ข่าววันนี้ » ประชาสัมพันธ์
labtoob - 15 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

5 ดารา ชีวิตเคยตกอับ กว่าจะมีทุกวันนี้ได้ต้องแลกด้วยน้ำตา

เรียกว่าเส้นทางชีวิตของแต่ละคนไม่ได้โรยกลีบกุหลายไปซะหมด บางคนก็เคยเจออุปสรรคในชีวิตมาเยอะ รวมถึงเหล่าดาราก็เช่นกัน วันนี้เราจะพาไปดูชีวิตของดาราที่เรียกว่าเคยตกอับมาก่อนมีใครกันบ้างไปดูจ้า

 

บูม สุภาพร 

เรียกว่าชีวตพลิกผันจากคุณหนูที่มีทุกอย่างกลายเป็นคนที่ไม่เหลืออะไรเลย ซึ่งเหตุเกิดจากคุณพ่อ คุณแม่แยกทางกัน ธุรกิจติดหนี้เกือบ 60-70ล้าน จากที่เคยมีทุกอย่างพร้อมกลายเป็นว่าต้องไปอาศัยบ้านญาติอยู่ ไม่มีบ้านเป็นของตัวเอง เปิดเทอมก็ต้องย้ายไปอยู่บ้านน้า หรือบ้านอา พอมีโอกาศได้เข้าวงการเธอก็ตั้งใจทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัวและ ซื้อบ้านให้คุณแม่อีกด้วย

 

อิน บูโดกัน

นักร้องสาวเสียงดี ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าสาวคนนี้เคยเจอมรสุมชีวิตที่ร้ายแรงสุดๆ สำหรับ อิน บูโดกัน ที่แชร์ประสบการณืชีวิตทั้งน้ำตาว่า เคยเหลือเงินอยู่ในบัญชีแค่ 7 บาท ซื้อมาม่ากินกันกับแฟน และ ยังติดหนี้ก่อนใหญ่กว่า 5 ล้านบาท มีเจ้าหนี้เป็น 10 ราย แถมต้องเสี่ยเพื่อนสนิทไป เพราะการยืมเงินเพื่อนกลับไม่เข้าใจ จนกลายเป็นจุดแตกหัก

Loading...

 

หญิง รฐา

นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง หญิง รฐา เรียกว่าเธอเคยประสบปัญหาครอบเป็นหนี้ถึง 10 ล้าน หลังจากนั้นเธอก็พยายามอดทน ตั้งหน้าตั้งตาทำงานเพื่อ หาเงินมาปลดหนี้ให้แม่น้อย โพธิ์งาม ได้สำเร็จต้องบอกว่าสวยเก่ง แถมยังกตัญญูอีกต่างหาก

 

แอน ทองประสม

เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอย่าง สาวแอน ชีวิตเธอก็เคยลำบากมาก่อน ซึ่งเธอเคยเล่าชีวิตสมัยเด็กของเธอว่า เคยรับจ้างล้างชามก๋วยเตี๋ยวแลกข้าวที่โรงเรียน ช่วยยายเก็บผัก ร้อยพวงมาลัยขาย แถมชุดกับรองเท้านักเรียนบางครั้งก็รอขอใช้ต่จากรุ่นพี่ 

 

หนึ่งจักวาล

เป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงในวงการเพลงอย่างมากสำหรับ หนึ่ง จักวาล ซึ่งเจ้าตัวเคยเป็นเด็กสลัมมาก่อน บ้านอยู่แถวคลองเตย ที่เรียกได้ว่าตรงนั้นเป็นแหล่งรวมอบายมุข และยาเสพติด แถมสถานะครอบครัวตอนนั้นก็ไม่ดีเท่าไหน อยากเรียนดนตรีแต่ก็ไม่มีดัง เรียกว่ากว่าจะมีทุกวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ

 

ขอขอบคุณรูปจาก : jakkawal_1 b_boomm annethong yingrhatha_official

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ