ข่าววันนี้ » โซเชียล
10Points - 23 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

5 นางงามเจอดราม่าสนั่นโซเชียล

ในวงการนางงามใครว่าจะมีแต่เรื่องสวยๆ งามๆ เพียงอย่างเดียว แม้ดูสวยงามมากแค่ไหนก็สามารถเกิดเรื่องราวที่ทำให้ดูขุ่นหมองได้อยู่เช่นกัน

ในวงการนางงามที่ดูเหมือนจะมีแค่การประกวด ประชันความสวย ความเก่ง แต่เบื้องลึกเบื้องหลังก็มีอะไรบางอย่างที่ทำให้วงการนี้ดูโหดร้ายไปสักนิดนึง ใครจะอยู่ ใครจะรอดก็ต้องแข็งแกร่งพอสมควร โดยอาจเริ่มจากที่ประวัติต้องดี ประพฤติตัวก็ต้องอยู่ในกฎระเบียบ เพราะหลังจากนี้คุณมีสิทธิ์โดนแฉได้ทุกเมื่อ

สำหรับการจัดอันดับ 5 นางงามเจอดราม่าสนั่นโซเชียล จะมีนางงามคนไหนที่โดนดราม่าแรงๆ ไม่ว่าจะโดนขุดประวัติเอย ปล่อยภาพหลุดเอย หรือแม้แต่แฟนคลับไม่ขอเชียร์ก็ยังมี จะเป็นใครบ้างมาลุ้นกัน

อันดับ 1 นิ้ง โศภิดา

สำหรับสาวนิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 หลังจากได้รับมงเข้าสู่การประกวดระดับจักรวาล แต่เจ้าตัวกลับเจอเจอกระแสดราม่าว่าไม่สวย ไม่สมมง ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับนางงามจะขอไม่เชียร์เธอในการแข่งขันครั้งนั้น แต่พอหลังจากนั้นเมื่อใกล้สู่ระดับเวทีจักรวาลสาวนิ้งกลับมีพัฒนาการที่ดีขึ้น เหล่าบรรดาแฟนคลับที่เคยเอ่ยว่าจะไม่เชียร์ก็ต้องเปลี่ยนใจกันเป็นแถว

 

อันดับ 2 น้ำตาล ชาลิตา

สาวน้ำตาเป็นอีกคนที่มีกระแสดราม่าเข้ามาตลอดทำเอาเจ้าตัวถึงกับบอกว่า "เป็นน้ำตาลทำอะไรก็ผิด" เริ่มจากที่สาวน้ำตาลได้เป็นนางงามรุ่นพี่ ซึ่งปีนั้นมารีญาได้เข้าประกวดในเวทีจักรวาลก็เจอดราม่าว่าไม่เชียร์นางงามรุ่นน้อง ทำเอาเจ้าตัวออกมาปฏิเสธ อีกครั้งมีกระแสว่าจะมีจะริบมงสาวน้ำตาล เพราะนางงามรุ่นพี่อย่างแก้ม กวินตา ได้โพสต์ข้อความว่า "ตายแล้ว งดธาตุหวานเพราะน้ำตาลปลอมมาก" อีกทั้งหนึ่งในทีมงานกองประกวดโพสต์ข้อความว่า "รอง1 พร้อมไหมลูก" ทำเอาชาวเน็ตแตกตื่นแต่สาวน้ำตาลก็ตอบกลับว่าไม่มีอะไร

 

อันดับ 3 น้ำเพชร สุณัณณิการ์

สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ ปี2014 ถือเป็นปีที่ร้อนระอุไปด้วยดราม่าถล่มทลาย อย่างสาวน้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณก็เป็นอีกคนที่โดนดราม่าอย่างหนักหน่วง เพราะหลังจากการประกวดสิ้นสุดลงสาวน้ำเพชรก็โดนแฉถึงประวัติ และภาพหลุดสุดวาบหวิวเมื่อครั้งที่ยังทำงานเป็นพริตตี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่าเป็นภาพตนจริง แต่ที่ทำไปพราะต้องนำเงินไปรักษาคุณแม่ที่เป็นโรคซีสต์ในมดลูก

 

อันดับ 4 นีม พรรณปพร

ใครว่าดราม่าจะเกิดกับแค่เวทีมิสยูเวิร์สอย่างเดียว แต่สำหรับเวทีมิสแกรนด์เขาก็มีเหมือนกัน สำหรับสามนีมนั้น เมื่อครั้งประกวดเวทีมิสแกรนด์สระแก้ว 2018 เจ้าตัวก็ได้ตำแหน่งผู้ชนะ รับมงไปครอง แต่ดูเหมือนความสุขนั้นได้พังทลายลงไปแค่คืนเดียว เพราะวันต่อมากองประกวดก็ได้ชี้แจงว่า เกิดการนับคะแนนผิดพลาดเนื่องจากการนับผลคะแนนแบบเรียลไทม์ จึงทำให้เกิดข้อผิดพลาดขึ้นในขณะรวบรวมผลคะแนนการประกวด ทำเอาต้องสละมงกลางคัน และรับตำแหน่งรองอันดับ 1 ไปแทน

 

อันดับ 5 นิโคลีน พิชาภา

สำหรับสาวนิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 และรองอันดับ 1 มิสเวิลด์ ที่ตอนแรกเหมือนจะไม่มีข่าวด้านลบเกิดขึ้นกับเจ้าตัวเพราะถือว่าเป็นอีก 1 นางงามที่มีแฟนคลับเยอะ แต่จู่ๆก็ต้องเกิดกระแสดราม่า เพราะโดนกล่าวหาเป็นมือที่ 3 ระหว่างคู่รักอองตวนกับสาวชิปปี้ ทำเอาเจ้าตัวต้องออกมาแก้ข่าวอย่างด่วน ว่าตนไม่ใช่มือที่สามอย่างแน่นอน แม้จะรู้จักกับหนุ่มอองตวนจริงแต่ก็แค่เป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน

 

ขอบคุณรูปจาก IG ningsophidaanamtanlitaadjdequeennicolene.pb

ขอบคุณรูปจาก Facebook มิสแกรนด์สระแก้ว

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ