บัณฑิตถามหา อดีตอาจารย์สาวม.ดัง ตุ๋นเงินกว่า 20 ล้าน หลังคดีไม่คืบ!

หลังจากเกิดคดีอดีตอาจารย์ ม.ดัง ฉ้อโกงเงินนักศึกษาซึ่งมีผู้เสียหายมากกว่า 40 คน จำนวนเงินกว่า 20 ล้าน เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว คดีก็เงียบหายไม่คืบหน้าทำให้นักศึกษาหนึ่งในผู้เสียหายออกมาทวงหาคดีนี้ผ่านเฟสบุ๊ค 

 

ซึ่งผู้ใชเฟสบุ๊ค Thikathat Rattanaprayoon หนึ่งในผู้เสียหายกรณีดังกล่าวออกมาโพสต์ข้อความเมื่อวันที่ 16 มี.ค. 2562 ว่า "ข่าวเงียบ = เรื่องเงียบ นี่แหละสังคมไทย (มีเรื่องให้อ่านอีกในคอมเม้น) ตร.รับแจ้งความเป็นอย่างเดียวหรอ ถึงไร้เบาะแสของนางสาว อัสมา ดำรงค์ผล ผู้ต้องหาในคดีที่มีผู้เสียหายมากกว่า40คน หรือ ถ้าคดีไม่ดัง ไม่เดินหน้า อยากทราบว่าตอนนี้ อัสมา อยู่ไหน? หวังแค่อยากให้เอาคนผิดมาลงโทษ ไม่ได้อยากได้เงินคืน แค่นี้ครับ ช่วยกันแชร์หน่อยครับ อยากเจอหน้าอัสมาอีกครั้ง เพราะคิดถึงมาก#แค้นนี้ต้องชำระอีก10ปีแก้แค้นก็ไม่สาย #อัสมาดำรงค์ผล"

 

จากคดี น.ส.อัสมา ดำรงค์ผล อายุ 33 ปี อดีตหัวหน้าภาควิชาภาษาอังกฤษ ม.ดัง หลอกลวงให้นำเงินมาลงทุนทำธุรกิจ เกี่ยวกับพานักเรียนมัธยม นักศึกษาไปเรียนพิเศษภาคฤดูร้อน หรือซัมเมอร์แคมป์ ที่ประเทศอังกฤษ เสียหายกว่า 20 ล้านบาท มีผู้เสียหายหลายรายได้ทยอยเข้าแจ้งความเมื่อช่วงเดือน พ.ย. 2561 ซึ่งจนถึงตอนนี้คดีก็ยังไม่คืบหน้า ทางนักศึกษาหนึ่งในผู้เสียหายก็ได้ให้ข้อมูลของ น.ส. อัสมา และแฉวีรกรรมของเธอ และวอนขอให้ช่วยแชร์เรื่องนี้เพื่อเป็นกระบอกเสียงในการคืบหน้าของคดี

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : Thikathat Rattanaprayoon

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ