ข่าววันนี้ » ดูดวง
Aurora Jarm - 4 มีนาคม 2562 | แก้ไข

The TOYS ระเบิดความมัน The TOYS 1st Live In Seoul คอนฯ เดี่ยวครั้งแรก ขนความประทับใจมอบให้แฟนๆเกาหลี

จบลงอย่างประทับใจเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “The TOYS 1st Live In Seoul” คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของ “The TOYS” (เดอะ ทอยส์) หรือ “ทอย – ธันวา บุญสูงเนิน” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่บินลัดฟ้าข้ามทะเลไปสร้างความสนุกและขนความประทับใจมอบให้แฟน ๆ ไกลถึงประเทศเกาหลีใต้

โดยงานครั้งนี้นอกจากจะเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวที่หนุ่มทอยขนเพลงฮิตกว่า 12 เพลงไปโชว์ให้แฟน ๆ ฟังแล้ว ยังเปิดเป็นงาน Meet and Greet เล็ก ๆ น้อย ๆ ให้แฟน ๆ ได้พูดคุยถ่ายรูปอย่างเป็นกันเองอีกด้วย

หลังจากสร้างปรากฎการณ์เพลงฮิตติดหู จนกลายเป็นขวัญใจวัยรุ่นทั่วประเทศไทยไปแล้ว “The TOYS” ยังเพิ่มดีกรีความร้อนแรงดังไกลข้ามแดนถึงเกาหลีใต้ ด้วยการขึ้นรับรางวัล Best New Artist Asian Thailand จากเวที Mnet Asian Music Awards 2018 (MAMA)

โดยงาน “The TOYS 1st Live In Seoul” จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ SM Town Theater กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ นับเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของทอย และเพิ่มความพิเศษสุด ๆ สำหรับแฟนเพลงทั้งชาวไทย และแฟนเพลงทั่วเอเชียที่บินลัดฟ้ามาดูคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ด้วยเสียงร้องและความสามารถด้านดนตรีของทอย สร้างความประทับใจให้แฟน ๆ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ โดยทอยขนเพลงฮิต อาทิ หน้าหนาวที่แล้ว, 04:00, TOY, Star, ลาลาลอย (100%), พูดไม่ออก และปิดท้ายด้วยเพลงที่ทำให้แฟนเกาหลีรู้จักอย่าง ก่อนฤดูฝน นอกจากนั้นยังโชว์ร้องเพลงภาษาเกาหลีครั้งแรก มัดใจสาว ๆ เกาหลีแลรียกเสียงกรี๊ดลั่นอย่างเพลง I Think I Love You อีกด้วย และปิดท้ายงานด้วยกิจกรรมไฮทัชเซอร์ไพรส์แฟน ๆ อีกด้วย

Loading...

อย่างไรก็ตาม แฟนเพลงชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม รอติดตามความเคลื่อนไหวคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทยได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และสามารถติดตามฟังเพลงต่าง ๆ ของศิลปิน “The TOYS” ได้ทาง Youtube: whattheduck

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ