5 คนดัง พูดไม่รู้เรื่อง ทำเอาคนฟังถึงกับงง!

วันนี้เราจะพาไปดูเหล่าคนดังในวงการบันเทิงที่ พูดไม่รู้เรื่อง ตอบคำถามที่ก็ทำเอางงกันไปหมดว่า พูดอะไรกันแน่จ๊ะ จะเป็นใครกันบ้างที่พูดไม่รู้เรื่องไปดูกันเลยยยย

 

ดาว ขำมิน

เรียกว่าเป็นดาวตลกที่โด่งดังมาจาก รายการกิ๊กดู๋ เงาเสียง กับเอกลักษณ์ที่เจ้าตัวพูดไม่รู้เรื่องจนคนอื่นงง ถามอย่างตอบอย่างจนคนฟังปวดหัว แต่เสียงเสียงหาจนท้องแข็งเลยทีเดียว แถมยังเป็นตลกเสียงเพราะสุดๆซึ่งเจ้าตัวเคยไปออกรายการ The Mask Singer ปรากฏตัวใน หน้ากากเจ้าชายนั่นเอง

 

เป๊ก ผลิตโชค

นักร้องเสียงเพราะอย่างหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ก็โดนแซวเรื่องการพูดไม่ชัดของเจ้าตัว จนชาวเน็ตสงสัยว่าทำไมพูดภาษาไทยไม่ชัดทั้งๆ ที่เป็นคนไทย ก็เดากันไปต่างๆนานาว่าเพราะทำศัลยกรรมมากไปจนพูดไม่ชัดรึเปล่า แต่ความจริงแล้วอาจเป็นเพราะหนุ่มเป๊ก ใช้ชีวิตในการไปเรียนอยู่เมืองนอกนาน จนติดสำเนียงการพูดแบบนี้ที่ไม่ค่อยชัดไปแล้วนั่นเองจ้า

 

เดอะทอยส์

เป็นนักร้องรุ่นใหม่ขวัญใจเหล่าวัยรุ่นในตอนนี้ สำหรับ เดอะทอยส์ นักร้องเสียงเพราะที่มีเอกลักษณ์ของตัวเองสูงมากแถมยังแร็ปเร็วจนฟังไม่ทัน ร้องตามไม่ได้กันเลยทีเดียว แถมตอนพูดก็ยังดูงงๆ ฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง ทำเอาคนฟัง งงถึงกับว่าพูดอะไรจ๊ะเนี่ยว ต้องแปลไทยเป็นไทยไปอีก                                                

 

ญาญ่า อุรัษยา

นางเอกสาวตัวท็อปอย่างสาว ญาญ่า อุรัษยา ถึงแม้ว่าจะเป็นนางเอกแถวหน้าที่มีความมั่นใจ พร้อมความสามารถมากมาย แต่ก็ยังมีเรื่องให้เจ้าตัวเสียเซลฟ์ไม่น้อยเรื่องการพูดไม่ชัดของเจ้าตัวที่พูดไทยคำอังกฤษคำ แถมยังโดนตั้งข้อสงสัยว่า ทำไม่พูดไม่ชัดเหมือนเล่นละครงานนนี้เจ้าตัวก็เคยออกมาบอกว่าเพราะมีสคริปมาให้เลยพูดได้จ้า แต่สาวญาญ่าก็ฝึกพูดจนชัดขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย

 

เป้ อารักษ์

เรียกว่าหลายคนขัดใจมากเวอร์หลังที่ได้ฟังหนุ่มคนนี้พูด จนชาวเน็ตถึงกับถามว่าเป็นลิ้นไก่สั้นรึเปล่า ซึ่งหนุ่มเป้ อารักษ์ ก็เคยออกมาบอกว่ามีปัญหากับเรื่องการออกเสียงจริง ทำให้พูดไม่ชัดฟังไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ ถึงขั้นเคยไปให้คุณหมอขลิบลิ้นมาแล้วแต่ก็ยังไม่ช่วย เจ้าตัวก็พยายามฝึกพูดอย่างหนักจนดีขึ้นกว่าแต่ก่อน

 

ขอขอบคุณรูปจาก : khummin peckpalit urassayas thetoysthetoysthetoys

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ