ข่าววันนี้ » ตามติดกระแส
Johan Liebert - 19 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

เจ เจตริน พูดถึง อดีตนักร้องสาวชื่อดัง ที่กำลังเป็นข่าว หลังเคยร่วมงานกัน

สำนักข่าวคมชัดลึก รายงานว่า จากกรณีที่อดีตนักร้องชื่อดังยุค 90 อย่าง "ปุ๊กกี้" ปริศนา ถูกตำรวจรวบตัวคาบ้าน ในคดียาเสพติดเมื่อคืนที่ผ่านมา ล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอกับนักร้องหนุ่มชื่อดัง  "เจ" เจตริน ที่เคยมีโอกาสร่วมงานกัน ด้วยการเชิญปุ๊กกี้มาร่วมในคอนเสิร์ตใหญ่ "J-DNA" เมื่อครั้งที่แล้ว จึงถามถึงเรื่องนี้

"ปุ๊กกี้ เคยขึ้นตอนเสิร์ตครั้งที่แล้วด้วย เห็นข่าวไถฟีดมาเจอก็ตกใจ ปุ๊กกี้ เป็นข่าวเรื่องนี้ มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ไม่ดีอยู่แล้ว เป็นเรื่องร้ายแรง เรายังไม่หด้ตามเนื้อข่าวข้างในว่าอะไรยังไง แต่เห็นข่าวจริงไม่จริง ก็เช็คเข้าไปดูก็ค่อนข้างจริง ไม่มีตำพูดอื่นเลยนอกจากตกใจ เขาเป็นคนในวงการบันเทิงที่นิสัยดี ที่รู้จักกัน มาร่วมงานกัน สุภาพ แต่เรื่องนี้ก็เรื่องของใครของมัน”

หลังจากขึ้นคอนเสิร์ต ก็ไม่ได้เจอกันเลยใช่ไหม

“ปุ๊กกี้ หลังขึ้นคอนเสิร์ตพี่เจก็ไม่ได้มีการติดต่อ มีเป็นเพื่อนเฟซบุ๊กกันอยู่แล้วหลายๆคน ปุ๊กกี้เป็นหนึ่งในเพื่อน แต่ก็ไม่เคยทักกัน หรือ อินบ็อกซ์กัน แต่ก็จะเห็นเขาไปออกงานนั้น งานนี้ แล้วก็เพิ่งมาเห็นข่าว ก็รู้สึกเสียใจที่เห็นเพื่อนรุ่นน้อง แม้เราไม่ได้สนิทกันส่วนตัวเหมือนเพื่อนซี้ แต่ก็เพื่อนร่วมวงการ ผมว่าไม่ใช่ผมคนเดียว เพื่อนร่วมวงการทั้งหมดก็ตกใจและเสียใจ”

เสียดายไหม

“เสียดาย แน่นอนครับไม่มีคำพูดอื่น นอกจากเสียดาย เสียใจ ไม่อยากเห็นแบบนี้ ซึ่งก็ว่าไปตามกฎหมาย” 

ขอบคุณข้อมูลจาก komchadluek

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ