5 นักการเมือง โซเชียลพูดถึงมากที่สุด

เปิดโฉมหน้า 5 นักการเมืองที่ตอนนี้โซเชียลพูดถึงเป็นอย่างมาก แต่ละคนฮอตสุดๆ โซเชียลเม้าท์ สนั่นแต่ละคนมีเรื่องของตัวเอง

เป็นปีที่เรื่องการเมืองถูกพูดถึงเยอะมาก และ ก็มีผู้คนให้ความสนใจมากยิ่งขึ้นด้วย ซึ่งในการจัดตั้งรัฐบาลปีนี้ก็มีเหล่านักการเมืองต่างๆ ที่ถูกพูดถึงเยอะมากๆ แถมปีสีสันให้กับการเมืองปีนี้สุดๆ ซึ่งแต่ละคนที่เราจะนำมาพูดถึงนั้น โปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว แถมโด่งดังในโลกโซเชียลทุกคนรู้จักดี 

การเมืองปีนี้เข้มข้นสุดๆ แถมยังมี นักการเมืองหลายคนที่สร้างกระแส จนมีคนพูดถึงในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก โดยทำการออกมาแสดงความคิดเห็นในมุมของตัวเอง บอกเลยแต่ละคนโปรไฟล์ไม่ธรรมดา

 

1. เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์

หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ว่าที่ดาวสภาฝีปากกล้า ผู้ที่ได้ออกมาเฟซบุ๊กไลฟ์เล่าถึงวีรกรรมของเขาสมัยยังอยู่ในวัยเรียน เอาไว้ว่า ตัวเองสมัยนั้นดุมาก เป็นคนไม่ใช้ลูกน้อง เพราะลูกน้องโหดไม่เท่าตัวเอง เป็นคนโหด ชกต่อยทุกวันเป็นอาชีพ ชกต่อยชนะห้องหนึ่ง แล้วไปต่ออีกห้อง ชอบมีเรื่องตลอด สถานที่ที่มีเรื่องบ่อยๆ คือ ตีนสะพานพระราม 7 ชอบยกพวกตีกัน 

 

2.ปารีณา ไกรคุปต์

ส.ส.พลังประชารัฐ ลูกสาวนักการเมืองใหญ่ อดีตนางงามมิตรภาพ ที่ได้ทำการอัดคลิปตัวเอง โดยมีการพูถึงคำว่า "อีช่อ" ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นการพาดพิงถึง คุณช่อ พรรณิการ์ วานิช ส.ส. พรรค อนาคตใหม่ รึเปล่า? ซึ่งเรื่องนี้โด่งดังในโลกทวิตเตอร์ จนเกิดเป็น #ปารีณาค้าอาวุธ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาพูดชี้แจงแล้วว่า ไม่ได้พาดพิงถึงใคร "อีช่อ" เป็นคำที่แถวบ้านใช้เรียกคนไม่มีระเบียบ 

 

3.มาดามเดียร์ นางสาววทันยา วงษ์โอภาสี

ส.ส.พลังประชารัฐ  แกนนำพรรคพลังประชารัฐ อดีตกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท นิวส์ เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นที่พูดถึงมากสำหรับสีลิปที่สาวมาดามเดียร์ใช้ ชาวเน็ตถามกันเป็นอย่างมาก ซึ่งมีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้าไปคอมเม้นต์ว่า "น่าจะเป็น 4U2 Lipaholic Nude (โฟร์ยูทู ลิปอะฮอลิก นู้ด) สี N5 แน่ๆ" ซึ่งเป็นลิปราคาทั่วไป ทำเอามาดามเดียร์ ถึงกับต้องมาคอมเม้นต์เอง "ลิปสติกที่ใช้คือ Charlotte Tilbury รุ่น Hollywood lips สี Rising star" เกร๋ๆไปเลยจ้า

 

4.ตั๊น จิตภัสร์ กฤดากร

สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ สังกัดพรรคประชาธิปัตย์ รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ และกรรมการและผู้ช่วยเลขานุการมูลนิธิมวลมหาประชาชนเพื่อการปฏิรูปประเทศไทย ซึ่งบอกเลยว่าความสวย ความน่ารักเป็นขวัญในของหนุ่มหลายคนเลยก็ว่าได้ 

 

5.ไอติม พริษฐ์ วัชรสินธุ 

 อดีตผู้สมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) พรรคประชาธิปัตย์ หลานชายอดีตนายก อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ด้วยโปรไฟล์ระดับการศึกษาที่เริ่ดสุดๆ ไม่แปลกใจที่โซเชียลจะพูดถึงหนุ่มคนนี้ รวมทั้งหน้าตาที่บอกเลยว่าหล่อระดับดาราเลยทีเดียว

ขอบคุณรูปจาก IG dear_watanya12chitpasparitw

ขอบคุณรูปจาก Facebook มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ปารีณา ไกรคุปต์

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ