เก๋งกลับรถตัดหน้า 2 หนุ่มสาว ซิ่งบิ๊กไบค์ชนเต็มแรง ดับ 1 เจ็บ 1 #JarmLocalNews

ผู้สื่อข่าวสำนักข่าว จาม ประจำจังหวัดนนทบุรี รายงานข่าวอุบัติเหตุรถเก๋งกลับรถตัดหน้ารถจักรยานยนต์ ก่อนจะพุ่งชนจนได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เสียชีวิต 1 ราย

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 26 มี.ค.62 ร.ต.อ.ธงชัย พานิชอำนวย รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์ พุ่งชนกับรถยนต์เก๋งมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบริเวณทางเข้าวัดโมลี ถนนบางกรวย-ไทรน้อย หมู่ 7 ต.บางรักใหญ่ อ.บางบัวทอง จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รุดตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นอาร์ 3 สีขาว-ดำ ทะเบียน 8กน 3016 กทม. ล้มคว่ำอยู่ สภาพหน้ารถพังเสียหายยับเยิน ห่างออกไปเล็กน้อยพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.มายด์สิญา พิมสารี อายุ 18 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ เป็นผู้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ส่วนผู้ขับขี่ คือนายอาทิตย์ ผสมพืช อายุ 25 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้นำส่ง รพ.พระนั่งเกล้า

 

ส่วนคู่กรณีคือรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีบรอน ทะเบียน 4กฌ 9927 กทม มีร่องรอยถูกชนได้รับความเสียหายที่บริเวณด้านหลังข้างขวาของตัวรถ โดยมีนางภัททิรา สุวัฒนารักษ์ อายุ 65 ปีอดีตข้าราชการครู เป็นผู้ขับขี่ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ 

Loading...

 

จากการสอบถามผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง เปิดเผยว่า ตนออกมาซื้อกับข้าวที่ตลาดและกำลังจะกลับบ้าน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้เลี้ยวกลับรถ ซึ่งจังหวะนั้นตนมองไม่เห็นรถจักรยานยนต์ที่มาจากทางด้านหลัง จึงเป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวพุ่งชนเข้าด้านประตูหลังข้างขวาของตัวรถอย่างเต็มแรง จนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งไว้ก่อน โดยทราบว่ารถยนต์เก๋งนั้น กำลังเลี้ยวเพื่อกลับรถซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับรถจักรยานยนต์ที่ขับมาด้วยความเร็ว จึงไม่สามารถเบรคได้ทัน ทำให้พุ่งชนรถยนต์เก๋งอย่างเต็มแรง อย่างไรก็ตามจะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในละเเวกใกล้เคียงอีกครั้งและจะทำการสอบปากคำเพิ่มเติม ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป...

 

เรื่องและภาพโดย: สาโรจน์ สว่างศรี ทีมข่าวภูมิภาค จาม ประจำจังหวัดนนทบุรี

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ