แก๊งค์ 2002 ราตรี ในชุดว่ายน้ำ แต่ละคนแซ่บมาก

ถือเป็นแก๊งค์นักร้องในยุค 90 ที่รักและสนิทสนมกันมากๆ เลยนะคะ สำหรับแก๊งค์ 5 สาวนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปเฉพาะกิจอย่าง 2002 ราตรี ที่ประกอบไปด้วย หญิง รฐา , แคทรียา อิงลิช , เบล ไชน่า ดอลล์ , หว่าหวา ไชน่า ดอลล์ และ เจนนี่-เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์

" Best friends forever "

" Thanks for my early birthday naja..เด๋วเพื่อนๆจะไม่ว่างกัน. ก่อนวันเกิดตั้ง10 วัน เลยแอบมา birthday ตอนเห็นเค้ก งงว่า วันนี้วันเกิดใคร อ๋อ วันเกิดชั้นนี่ใกล้สุด((555)) ขอบคุณนะเพื่อนๆ มิตรภาพขอพวกเรา ยิ่งใหญ่เสมอ ❤️ขอบคุณที่รักกัน ❤️Rhatha Yaya Phongam Katreeya English Khun Pailin"

ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานกี่ปี แก๊งค์นี้ก็ยังคงรักและสนิทสนมกันเหมือนเดิมถึงแม้สมาชิกบางจะแต่งงานมีครอบครัวไปแล้วก็ตาม และอย่างล่าสุดที่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาที่ 4 สาวได้ร่วมตัวกัน (ยกเว้นเจนนี่) เพื่อเต้นโคฟเวอร์ งานนี้ สาวเบล ในฐานะครูสอนเต้นก็เลยขอลงคลิปฉบับเต็มๆ ลงในยูทูป พร้อมกับประกาศลงในไอจี แต่ว่าที่ สาวเบล ลงในไอจีนี่สิคะ เป็นภาพที่ทั้ง 4 คนอยู่ในชุดว่ายน้ำ แต่ดูแล้วหุ่นดี แซ่บและไม่ธรรมดากันทุกคนเลยค่ะ

" แต่ละคนแซ่บไม่มีใครยอมใคร "

ทั้งสวย ทั้งแซ่บ ทั้ง4 คนขนาดนี้ แต่น่าเสียดายนะคะ ที่สาวเจนนี่ ได้ไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวที่ต่างประเทศ ไม่งั้นเราคงเห็นแบบครบแก๊งค์ 5 คนไปเลย

" Mami ‘s life "

"เมื่อวานนินจา เล่าเรื่องทะเลาะกับเพื่อนที่ รร ว่านินจาทำน้ำหกโดนเพื่อน นินจาขอโทษแล้ว แต่เพื่อนโกรธเลยสอนนินจาว่า เพื่อนเค้ามีสิทธิ์โกรธนะคะ แต่เดี๋ยวเพื่อนก็หาย ถ้าเราเป็นเพื่อนรักกัน เราจะไม่โกรธกันตลอดไปหรอกเหมือน มามี้กับพี่หวา(หวาบังคับเรียกพี่🤣) ก็เคยทะเลาะกัน เราก็ยังเป็นเพื่อนรักกันเหมือนเดิมถ้าคนไหนที่เค้าโกรธเราโดย ไร้เหตุผล เราก็แค่ไม่ต้องสนใจคบเค้า เพราะแบบนั้นเค้าไม่ใช่เพื่อนเราแน่นอน#bff #chinadolls"

" Cassette festival บัตรขายหมดแล้ว ขุ่นพระThanks all of our fans naka "

ภาพจาก : bell_chinadolls

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ