ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
Petch Jarm - 7 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

5 ซุปตาร์ โดนคอมเม้นต์การเมือง

ทำเอาตามดราม่ากันติดๆ เพราะ ช่วงนี้ดูเหมือนการเมืองจะพุ่งสุดๆ มีแต่คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นแม้แต่เหล่าดาราก็ไม่เว้น แถมโดนดราม่าใส่อีกต่างหาก 

เป็นปีที่การเมืองร้อนแรงแถมสนุกสนานกันสุดๆเลยก็ว่าได้ แถม แต่ละฝ่ายยังลุ้นให้คนที่ตัวเองชื่นชอบได้ตำแหน่งผู้นำประเทศด้วย ซึ่ล่าสุดผลออกมาก็คือ พลเอกประยุทธ์ ได้เป็นนายกต่อจ้า ซึ่งเชื่อว่าน่าจะไม่พอใจเหล่าโซเชียลทั้งหลายแน่นอน รวมถึงเหล่าซุปตาร์ดาราบางส่วนก็มีการโพสต์ถึงเรื่องการเมืองด้วย แต่กลับโดนกระแสตีกลับ ดราม่าเข้าตัวเอง โดนคนด่าทั้งประเทศ 

ซึ่งซุปตาร์ 5 คนที่เรารวมมาให้เห็นนั้น เรียกว่าเป็นคนที่โดนโจมตีเรื่องดราม่าการเมืองเยอะสุดๆ ถึงขั้นเลิกติดตามผลงานกันเลยก็มี 

 

1.ปั้นจั่น ปรมะ

สดๆร้อนๆ กับหนุ่มคนนี้สำหรับปั้นจั่น ปรมะ ที่ตอนนี้โดนคนในโลกโซเชียลต่างคอมเม้นต์กันยับ เมื่อหนุ่มปั้นจั่น ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ค ประมาณว่า รัฐบาลชุดไหนก็สืบทอดอำนาจทั้งนั้น ก้มหน้าทำงาน มีเยอะก็เอาไปให้คนอื่นบ้าง ไม่ใช่เอาไปเที่ยวปาร์ตี้ ทำเอาคนออกมาด่า และขุดรูปฉาวๆเละกันเลยทีเดียว 

 

2.จอห์น วิญญู

เป็นหนุ่มที่มีจุดยืนชัดเจนสุดๆ สำหรับหนุ่มจอห์น วิญญู ถึงขนาดมีรายการของตัวเองไว้ขยี้ประเด็นการเมืองต่างๆ ทำเอาฝั่งที่คิดต่างนั้น ออกมาด่าหนุ่มจอห์นกันเพียบ ถึงเรื่องฝีปาก และคำพูดที่ดูไม่เหมาะสม แต่หาได้แคร์ไม่ แถมยังขยี้ประเด็นการเมืองต่อจ้า 

 

3.โจ นูโว

นักร้องหนุ่ม รุ่นใหญ่ ที่ออกมาจวกหนุ่มจอห์น ถึงทัศนคติความคิดที่แปลกแยก ถึงขนาดลามไปถึง คุณพ่อของหนุ่มจอห์น โดยหนุ่มโจลั่นสุดเกรี้ยวกราดว่า แล้วพ่อคุณทำประโยชน์อะไรบ้าง? งานนี้ดุเดือดกันเลยทีเดียว 

 

4.ชมพู่ อารยา

กลายเป็นสาวที่โดนลูกหลงไปซะงั้น สำหรับสาวชมพู่ อารยา ที่หลังจากมีรูปคู่กับหนุ่ม จอห์น วิญญู ทำเอาโซเชียลหลายคนถึงกับเข้ามาด่า ว่าเป็นฝั่งพวกล้มเจ้า ไม่ขอติดตามต่อ เหตุเพราะ อาจจะมีรายการร่วมกับจอห์น วิญญู แต่ดราม่าครั้งนี้ก็ไม่ได้กระทบกับสาวชมพู่แต่อย่างใด

 

5.นก สินจัย

เป็นสาวที่ออกตัวแรงเรื่องการเมืองเลยก็ว่าได้ สำหรับนก สิจัย ถึงขนาดเคยไปร่วมขึ้นเวที กปปส. ด้วย ล่าสุดในรายการเดอะเฟซ ได้เป็นตัวแทน พรีเซ็นเตอร์ คุ้มครองสิทธิผู้ลี้ภัย ทำเอาหลายคนออกมาคอมเม้นต์แรง ดูย้อนแยงกับเหตุการณ์ที่ผ่านมาของสาวนกเลยทีเดียว

 

ขอบคุณรูปจาก IG punjanprama , johnwinyu , joejirayut , chomismaterialgirl , noksinjai

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ