ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
Petch Jarm - 30 พฤษภาคม 2562 | แก้ไข

5 ซุปตาร์ มีแฟนนอกวงการ รักหวานชื่น

เปิดโฉมหน้า 5 ซุปตาร์ดัง มีแฟนเป็นคนนอกวงการ เข้าใจกัน แถมหวานกันหนักมาก แต่ละคู่ทำอิจฉาแรง พรหมลิขิตพามาเจอกันจริงๆ 

เรื่องของความรักเป็นเรื่องของความรู้สึกมี่บังคับกันไม่ได้จริงๆ เหล่าซุปตาร์สวยหล่อ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคนของสังคม ก็ต้องมีเรื่องส่วนตัวบางมุมอย่างเรื่องความรักด้วยเช่นกัน หลายคนคิดว่า ดาราก็ต้องคบกับดาราด้วยกันเอง แต่ก็ไม่เสมอไป เพราะมีเหล่าซุปตาร์หลายคนที่มีแฟนนอกวงการ แต่ละคู่หวานกันหนักมาก บอกเลยว่าเรื่องวงการไม่ใช่ปัญหาสำหรับความรัก

แถมบางคู่ยังคบกันก่อนจะเข้าวงการด้วยซ้ำ ยอมในความรักจริงเลยจ้า เห็นแบบนี้ ก็สวย-หล่อ ไม่แพ้คนในวงการบันเทิงเลยนะจ๊ะ มีใครบ้างไปดูกันดีกว่า

 

1.ชาคริต - แอน ภัททิรา

ถึงขั้นได้ฉายาพระเอกหนุ่มไม้เลื้อยสำหรับหนุ่มชาคริต แย้มนาม ซึ่งก่อนหน้านี้บอกเลยว่าแม้จะเคยเป็นเสือมาก่อนแค่ไหน แต่พอเจอคนที่ใช่จริงกลับหยุดทุกอย่างเลยทีเดียว เมื่อเจอภรรยาสาวอย่างแอน ภัททิรา สาวนอกวงการ ที่ทำทุกคนฮือฮาโดยการแต่งงานสายฟ้าแลบกับหนุ่มชาคริต จนมีลูกชายตัวน้อยสุดน่ารักอย่างน้องโพธิ์ 

 

2.ป๊อบ ปองกูล - อ.ปลา

เป็นหนุ่มอีกคนที่สร้างความฮือฮาให้โลกโซเชียลเป็นอย่างมากสำหรับหนุ่มป๊อบ ปองกูล ที่อยู่ๆแต่งงานกับสาวนอกวงการอย่าง อ.ปลา ซึ่งหลายคนงงกันตาแตก เพราะหนุ่มป๊อบเองก็คบสาวโบว์อยู่เช่นกัน จนเจ้าตัวต้องออกมาแถลงข่าวว่าตนนั้นเป็นผู้คบซ้อนเอง สุดท้ายแล้วหนุ่มป๊อบก็เลือกแต่งงานกับอ.ปลา สาวนอกวงการที่คบกันมานานถึง 14 ปี ไม่น่าเชื่อจริงๆ

 

3.ปู แบล็คเฮด - นุ๊กซี่

เป็นหนุ่มที่ชายทั้งประเทศต้องอิจฉาสำหรับหนุ่มปู แบล็คเฮด ที่มีแฟนสาวเป็นพริตตี้สุดแซ่บอย่างสาวนุ๊กซี่ ที่มักจะมีรูปหวานกันตลอดที่ทะเล เป็นอีกคู่ที่มีแฟนสาวนอกวงการแล้วชีวิตฉฮปปี้ แถมยังหวานไม่เกรงใจใครเลยทีเดียว หนุ่มๆรี่ตาร้อนไปหมดแล้ว

 

4.ต่อ ธนภพ - มีน

เป็นคู่ที่ช่วงนี้ต้องบีบมือให้กำลังใจอย่างแรงสำหรับหนุ่มต่อ ธนภพ และแฟนสาวมีน ที่ตอนนี้โดนคราม่าหนัก เรื่องความไม่เหมาะสมกับหนุ่มต่อ ที่เรียกว่าเป็นสามีแห่งชาติของสาวๆทั้งประเทศเลยทีเดียว แต่ทั้งคู่ก็คบหากันมานานก่อนที่หนุ่มต่อจะเข้าวงการด้วยซ้ำ แม้จะไม่ได้ลงรูปหวานกันบ่อย เพราะ แฟนคลับบางส่วนโจมตี แต่บอกเลยว่าคู่นี้ จับมือฝ่าดราม่ากันแน่นอน ให้กำลังใจนะจ๊ะ 

 

5. เจมส์จิ - โฟม

เป็นคู่ที่หลายคนแทบไม่เชื่อสำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าหวานเจมส์จิ ที่เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่ามีสาวที่กำลังคุยอยู่ด้วยเป็นสาวนอกวงการ ทำเอาเหล่าแฟนคลับฮือฮาเลยทีเดียวจนต้องขุดกันเลย โดยสาวคนนั้นก็คือสาวโฟม สาวนอกวงการที่หนุ่มเจมส์จิพูดถึง ซุ่มเงียบของจริงคู่นี้ 

 

ขอบคุณรูปจาก IG shahkritmonkeyann_9 , pongkoolnookziiblackheadpoo , torthanapobbjirayu_j ,

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ