ทอม คบ ทอม คือ ทอมเกย์? แต่ แม่ไม่สบายใจ พวกเธอจึงทำบางอย่าง ทำพิธีกรถึงกับเหวอ!!

พรหมลิขิตสลับขั้ว! “ทอม คบ ทอม คือทอมเกย์” แต่เสียสละ ยอมแต่งหญิง เพื่อให้ แม่ สบายใจ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย” เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เปิดเผยเรื่องราวของคู่รักที่เหมือนจะธรรมดาลักษณะทางกายภาพ เป็นเหมือนคู่ ทอม – ดี้ แบบทั่วๆไป แต่เมื่อคุณ “ข้าวปุ้น – แก้วกาน จุมพลมา” เผยว่า “จริงๆแล้ว แฟนของตนไม่ใช่ผู้หญิงแบบที่เห็น แต่เคยเป็น ทอม ผมสั้น แต่งตัวแมนๆเหมือนกับตน แต่ที่ต้องเปลี่ยนตัวเองมาแต่งเป็นหญิง และไว้ผมยาวเพราะครอบครัว” ทำเอาเหล่านักแสดงผู้ร่วมรายการ อย่าง “เอ๋ – มณีรัตน์ คำอ้วน” และ “บิ๊ก – ทองภูมิ สิริพิพัฒน์” ถึงกับอึ้งกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่

โดยคุณ “ทราย – กัลป์ยกร บุรณภวังค์” ทอมที่แต่งตัวเป็นผู้หญิง เผยว่า “จริงๆเราก็เป็นทอมธรรมดาๆนี่แหละ ตัดผมสั้น แต่งตัวห้าวๆใส่เสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์ และก็มีแฟนเป็นดี้มาตลอด จนมาเจอกับข้าวปุ้น ก็เริ่มชอบกันและคบกันมาตลอด ถ้าทอมคบกับทอม ตามภาษาก็จะเรียกว่า ทอมเกย์ พวกเราเป็นคู่ ทอมเกย์ แต่ด้วยครอบครัวของทรายยังรับไม่ได้ แม่ก็ไม่สบายใจที่เราเป็นทอม แล้วยังมีแฟนเป็นทอมอีก แม่อยากได้ลูกสาวคืน เราก็โอเค คิดซะว่าไม่เป็นไร ทำเพื่อแม่ ก็มาแต่งหญิง ไว้ผมยาวเป็นสาวให้แม่ อีกอย่างเราคิดว่าต่อให้เราเป็นเพศไหน เป็นทอม หรือเป็นผู้หญิงเราก็จะมีพี่เค้าอยู่เคียงข้างเราเสมออยู่แล้ว และเราก็ช่วยกันทำมาหากิน พิสูจน์ตัวเองมาตลอด 5 ปีที่คบกัน จนตอนนี้พ่อแม่ก็เข้าใจมากขึ้นค่ะ ”

Loading...

ติดตามเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบได้ ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33

ขอบคุณข้อมูลจาก Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ