ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
Chloe J - 20 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

ล่าสุด "อองตวน" เคลื่อนไหว "ชิป"

สำหรับกระแสดราม่า อองตวน - ชิปปี้ ที่มีข่าวเลิกรากันเพราะ มือที่สาม กลายเป็นประเด็นฮอตที่บรรดาชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจาร์ณกันไปต่างๆนานา ล่าสุด อองตวนได้ออกมาชี้แจงแล้ว

โดย อองตวน ได้โพสต์ผ่านไอจีของเขาเอง ว่า "ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มีข่าวที่ส่งผลกระทบต่อหลายคน และทำให้ต้องเดือดร้อน ลำบากใจเพราะผม ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ เพื่อขอโทษและแสดงความรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น

เหตุผลที่ผมกับชิปปี้ต้องเลิกกัน มีหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นที่เรา ต่างคนต่างโตขึ้น เวลาก็เปลี่ยนไป การใช้ชีวิต ความคิด หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ซึ่งมีปัจจัยหลายอย่างที่ผมเป็นต้นเหตุ ทำให้ความรักของเราไม่มั่นคงเหมือนเดิม ความสัมพันธ์เกิดปัญหา 

ซึ่งผมยอมรับผิดว่าผมนอกใจไม่ให้เกียรติชิปในฐานะของแฟน และทำให้ชิปเสียใจมากๆ ในขณะที่ชิปทำหน้าที่และสามารถรักษาสถานะความเป็นแฟนได้อย่างดีที่สุด แต่ผมยืนยันว่าผมไม่ได้คบซ้อน ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความไม่ได้เจตนา และการเลิกกันไม่ใช่เพราะมือที่3 มือที่ 4 หรือใครทั้งนั้น ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะผมเองที่ไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ของเราให้ดีได้

ผมขอโทษชิปที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น ขอโทษชิปจากใจจริง สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างและเคยต้องเสียน้ำตาเพราะพี่ ขอโทษหลายๆ คนที่ต้องได้รับผลกระทบเพราะผม ผมขอให้ทุกอย่างจบตรงนี้นะครับ ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นเพราะผมคนเดียว ผมขอรับผิดไว้คนเดียว"

โดยการอธิบายของ อองตวน ทำให้บรรดาชาวเน็ตหลายคนถึงกับงง ว่า บอกว่า นอกใจ แต่ ไม่ได้ คบซ้อน คืออะไร โดยส่วนนี้น่าจะหมายถึง อองตวนนอกใจไปชอบคนอื่นจริง แต่ไม่ได้ทำการคบซ้อนแต่อย่างใด 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก antoine_pinto

sirinissirin

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ