ข่าววันนี้ » ประชาสัมพันธ์
labtoob - 13 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

5 ดาราชาย ศัลยกรรม แล้วปังมากจนสาวตามกรี๊ด บอกเลยแต่ละคนมาไกลเวอร์

เรียกว่าความสวยความหล่อนี่ห้ามกันไม่ได้เลยจริงๆ เรียกว่าใครอยากอัพเลเวลหน้าตาก็ต้องพึ่งมีดหมอกันสะหน่อย วันนี้เราจะพาไปดูเหล่าดาราชายที่ผ่านการศัลยกรรมมา บอกเลยว่ามากไกลทุกคนจริงๆจ้า

ดีเจพุฒ

นักแสดงสุดฮ็อตขวัญใจสาวๆที่กรี๊ดกันทั้งบ้านทั้งเมือง บอกเลยว่ากว่าจะหล่ออย่างนี้ได้ หนุ่มพุฒก็ออกมายอมรับแมนๆว่าผ่านการศัลยกรรมเสริมหล่อมา เรียกว่าทำแล้วแล้วปังมากเวอร์ ความหล่อของเจ้าตัวทำเอาสาวๆถึงขั้นยกให้เป็นสามีแห่งชาติ แถมยังละคร โฆษณา อีเว้นท์ เข้ามาไม่ขาดสายแถมกระแสดีมากเวอร์

 

บี้ KPN

คุณพ่อสุดฮ็อตของ น้องเป่าเปา อย่างหนุ่มบี้ ทั้งเคยจัดฟันและทำจมูก แถมมีซิคแพคล่ำๆ ทำให้สาว ๆ กรี๊ดสลบแถมยังอัพเลเวลความหล่อขึ้นเรื่อยๆ จนโกอินเตอร์รับงานแสดงละครถึงประเทศจีน ทำเอาอาหมวยกรี๊ดกันสนั่น

Loading...

 

กันต์

อีกหนึ่งนักแสดงชาย และพิธีกรสุดหล่อที่สาวๆยกให้เป็นสามีแห่งชาติอย่าง หนุ่มกันต์ ชวัญใจสาวทั่วประเทศ ก็ยอมรับว่าทำศัลยกรรมจมูกมา เพราะเนื่องจากเกิดอุบัติเหตุ บอกเลยว่าจากที่หล่ออยู่แล้วก็หล่อเข้าไปอีกพ่อคุณณณ

 

อาร์ต

จากที่เคยเป็นพระเอกลุดแบดบอยก็กลายเป็น หนุ่มตาหวานทำเอาสาวใจละลายไปเลยจ้า สำหรับพระเอกกล้ามแน่นอย่างหนุ่มอาร์ต เจ้าตัวก็ยอมรับว่าไปทำศัลยกรรมแก้ตาตกมา เรียกว่าหล่อและแถมมีสเน่ห์กว่าเดิมเพราะดวงตาเป็นประกายสุดๆ 

 

เด่นคุณ

เรียกว่าความหล่อมาไกลสุดๆค่ะสำหรับหนุ่มอ้วน เด่นคุณ ที่เจ้าตัวโดนผู้จัดการสั่งให้บินใบทำศัลยกรรมไกลถึงเกาหลี เรียกว่ายกเครื่องใหม่หมดทั้งหน้า เรียกว่าทำแล้วหล่อมาก แถมมีหุ้นล่ำกล้ามแน่นสุดๆ

 

ขอขอบคุณรูปจาก : Pantip denkhun__ngamnet art_phasut888 kankantathavorn push_dj bie_kpn

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ