ปั๋ง ประกาศิต ลั่น ความบ้ากามไม่มีวันหมด ถึงแม้เจ้าชู้ แต่เคยร้องไห้ เพราะผู้หญิง

“ปั๋ง ประกาศิต” เปิดกฎเหล็กเป็นหนุ่มเจ้าชู้ห้ามจีบคนมีเจ้าของ !! เป็นตัวพ่อเรื่องเจ้าชู้ของวงการบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับ หนุ่มปั๋ง ประกาศิต วัย 51 ปี แต่ความเจ้าชู้ไม่เคยลดละลงเลย ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง ONE31 ที่มีธัญญ่า ธัญเรศ และกิ๊ฟต์ วรรธนะ เป็นพิธีกร

พี่ปั๋งถือเป็นไอดอลของหลายคน?

ปั๋ง : ใครเห็นเราเป็นไอดอลเจริญทุกคน

ตอนที่เจอพี่ครั้งแรกก็ไม่คิดหรอกว่าพี่เจ้าชู้ขนาดนี้?

ปั๋ง : ต้องบอกว่าส่วนหนึ่งผมจะชอบพูด คนเข้าใจว่า พูดเล่น ถ้าสมัยก่อนใครมาถามว่าเจ้าชู้หลายคนก็จะไม่ตอบ ซึ่งเขามาถามพี่ว่าใครๆ ก็บอกว่าพี่เจ้าชู้ ไม่ต้องมีใครบอกกูนี่แหละบอกเองว่าตัวเองเจ้าชู้ แล้วหนักไปกว่านั้นไม่ได้เจ้าชู้อย่างเดียวนะมันบ้ากามด้วย

อายุ 51 ปีแล้ว ความบ้ากามยังเหลืออยู่ไหม?

ปั๋ง : จะเหลือหรอ ความบ้ากามมันไม่มีหมด มันมีแต่น้อยลง ตามสังขาร ตามวันเวลา ซึ่งส่วนหนึ่งถ้าเราดูแลร่างกายให้มันดีๆ มันก็จะอยู่กับเราไปได้นานๆ

พีคสุดตอนอายุเท่าไหร?

ปั๋ง : ตอนนี้พี่ก็พีคอยู่นะครับ

ถามย้อนกลับไป ทำไมยุคนั้นพี่ถึงพูดว่าตัวเองเจ้าชู้-บ้ากาม ออกทีวี หลายคนไม่กล้าพูด?

ปั๋ง : อันนั้นเป็นสิทธิส่วนบุคคลของเขา พี่พูดเพราะพี่เป็นแบบนั้น พี่มีปรัชญาในการดำรงชีวิตง่ายๆ เลย คือไม่โกหก ตลก สุภาพ มันใช้ได้กับทุกเรื่อง

พี่ประกาศว่าเจ้าชู้ เวลาไปจีบผู้หญิงเขาไม่กลัวพี่หรอ?

ปั๋ง : ก็แล้วแต่ถ้ากลัวก็ไม่ใช่ของเรา

ส่วนใหญ่เขาเข้าหาพี่หรือพี่เข้าหาเขา?

ปั๋ง : โห ผมเข้าหาเขา ไม่มีผู้หญิงที่ไหนเข้าหาผมหรอก อย่างดีก็แค่เข้ามาขอถ่ายรูป

แล้วมีมั้ยพี่จีบคนที่เข้ามาขอถ่ายรูป?

ปั๋ง : ประจำ คือถ้าผู้หญิงมาขอถ่ายรูปเขาไม่ชอบเราหรอก แต่ถ้าผู้ชายอ่ะไม่แน่ คือผมพรีเซ็นต์ความเป็นผู้ชายกล้าพูด แต่ผู้ชายบางคนไม่กล้าพูด เพราะบางทีเขาอาจจะไม่ได้เป็นแบบพี่ก็ได้ แต่บางคนเขาอาจจะอายก็ได้ แต่เราคิดว่าพูดความจริงไม่เป็นไร

พี่เคยคบซ้อนมั้ย?

ปั๋ง : ถ้าตอนมีแฟนไม่มี แอบแอบมีนิดน้อยๆ หน่อยๆ แต่ไม่ถึงขั้นคบ อาชีพอย่างเราคนก็รู้อยู่แล้วว่าเรามีแฟน แต่ถ้าใครที่ยอมคุยเขาก็ต้องยอมมีสภาพแบบนี้อยู่แล้ว มันอาจจะเป็นความพอดีกัน หรือว่าเป็นเวรกรรมแต่ชาติปางก่อน

เวลาจีบผู้หญิงมันดูที่หน้าตาอย่างเดียวมั้ย?

ปั๋ง : ไม่เลย มันก็ต้องผสมกันไป

แล้วถ้าวันนึงอยากจีบผู้หญิงคนหนึ่ง แล้วเขาไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้พี่จะทำยังไง?

ปั๋ง : คือจริงๆ ตอนมีแฟนก็ไม่ได้ชั่วอะไรขนาดนี้ จะเจ้าชู้น้อยมาก

เห็นว่าพี่มีกฎเหล็กจะไม่จีบตนที่มีเจ้าของ?

ปั๋ง : ใช่ๆ แต่ไม่ได้เป็นคนดีอะไรนะ แต่กลัวตัวเองซวย คือมีอยู่ครั้งหนึ่ง มีคนเอาน้ำยาลอกสีมาราดรถรอบคัน โดนทำร้ายร่างกายก็มีบ้าง แต่เราก็พยายามหลบเพื่อไม่ให้เป็นข่าว

เห็นว่าพี่ไม่ชอบซื้อกิน?

ปั๋ง : ก็ใช่เลยแหละ เอาง่ายๆ เลยพี่รู้สึกว่าเซ็กส์เป็นของมีค่า เซ็กส์เป็นศิลปะ ถ้าพี่จะได้มาด้วยการไปซื้อ พี่ก็เลือกที่จะไม่ซื้อ เพราะพี่เลือกคนที่เขามีใจกับพี่แล้วไม่ต้องสวยมาก ดีกว่าคนสวยที่เราไม่รู้ว่าเขามีใจให้เราหรือเปล่า เพราะเราเอาเงินไปซื้อเขามา

แล้วเรื่องโรคพี่ไม่กลัวหรอ?

ปั๋ง : ก็ป้องกันสิครับ พี่เคยเป็นวิทยากรเรื่องนี้ไปแนะนำตามโรงเรียน ตามมหาวิทยาลัย

พี่เคยนับไหมว่าผ่านมาแล้วกี่คน?

ปั๋ง : ไม่เคย

แล้วการเจ้าชู้มีข้อเสียอะไรบ้าง?

ปั๋ง : มีแน่ๆ ถ้าเป็นคนพุทธก็ผิดศีลข้อ 3 ถ้ารักจะเป็นแบบนี้ต้องอย่ามีแฟน อย่าแต่งงาน เพราะถ้าแต่งไปก็สร้างความบรรลัยให้กับทุกคนไม่เว้นแม้แต่ตัวเอง

ขอถามถึงเหตุผลที่เลิกกับแฟนคนล่าสุดหน่อย?

ปั๋ง : เขาอยากแต่งงาน แต่พี่ยังรักอิสระอยู่ คนนี้แหละที่บอกว่าเวลามีแฟนแล้วความชั่วน้อยลง ในขณะเดียวกันพี่สังเกตเขาเขาก็ยังไม่พร้อมหรอก

พี่ปั๋งเจ้าชู้แบบนี้ แต่พี่ก็เคยร้องไห้ให้ผู้หญิงมาแล้ว?

ปั๋ง : มันก็ธรรมดา มีความรู้สึกผูกพัน มันเป็นความรัก ถ้าเกิดเปลี่ยนสถานะภาพมันก็ต้องเสียใจเป็นธรรมดา

ตอนนี้พี่ปั๋งก็มีแฟนแล้ว?

ปั๋ง : ยังไม่ใช่แฟน ผมไปจีบเขา เขาเป็นชาวต่างชาติ อยู่ในวงการบันเทิง ชื่อ น้อง ห. จีบให้ติดแล้วจะบอก อายุห่างกันเกือบสองรอบ ถามว่าชอบเขาตรงไหน ก็เขาสวยเซ็กซี่ เรารู้จักกันนานแล้ว แล้วหายไปแล้วกลับมาคุยกันได้ไม่นาน

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

คุยแซ่บShow : ปั๋ง ประกาศิต

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก คุยแซ่บShow

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ