเนาะ

อันดับ 1 แพนเค้ก เขมนิจ

สำหรับนักแสดงอย่างสาวแพนเค้ก ขึ้นชื่อว่าเป็นลูกรักของช่อง 7 ด้วยความสามารถที่หลากหลายว่าจะแสดงละคร นักร้อง นางแบบ แต่เจ้าตัวกลับไม่ต่อสัญญากับค่ายเดิม ไปเป็นนักแสดงอิสระอยู่ไม่กี่เดือนก่อนเปลี่ยนไปเซ็นสัญญากับทาง True 4 U ซึ่งเซ็นสัญญากับค่ายใหม่ไม่นานก็มีผลงานทางการแสดงออกมาให้เห็นทันที แต่กลับไม่เปรี้ยงปร้างเท่าตอนอยู่กับช่อง 7 ซะเลย

Loading...

 

อันดับ 2 เชียร์ ฑิฆัมพร

สาวเชียร์นั้นก็ถือเป็นอีกคนที่เป็นนักแสดงเบอร์ต้นๆ ของช่อง 7 ด้วยความที่อยู่กับค่ายนี้มานานจนมีช่วงเวลาพีคๆ กับค่ายนี้อยู่เยอะพอสมควร แต่แล้วสาวเชียร์ก็ขอไม่ต่อสัญญากับค่ายเดิม ด้วยเหตุผลที่ว่า อยากไปเรียนรู้งานที่อื่น ไม่เกี่ยวกับน้อยใจที่ช่อง 7 ไม่ป้อนงานตามที่ลือกัน ซึ่งสาวเชียร์ก็ผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระ แต่ผลงานที่ออกมากับทางช่อง 3 และช่องเวิร์คพอยท์กับไม่ปังอย่างที่คิดไว้ 

 

อันดับ 3 พีช พชร

ดาราวัยรุ่นสุดฮอตอย่างหนุ่มพีชนั้น ก็เป็นอีกคนที่เมื่อตัดสินใจย้ายค่ายผลงานก็ไม่ปังเท่าที่ควร ซึ่งแต่ก่อนหนุ่มพีชได้สังกัดอยู่ค่าย GTH มีผลงานสร้างชื่อเสียงอยู่หลายอย่าง อาทิเช่น หนัง SuckSeed ห่วยขั้นเทพ กับซีรี่ส์ฮอร์โมน ซีซั่น 1-2 แต่หลังจากนั้นเจ้าตัวกลับไม่ต่อสัญญาย้ายไปสังกัดช่อง 3 ทำเอาหลายๆ คนอดเป็นห่วงไม่ได้ เพราะกลัวจะไม่ปังเหมือนแต่ก่อน ซึ่งก็เป็นไปตามอย่างที่คาดการณ์เอาไว้จริงๆ

 

อันดับ 4 เก้า สุภัสสรา

นักแสดงสาวหน้าสวยที่อดีตเคยสังกัด GTH เช่นเดียวกับหนุ่มพีช และก็ย้ายออกมาเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 เหมือนหนุ่มพีชอีกเช่นกัน โดยแต่เดิมที่อยู่กับ GTH ถือเป็นนักแสดงเบอร์ต้นๆ ของค่าย มีผลงานออกมากี่ครั้งก็ติดกระแสตลอด แต่พอย้ายมาช่อง 3 ถูกลดบทบาทเป็นแค่นางรอง ทำเอาบรรดาแฟนคลับเสียดายในความสวย ความสามารถของสาวคนนี้เสียเหลือเกิน

 

อันดับ 5 พีค ภัทรศยา

นักแสดงสาวจากค่าย GTH อีกหนึ่งคนที่ตัดสินใจย้ายสังกัดเดิม แล้วหันไปซบช่อง 7 แทน หลังมีข่าวลือว่าน้อยใจที่ต้นสังกัดเดิมดันแต่นักแสดงรุ่นน้อง ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด หลังจากเซ็นสัญญากับช่อง 7 ได้ไม่นานก็มีผลงานละครทันที ซึ่งหลายกระแสก็บอกว่ามีผลตอบรับที่ดี แต่ถ้าเทียบกับเมื่อครั้งยังอยู่สังกัดเดิมก็ถือว่าดรอปลงไปเยอะพอสมควร

 

ขอบคุณรูปจาก IG khemanitocheerny14peach_pacharasupassra_sppeakpattarasaya

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ