ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
Petch Jarm - 6 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

5 ซุปตาร์ผันตัวเล่นการเมือง เลือดผู้นำแรงกล้า

ทำเอาหลายคนไม่เชื่อ หลังเห็นเหล่าซุปตาร์หลายคนหันมาลงเล่นการเมือง ลาวงการบันเทิง เดินหน้าอาสารับใช้ประชาชนกันเพียบ 

เป็นปีที่การเมืองคึกคักเป็นอย่างมากสำหรับปีนี้ หลายคนเริ่มให้ความสนใจและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเมืองมากขึ้น ซึ่งก็มีหลายพรรคใหม่ในวงการการเมือง ที่อยากจะมาลองสนาม แสดงวิสัยทัศน์ในการบริหารซึ่งเป็นที่น่าสนใจมากเมื่อเหล่าซุปตาร์หลายคนผันตัวมาเล่นการเมืองมากขึ้น หันหลังให้กับวงการบันเทิง แต่ละคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี

แถมเลือกผู้นำแรงมาก วงการบันเทิงว่าเด่นแล้ว พอลงเล่นการเมืองเหล่าผู้คนเลยสนใจมากว่าจะมีนโยบายแบบไหน แต่ละคนพีคมากจริงๆ 

 

1.ฟิล์ม รัฐภูมิ

เป็นหนุ่มที่ทำหลายคนเซอร์ไพรส์มากสำหรับ ฟิล์ม รัฐภูมิ ซึ่งหนุ่มคนนี้หายไปจากวงการบันเทิงเลยหลังจากที่มีข่าวว่าทำสาวแอนนี่ บรู๊คท้อง แต่ผลตรวจได้ออกมาว่าไม่ใช่ลูกของหนุ่มฟิล์ม แต่ชื่อเสียงในวงการของหนุ่มฟิล์มกลับพังไม่เป็นท่าเลยทีเดียว และหันมาทำธุรกิจส่วนตัว จนล่าสุดลงเล่นการเมือง พรรคพลังท้องถิ่นไท

 

2.บ๊วย เชษฐวุฒิ

หายหน้าจากวงการบันเทิงไปนาน หันหน้าเดินสายการเมืองเต็มตัวสำหรับ บ๊วย เชษฐวุฒิ ได้ลงเป็นสมาชิกพรรพลังประชารัฐ โดยบอกว่า ไม่ได้อยากเป็น ส.ส. แต่ที่ลงเพื่อจะใช้ความรู้ด้านสื่อที่มีมาช่วยให้ประชาชนได้มองเห็นในมุมที่กวางขึ้น 

 

3.ปลื้ม สุรบถ ลูกชายของอดีตนายก ชวน หลีกภัย พรรคประชาธิปัตย์ที่โด่งดังจากการเป็นพิธีกรรายการ VRZO และมีงานในวงการบันเทิงอื่นๆอีกเพียบ แต่ดูเหมือนเลือดความเป็นผู้นำของพ่อมันร้อนลุ่ม เลยขอลงเล่นการเมืองบ้าง เจ้าของประโยค "หมดยุคเอาเรื่องเก่ามาทะเลาะกันแล้ว"

 

4.ไอติม พริษฐ์

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิงเต็มตัวก็ต้องคลุกคลีอยู่บ้าง เนื่องจากแฟนเก่าของหนุ่มไอติมคือสาว ณิชา ที่ประกาศเลิกรากันไปเป็นที่เรียบร้อยและหนุ่มไอติมก็เดินหน้าลุยงานการเมืองเต็มที่ ด้วยความรู้ความสามารถจากมหาลัยชื่อดังระดับโลกที่เข้าไปเรียนได้ยาก Eton และ Oxford และจบมาด้วยโปรไฟล์สวยหรู และได้สมัครเป็น ส.ส. ของพรรคประชาธิปัตย์ สุดท้ายก็ขอทำการลาออก 

 

5.เก่ง วาโย

อดีตผู้เข้าแข่งขัน เดอะสตาร์ บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้นอกจากจะโดดเด่นในวงการบันเทิงแล้ว ยังเป็นถึงหมอและทนายอีกด้วย เรียกว่าหล่อครบมากจ้า ความสามารถหลากหลายสุดๆ หลังจากหันหลังให้วงการบันเทิงแล้วก็อยากลองชิมรางเส้นทางการเมืองบ้าง โดยการทำหน้าที่เป็นรองโฆษกพรรค ช่วยเหล่า ส.ส. หาเสียงในพรรค อนาคตใหม่ 

 

ขอบคุณรูปจาก IG filmrattapoomkhunbuaypleum_officialparitwwayots6

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ