ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
Petch Jarm - 20 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

จูน ชลฤดี แฟนๆให้กำลังใจ

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ จูน ชลฤดี ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลด่วน หลังปวดท้องตลอดเวลา ปัสสาวะเป็นเลือด อาการน่าเป็นห่วง อาการไม่ดีขึ้นเลย 

เป็นนักแสดงสาวหน้าสวยที่ตอนนี้แฟนคลับแห่เป็นห่วง สำหรับ จูน ชลฤดี ที่อยู่ๆถูกหามตัวส่งโรงพยาบาล เนื่องจากมีอาการปวดท้องตลอดเวลา ร้ายแรงถึงขั้นปัสสาวะเป็นเลือด โดยแพทย์เผยว่า เป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบขั้นรุน ทำเอาแฟนคลับหลายคนเป็นห่วงหนัก เข้ามาเม้นต์ให้กำลังใจ โดยเบื้องต้นได้ทำการรักษาเบื้องต้น แต่อาการไม่ดีขึ้นเลย

โดยสาวจูน โพสต์รูปพร้อมข้อความว่า "เตือนภัยนะคะ!! **เสียเวลาอ่านนิดนึงคะ** จูนเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบขั้นรุนแรงละปัสสาวะออกมาเป็นเลือด มีไข้สูง39 ตัวร้อนหนาวสั่นมีอาการเมื่อยตามตัว หมดแรง ได้ไปโรพยาบาลแห่งหนึ่งที่ใกล้กับกองถ่ายละคร เมื่อพบคุณหมอ คุณหมอเลยสั่งยา และให้พยายาบาลเป็นคนเจาะเส้นเลือดให้ยา “ฆ่าเชื้อ”ทางเส้น เจาะประมาน3ครั้งถึงจะได้คะ เจ็บมาก พอให้ยาเป็นแบบสายน้ำเกลือก็ใช้เวลา 30นาทีได้ถึงยาจะหมด พอยาหมดจูนมีอาการ ตัวร้อนเพิ่มขึ้น สั่น ผื่นแดงขึ้นตามตัว ตาแดงเถือก หน้าตาบวม จูนเลยเรียกพยาบาลมาผลปรากฎว่า จูนกลับมาแพ้ฆ่าเชื้อ ตัวที่พยาบาลให้อีก อีกอย่างหมอเจ้าของไข้ที่สั่งยาให้จูนก็กลับไปแล้วด้วย เกือบจะชอคไปเลยคะ จูนถึงอยากมาเตือนภัยนะคะ ถ้าจะมีการให้ยาฆ่าเชื้อเข้าทางร่างกายต้องตรวจและเทสก่อนทุกครั้ง เพราะโรงพยาบาลนี้ไม่มีการเทสเลยคะ และผลสุดท้ายถ้าจูนแพ้ยายิ่งกว่านี้หรือคนอื่นมาเจออะไรแบบนี้และแพ้ยิ่งกว่าจูน ถึงขั้นเสียชีวิตได้เลยนะคะ โชคดีดีที่จูนมาแพ้ที่โรงพยาบาลพอดี เห้อ"

ขอบคุณรูปจาก IG jooncrd

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ