ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
Petch Jarm - 10 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

เปิด 5 แฟนสาวนักการเมือง สวยระดับนางเอก

อำเอาหนุ่มๆอิจฉาแรง เมื่อเห็นโฉมหน้าของเหล่าหวานใจของนักการเมืองทั้งหลาย บอกเลยแต่ละคนสวยระดับนางเอกได้เลยทีเดียว 

เป็นปีที่ร้อนแรงในเรื่องของการเมืองเลยก็ว่าได้ สำหรับ การเมืองปีนี้ ซึ่งก็มีเหล่าประชาชนหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเรื่องนี้กันเยอะมาก แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังความสำเร็จของหนุ่มๆนักการเมืองเหล่านี้มีหวานใจ สาวสวยคอยเป็นกำลังใจอยู่เคียงข้าง แถมแต่ละคนหน้าตาดีระดับดาราเลยทีเดียว หนุ่มๆหลายคนต้องอิจฉาตาร้อนกันสุดๆ 

แหมแต่ละคนโปรไฟล์ ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ทั้งสวย ทั้งการศึกษาครบ เพรียบพร้อม เพอร์เฟ็คสุดๆ จะมีใครบ้านไปดูกันเลยดีกว่า 

 

1. ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ - รวิพรรณ

เป้นบุคคลที่คนทั้งประเทศเทใจอยากให้เป็นนายกคนต่อไปสุดๆ สำหรับหนุ่มธนาธร ด้วยทั้งทัศนคติทางความคิด ต่างๆดูเป็นผู้ชายที่มีเป้าหมาย รวมทั้งชีวิตในการบริหารธุรกิจก็ประสบความสำเร็จ ไม่แปลกที่จะมีครอบครัวสุดเพอร์เฟ็ค กับภรรยาสาว รวิพรรณ แถมยังมีลูกด้วยกันถึง 3 คนด้วย เพอร์เฟ็คแมนจริงๆ

 

2. วัน อยู่บำรุง - นานา ณาลดา

เป็นหนุ่มมาดเข้มนักการเมืองที่มีแฟนสาวสวยสุดๆเลยก็ว่าได้สำหรับวัน อยู่บำรุง ที่มีแฟนสาวสุดเซ็กซี่ชื่อว่าสาวนานา ณาลดา ดีกรีความสวยเรียกว่าระดับนางเอกกันเลยทีเดียว 

 

3. ปู มัณฑนา –  หาญส์ ภักดีหาญส์

อดีตรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในรัฐบาลของนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นอดีตสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตวังทองหลาง ด้วยความหน้าหล่อสไตล์ลูกครึ่ง ไม่แปลกที่จะได้สาวอย่าง ปู มัณฑนา นักแสดงสาว แถมมีดีกรีเคยขึ้นประกวดนางสาวไทยด้วย 

 

4. บี พุทธิพงษ์ - นุส นุสบา 

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ และแกนนำพรรคพลังประชารัฐ อดีตรองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี หนุ่มมาดเข้มที่คว้าหัวใจสาว นุส นุสบา นักแสดงและนางแบบสาว ในวงการบันเทิง 

 

5. บรู๊ค ดนุพร - กบ สุวนนัท์

เรียกว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่ผันตัวมาเล่นการเมืองคนหนึ่งสำหรับหนุ่มบรู๊ค ดนุพร เมื่อเส้นทางบันเทิงเริ่มอิ่มตัว หนุ่มบรู๊ค เลยขอชิมรางลงเล่นการเมืองดูบ้าง ซึ่งหวานใจสุดสวยก็รู้กันอยู่แล้ว นั่นก็คือนักแสดงสาว กบ สุวนนัท์ ที่คบกันมานานมาก 

 

ขอบคุณรูปจาก IG thanathorn.igwan_ubumrung , hans_himathongkom

ขอบคุณรูปจาก Facebook พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ (บี)

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ