ข่าววันนี้ » บันเทิง
10Points - 20 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

5 ซุปตาร์ ไร้สังกัดแล้วฮอตเวอร์

หลายคนอาจจะมองว่าถ้าเป็นนักแสดงที่มีสังกัดแล้วค่ายคงขยันป้อนงานให้ แต่ความจริงแล้วไม่ใช่นักแสดงทุกคนที่จะโชคดีขนาดนั้น

เมื่อเวลาผ่านไปสักพักนักแสดงบางคนอาจจะเริ่มเบื่อในงานเดิมๆ จึงคิดอยากจะเปลี่ยน หาประสบการณ์ใหม่ๆ บ้าง บางคนอาจจะย้ายไปอยู่สังกัดอื่นหรือบางคนก็เป็นนักแสดงอิสระ ไร้สังกัด ซึ่งคนที่ย้ายไปเป็นนักแสดงอิสระอาจจะรุ่งกว่าก็ได้ อีกทั้งบรรดาแฟนคลับก็สามารถเห็นผลงานนักแสดงที่ตนชื่นชอบด้วยผลงานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นด้วย

 คราวนี้เราจะมาเปิดเผย 5 อันดับ ซุปตาร์ไร้สังกัด ใครจะฮอต งานรุ่งพุ่งแรงกว่ากัน ถ้าเปรียบเทียบตอนเป็นนักแสดงที่มีสังกัดแล้ว เรามาดูกันเลยดีกว่า

อันดับ 1 ใหม่ ดาวิกา

ดาราสาวที่เรียกได้ว่าอยู่ในกระแสของสังคมแทบตลอด จะทำอะไรก็มีแต่คนจับตามอง ก่อนหน้านั้นสาวใหม่เคยเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 แต่ภายหลังได้ยุติสัญญาตัดใจเป็นอิสระ ตอนนั้นสาวใหม่ได้ให้เห็นผลไว้ว่า อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงาน อยากลองทำหลายๆ แบบ ซึ่งหลังจากออกมาเป็นอิสระก็เรียกได้ว่าโซฮอตสุดๆ ไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหนก็ถูกพูดถึงอยู่เสมอ

 

อันดับ 2 นุ่น วรนุช

ซุปตาร์ตัวแม่ นักแสดงแถวหน้าของประเทศอย่างสาวนุ่น จากตอนแรกหลังแต่งงานก็เริ่มห่างหายจากวงการบันเทิง ต่อมาเลยตัดสินใจยกเลิกสัญญากับทางช่อง 7 โดยให้เหตุผลไว้ว่าโตแล้วอยากลองดูแลตัวเอง และโอกาสเลือกรับงานก็มากขึ้น จากนั้นสาวนุ่นได้เล่นละครอีกครั้งจากเรื่อง ทองเนื้อเก้า ช่อง 3 และพิษสวาทจากช่อง ONE  เกิดเป็นกระแสที่โซฮอตสุดๆ

 

อันดับ 3 เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

จากนักแสดงบทนางรองสังกัดช่อง 3 ตอนนั้นสาวเอสเธอร์ถูกหลายคนมองว่าหน้าตาเจ้าตัวก็ทั้งสวยและน่ารัก แต่ทำไมนะช่องถึงไม่ดันสักที? หลังจากนั้นไม่นานสาวเอสเธอร์ก็ยกเลิกสัญญาของช่อง 3 ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ หลังจากนั้นก็ได้เล่นละครทางช่อง ONE เรียกว่าตอนนั้นกระแสโด่งดังสุด มีงานตัวอย่างรัวๆ ทำเอาหลายคนต่างบอกว่าสาวเอสเธอร์นั้นคิดถูกแล้วที่ตัดสินใจแบบนี้

 

อันดับ 4 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

นักแสดงสาวสวยใสที่โด่งดังจากภาพยนตร์สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก ในบทน้องน้ำของพี่โชน ก่อนหน้านั้นสาวใบเฟิร์นได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดของช่อง 7 แต่ต้องยอมรับว่าไม่ค่อยมีผลงานให้ถูกพูดถึงมากเท่าไหร่นัก ซึ่งสาวใบเฟิร์นนั้นได้เป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 นานถึง 7 ปี ก่อนจะตัดสินใจยกเลิกสัญญาเพราะอยากจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์การเรียนรู้ให้มากขึ้น หลังจากยุติไปแล้วนั้นก็เรียกได้ว่ามีผลงานเข้ามารัวๆ และถูกพูดถึงอยู่เป็นจำนวนมากกว่าตอนอยู่ช่อง 7 เสียอีก

 

อันดับ 5 แตงโม นิดา

นักแสดงสายแซ่บของวงการบันเทิงอย่างสาวแตงโม เรียกได้ว่าแทบจะมีข่าวฉาวถี่ยิบ ก่อนหน้าเจ้าตัวได้เป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 นานถึง 11 ปี ก่อนจะยุติสัญญา ตอนนั้นสาวแตงโมโดนกระแสโดนผู้ใหญ่ถูกปลด แต่เจ้าตัวก็โต้ว่าเป็นคนเดินเข้าไปเคลียร์เอง หลังจากนั้นสาวแตงโมก็กลับมาทวงตำแหน่งนักแสดงสุดฮอตได้จากกวาดผลงานละครทั้งช่อง PPTV ช่อง 8 ช่อง GMM

 

ขอบคุณรูปจาก IG davikahnuneworanuchesthersupreebaifernbahmelonp.official

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ