ข่าววันนี้ » ประชาสัมพันธ์
labtoob - 20 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

5 ดาราหญิง สกินเฮด ใครปังใครรอดเดี๋ยวรู้กัน

เรียกว่าทรงผมก็ถือเป็นส่วนหนึ่งที่เสริมลุคให้เราดูดีขึ้นในระดับหนึ่งเลิกก็ว่าได้ แต่วันนี้เราจะพาไปดูเหล่าดาราหญิงกับทรงผมสกินเฮด ใครจะปังหรือจะพังมาดูกันจ้า

 

ติช่า The Face

เรียกว่าเป็นดารา และนางแบบสายแซ่บสุดปังกับสาวมั่นมากความสามารถอย่าง สาวติช่า กันติชา ที่โด่งดังมาจากรายการThe Face ล่าสุดสาวติช่า ได้ถ่ายแบบร่วมงานกับผลิตภัณฑ์แบรนด์หนึ่งในลุคที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนกับทรงผมสกินเฮด บอกเลยว่าปังมากเวอร์เพราะอินเนอร์ของสาวติช่าเกินร้อยจ่ะบอกเลย

 

หนิง ปณิตา

นักแสดงสาวแซ่บรุ่นใหญ่อย่าง หนิง ปณิตา หลังจากที่ครั้งหนึ่งเธอเคยโกนหัวบวชชี ทำให้สาวหนิงต้องกลายมาเป็นสาวผมสั้นในแบบฉบับคุณแม่สายแซ่บสุดมั่น บอกเลยว่าจะทรงไหนก็ฆ่าไม่ตายเลยจริงๆ เรียกว่าเป็นลุคที่ดูสวยเผ็ชและปังกว่าเดิมมากเวอร์

Loading...

 

พิมพ์ พิมพ์มาดา

สาวหน้าหวานอย่าง พิมพ์ พิมพ์มาดา สาวสวยแกร่งที่เคยเข้ารับทำคีโมเพื่อรักษาโรคมะเร็งรังไข่จนหายดีกลับมาเป็นสาวสดใสกับลุคใหม่กับ ทรงผมสกินเฮด ซึ่งเป็นเอฟเฟคจากการรักษาทำให้ผมร่วงหมดหัว แต่บอกเลยว่าคนสวยยังไงก็สวยจริงๆค่ะเรียกว่าไว้ทรงไหนก็รอดแถมสวยกว่าเดิมด้วยซ้ำ 

 

ตั๊ก บงกช

เป็นอีกคนในวงการบันเทิงที่เคยโกนหัวบวชชีเพื่อมอบบุญกุศลให้กับคุณแม่ อย่างตตั๊ก บงกช บอกเลยว่าทรงผมสกินเฮดไม่วสามารถทำลายความสวยเซ็กซี่ของสาวตั๊กได้จริงๆ เรียกว่าแซ่บเผ็ดเซ็กซี่ยิ่งกว่าเดิมเป็นเท่าตัวในลุคสาวมั่นสุดแซ่บ

 

เอมมี่ อมลวรรณ

สาวเซ็กซี่อย่าง เอมมี่ อมลวรรณ หรือ เอมมี่ แม็กซิม ก็เคยสกินเฮด เพราะบวชชีให้พ่อแม่ หลังจากสึกมาแล้วเรียกว่าได้ลุคแปลกตาสุดๆ กับทรงผมใหม่ที่ทำให้เธอดูเซ็กซี่กว่าเดิมเป็นเท่าตัวเรียกว่าเผ็ดพริกยกสวนไปเลยจ้า

 

ขอขอบคุณรูปจาก : mmyamalawan pimmada kantichachumma ningpanita bong_kod_tak 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ