ข่าววันนี้ » โซเชียล
10Points - 20 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

5 บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง โดนคอมเม้นท์จากชาวเน็ต

บิวตี้บล็อกเกอร์ต่างมีชีวิตไม่ต่างจากนักร้อง นักแสดงเท่าไหร่นัก เพราะต้องอยู่ท่ามกลางสายตาประชาชน มีคนติดตามเป็นจำนวนมาก

อาชีพบิวตี้บล็อกเกอร์ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพในฝันของเหล่าบรรดาสาวๆ เพราะขึ้นชื่อว่าอาชีพนี้มักจะเครื่องสำอาง สกินแคร์ต่างๆ มาใช้ฟรีและก่อนใครอีกด้วย แต่ในเส้นทางนี้ใช่ว่าจะอยู่ได้ง่ายๆ  ทำอะไรผิดพลาดนิดหน่อยก็โดนกระแสดราม่าถล่มเละแน่นอน เรียกได้ว่าใครจะมาอยู่สายนี้ใจต้องแข็งพอสมควรนะจ้ะ

วันนี้เราจะมาเปิดเผย 5 อันดับ บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังที่มักจะโดนกระแสดราม่าเล่นงานอยู่เสมอ ใครจะรอดหรือใครจะร่วง ตามมาดูกันได้เลยค่ะ

อันดับ 1 เเอมมี่ กิตติยา

บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังมีเอกลักษณ์จากการไหว้ 2 จังหวะ สาวเอมมี่นั้นถือได้ว่าเป็นอีกคนที่โดนกระแสดราม่าอยู่บ่อยครั้ง โดยส่วนมากจะเป็นเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่ชาวเน็ตหลายคนมองว่าดูอวดรวยซะเสียเหลือเกิน และครั้งล่าสุดที่เจ้าตัวได้ลงคลิปบอกเล่าชีวิตวัยเรียนก่อนเอ่ยว่า  “คนเรียนเก่งส่วนใหญ่จะเห็นแก่ตัว” เล่นทำเอาชาวเน็ตหัวร้อนพากันแอนตี้กันเป็นจำนวนมาก

Loading...

 

อันดับ 2 อาชิ อาชิตา

บิวตี้บล็อกเกอร์หน้าสวยผู้มีการแต่งตัวเป็นเอกลักษณ์ สาวอชิถือเป็นอีกคนที่มีกระแสดราม่ามาอยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นคลิปที่พาช็อปในงบที่จำกัดทำเอาชาวเน็ตต่างพากันวิจารณ์ทั่วโซเชียลว่าต่อราคาได้น่าเกลียดมาก เอาซะสงสารบรรดาแม่ค้าสุดๆ อีกทั้งเรื่องการแต่งหน้าที่ชาวเน็ตบอกว่าดูแปลกและไม่โปร แต่สาวอชินั้นก็ยินดีรับฟังทุกข้อคิดเห็นนะจ้ะ

 

อันดับ 3 นุ่น นบลักษณ์

บิวตี้บล็อกเกอร์สายฝอ แต่งหน้าสุดแซ่บ สาวนุ่นเคยโดนดราม่าเรื่องความหยาบคาย ที่ตอนนั้นเจ้าตัวได้เปิดทวิตเตอร์และพูดคุยกับผู้ติดตามด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย เล่นเอาซะชาวเน็ตสงสัยว่าทำอย่างนี้ก็ได้หรอ?  แต่ตอนนี้ชาวเน็ตหลายคนลงความเห็นว่าสาวนุ่นได้มีการปรับปรุงตัว เรียนรู้จากข้อผิดพลาดจนสามารถสร้างฐานแฟนคลับได้เพิ่มขึ้นอยู่เรื่อยๆ

 

อันดับ 4 จิง เบบี้จิงโกะ

บิวตี้บล็อกเกอร์สายเกาที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอยู่เรื่อยๆ สาวเบบี้จิงโกะเคยโดนดราม่าจากการอัพคลิปลงยูทูปเรื่อง โดนบูลลี่จนอยากฆ่าตัวตาย แต่แล้วคดีดันพลิกแทนจะมีคนสงสารและเห็นใจ กลับกลายเป็นว่าโดนแฉเพิ่มว่า ความจริงเจ้าตัวก็ไปบูลลี่คนอื่นเขาเหมือนกันนะทำไมไม่เล่าให้ครบทั้ง 2 ด้าน เล่นทำเอาชาวเน็ตหลายคนผิดหวังตัวสาวคนนี้เหลือเกิน

 

อันดับ 5 วิเวียน วันเดอร์

สำหรับสาววิเวียนนั้นเป็นอีกคนที่โด่งดังในทวิตเตอร์เพราะเจ้าตัวมักมีของมาจากเหล่าผู้ติดตามอยู่เสมอ แต่เจ้าตัวก็ชอบโดนกระแสดราม่าเล่นงานอยู่เช่นกัน ชาวเน็ตหลายคนลงความเห็นว่าสาววิเวียน เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ที่ดังเพราะแจกของ ไม่ใช่เพราะความสามารถด้านการแต่งหน้า เพราะแต่งหน้าออกมากี่ครั้งก็เรียกได้ว่าแทบจะพังตลอด

 

ขอบคุณรูปจาก IG makeup_amyarchitasirinoblukbabyjingkovivienne_wonder

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ