เผยเหตุผล อั้ม สวมชุดไทย ขึ้นเสลี่ยงท่ามกลางอากาศร้อน

ล่าสุด “อั้ม พัชราภา” ได้ร่วมงานกับทาง คิง เพาเวอร์ ในงาน คิง เพาเวอร์ รางน้ำนครา 2562 “#เขษมสงกรานต์” ซึ่งงานนี้ “สาวอั้ม” ได้มาในชุดนางทุงษะเทวี มือขวาถือจักร มือซ้ายถือสังข์

อั้มพัชราภา ในชุดนางทุงษะเทวี

 

ซึ่งในงานดังกล่าว “สาวอั้ม” ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับสาเหตุการเลือกรับงานนี้ด้วย ซึ่ง “สาวอั้ม” ได้บอกว่า “ตอนแรกที่ คิง พาวเวอร์ ติดต่อมา ประมาณ 4-5 เดือนก่อน ก็รับเลยค่ะ เพราะว่า อยากสวมชุดไทยค่ะ แต่ไม่มีโอกาสใส่ไปงานไหนเลย”

อยากสวมชุดไทยค่ะ แต่ไม่มีโอกาสใส่ไปงานไหนเลย

 

เมื่อถามว่า ใช้เวลานานมั้ยในการแต่งตัว “สาวอั้ม” ได้บอกว่า “ครูใช้เวลาในการแต่งตัวให้อั้ม ชั่วโมง 15 นาทีค่ะ ครูใช้วิธีการเย็บค่ะ สวยมาก ตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ เพราะว่าไม่เคยใส่ชุดแบบนี้เลย”

ตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ เพราะว่าไม่เคยใส่ชุดแบบนี้เลย

 

ถามว่า เกร็งมั้ย ที่ต้องขึ้นเสลียง แถมอากาศก็ร้อน ด้าน “สาวอั้ม” ได้บอกว่า “อยู่บนเสลียงร้อนค่ะ ไม่เกร็งค่ะ เคยถ่ายงานขึ้นเสลียงบ่อย ก็เลยชินแล้วค่ะ เห็นแฟนๆ กับพี่ๆ นักข่าวก็มาเดินขนาบขบวนด้วย ขอบคุณกำลังใจจากแฟนๆ ด้วยค่ะ เราร้อน เขาก็ร้อน เห็นพี่ๆ นักข่าวก็ร้อน เราก็ดีใจ เพราะเขาร้อน เขาก็จะรีบสัมภาษณ์แล้วก็รีบกลับไป เขาคงไม่ถามยืดเยื้ออะไรเนอะ”

อยู่บนเสลียงร้อนค่ะ ไม่เกร็งค่ะ เคยถ่ายงานขึ้นเสลี่ยงบ่อย ก็เลยชินแล้วค่ะ

 

สุดท้าย “สาวอั้ม” ได้บอกว่า “สงกรานต์ปีนี้ ของให้ทุกคนมีความสุข อยากขอให้กลับไปไหว้คุณพ่อคุณแม่ ขอให้เล่นน้ำกันอย่างระวังด้วยนะคะ”

 

ขอบคุณภาพจาก IG aum_patchrapa 

ขอบคุณคลิปจาก FB ห้องข่าวบันเทิง 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ