ข่าววันนี้ » ประชาสัมพันธ์
labtoob - 18 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

5 ดาราสาว ชมรมแม่หม้าย สวยสตรอง เนื้อหอมจนหนุ่มตอมตรึม

วันนี้เราจะพาไปดูดาราสาวแม่หม้าย ที่บอกได้ว่าสวย แซ่บ สตรองสุดๆ จะมีใครกันบ้างที่สรตองมากเวอร์จนถึงขั้นแฟนคลับลุกขึ้นตบมือรัวๆ ไปดูกันเลยจ้า

 

บุ๋ม ปนัดดา

เรียกว่าสวยสตรองตัวแม่จริงค่ะสำหรับ บุ๋ม ปนัดดา ถึงแม้ว่าจะหย่ากับสามีคนแรก ที่มีลูกสาวด้วยกันไปแล้ว หลังจากนั้นก็เนื้อหอมสุดๆ แถมมีเรื่องราวความรักกับบรรดาหนุ่มๆให้เห็นอยู่บ่อย จนได้มาลงเอยแต่งงานรอบสองกับ เอก เอกริน แต่ชีวิตรักทั้งคู่ก็ไปไม่รอดจนต้องแยกทางกัน งานนี้คุณแม่บุ๋มก็โนสนโนแคร์ถึงจะเป็นหม้ายถึง2ครั้ง เจ้าตัวก็กลับมาเป็นสาวสวยแซ่บสรตองอีกครั้ง และขอโฟกัสที่งานและลูกสาวน้องอันดามัน แค่นั้นพอ

แพท ณปภา 

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดแซ่บอย่างสาว แพท ณปภา ที่ถึงแม้จะเลิกลากันไปกับอดีตสามีอย่าง เบนซ์ เรซซิ่ง คงเหลือไว้แค่สถานะเพื่อนที่ดีต่อกัน เรียกว่าทำเอาแฟนคลับใจหายไม่น้อย แต่เรียกว่าทั้งคู่ก็ยังทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีของ น้องเรสซิ่ง เรียกว่าเราจะเห็นสองคนแม่ลูกตัวติดกันตลอดซึ่ง สาวแพท ทำหน้าที่แม่แบบไม่ขาดตกบกพร่องเลยทีเดียว

Loading...

 

นิโคล เทริโอ

แม่หม้ายสวยอมตะอย่าง นิโคล เทริโอ ถึงแม้ว่าจะเลิกรากับอดีตสามีอย่าง แมว จิรศักดิ์ ไปด้วยดีพร้อมกับทำหน้าที่ พ่อแม่ที่ดีของลูกชาย น้องทริกเกอร์ ทั้งเรื่องราวความรักล่าสุดที่ผ่านมาก็ทำเอาสาวนิโคลถึงขั้นปิดประตูหัวใจกันเลยทีเดียว 

 

แอฟ ทักษอร 

เรียกว่าได้รับกำลังใจจากคนเกือบทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ กับข่าวคราวที่ผ่านมา สำหรับนางเอกสาวซิงเกิ้ลมัมอย่าง แอฟ ทักษอร ถึงแม้จะหย่ากับ อดีตสามีอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สาวแอฟก็ขอทำหน้าที่คุณแม่ของ น้องปีใหม่อย่างดีที่สุด และไม่ขอพูดถึงอดีตสามี ซึ่งต่างคนก็ยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีของลูกสาวต่อไป

 

พิ้งกี้ สาวิกา  

แม่หม้ายหน้าสวยคมอย่าง สาวพิ้งกี้ สาวิกา เรียกว่าเรื่องราวความรักของเธอที่ผ่านมาก็เจอกับความไม่สมหวังแถมเจ็บมาแล้วไม่น้อย หลังจากนั้นชีวิตรักของเธอ กับสามีไฮโซพัทยาหมื่นล้าน เพชร-อิทธิ ชวลิตธำรง เหมือนจะไปได้สวย แต่สุดท้ายก็มีข่าวเตียงหักมาให้ฮือฮาอีกครั้ง เรียกว่าเธอเข้าชมรมแม่หม้ายเรียบร้อยแล้วละค่ะ

 

ขอขอบคุณรูปจาก : pinkysavika aff_taksaorn pat_napapa boompanadda 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ