ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
Petch Jarm - 4 มิถุนายน 2562 | แก้ไข

5 ซุปตาร์ศัลยกรรมเยอะ เปลี่ยนไปมาก มาไกลของจริง

ทำเอาเหล่าแฟนคลับไม่เชื่อสายตา เปิด5ซุปตาร์ดัง ศัลยกรรมจนหน้าเปลี่ยนไป เสพติดศัลยกรรมหนัก แต่ละคนผ่านมีดหมอมาหลายครั้งมาก 

เรื่องของความสวยความงามนั้นเป็นของคู่กับผู้หญิงเลยก็ว่าได้ ใครก็ๆอยากสวยดูดี ศัลยกรรมเลยเป็นเรื่องปกติในสังคมปัจจุบัน ยิ่งโดยเฉพาะเหล่าซุปตาร์ การทำศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ปรับโฉมเพื่อความสวยงาม ใครๆก็โฉม แต่บอกเลยว่าซุปตาร์หลายคนถึงขั้นเสพติดศัลยกรรม ทำมาหลายรอบมาก และเรียกว่าจำหน้าเดิมไม่ได้กันเลยทีเดียว 

แต่เพื่อแลกกับการงานในเส้นทางสายบันเทิงก็เรียกว่าคุ้มค่าเพราะแต่ละคนที่เราจะพาไปดูนั้น มาไกลจริงๆ เจ้าแม่ศัลยกรรมสุดๆ 

 

1.น้ำเพชร ฏีญาภาร์ 

เป็นหนึ่งในสาวที่ศัลยกรรมมาเยอะพอสมควร สำหรับสาวน้ำเพชร อดีตนางงามสาวที่ถูกถอดมงเนื่องจากหลายคนมองว่าคุณสมบัติไม่ถึง หลังจากถอดมงก็บินไกลไปเกาหลี โมหน้าใหม่ทั้งหน้าให้เหมือนสาวอั้ม พัชราภา งานนี้มาไกลมาก เล่นเอาจำหน้าเดิมไม่ได้เลยทีเกียว 

 

2.แหม่ม วิชุดา

นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ที่หลายคนจำได้ในบทบาทของเจ๊มิ้นต์ ในซีรีย์เรื่องเป็นต่อ ซึ่งสาวแหม่มก็ได้ออกมายอมรับว่าเธอทุ่มกับกับเรื่องศัลยกรรมเยอะมากเพื่อใบหน้าที่เป๊ะราวสาวเกาหลี บอกเลยเห็นแบบนี้ ต้องเจ็บตัวไม่ต่ำกว่า 3 ครั้งนะจ๊ะ อยากสวยต้องอดทน 

 

3.หญิงแย้ นนทพร

เป็นสาวที่โซเชียลฮือฮาสุดๆกับการที่ลงทุนบินไกลถึงเกาหลีโมใหม่ทั้งตัว ไม่ว่าจะร่างกาย และ ใบหน้า โดยหญิงแย้เคยโพสต์รูปการทำศัลยกรรมครั้งใหญ่ดูดไขมันจนช้ำทั้งตัว รวมถึงแก้จมูก และใบหน้าแต่ละจุด ผ่าตัดนานหลายชั่วโมงเลยทีเดียว

 

4.แหวนแหวน ปวริศา 

ไฮโซสาวที่เพิ่งจัดปาร์ตี้วันเกิดสุดเฟี้ยวไปเมื่อไม่นานสำหรับไฮโซแหวนแหวน เห็นแบบนี้บอกเลยว่ากว่าจะมายืนจุดนี้ได้ไม่ง่ายนะจ๊ะ เพราะสาวแหวนแหวน ก็ทำการศัลยกรรมมาไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ว่าไม่ได้นะจ๊ะ เพราะทำแล้วออกมาสวยเป๊ะทุกครั้งเลยก็ว่าได้จ้า 

 

5.หวาย ปัญญริสา 

เรียกว่าทำแฟนคลับจำหน้าเดิมไม่ได้เลยทีเดียวสำหรับสาวหวาย ปัญญริสา อดีตนักร้องค่ายกามิคาเซ่ รุ่นแรกๆเลยก็ว่าได้  หลังจากโตเป็นสาว ก็เดินหน้าทำศัลยกรรมเปลี่ยนตัวเองรัวๆไม่ว่าจะรูปร่างหน้าตา แถมอัพไซส์เต้าให้ใหญ่กว่าเดิมสุดๆ มาไกลสุดๆเลยจ้า 

ขอบคุณรูปจาก IG djdequeenwichudapindumyae_uunwswhanpavarisawaiiwaii.p

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ