ข่าววันนี้ » ประชาสัมพันธ์
labtoob - 11 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

5 นางเอก ศิษย์เก่าจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ แต่ละคนสวยเก่งไม่เบา

ถึงจะจบไปแล้วกับงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬาฯ ครั้งที่ 73 เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 62 เรียกว่ามีเหล่าดาราที่เป็นทั้งศิษย์เก่าและปัจจุบันไปร่วมงาน แต่วันนี้เราจะพามาส่องเหล่านางเอกที่จบมาจากทั้งสองรั้วมหาลัยมีใครบ้างไปดูจ้า

 

เบลล่า ราณี

นางเอกสาวที่เรียกว่ามีผลงานคุณภาพมากมายอย่าง สาวเบลล่า ราณี เรียกว่าเป็นศิษย์ลูกแม่โดม ที่มีดีกรีการศึกษาถึงปริญญาโท เลยทีเดียว ซึ่งสาวเบลล่าจบระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ภาควิชาวิทยุโทรทัศน์ และ ระดับปริญญาโทที่คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ด้วยคะแนนเกรดเฉลี่ย 3.50

 

แอฟ ทักษอร

คุณแม่สุดสตรองอย่างสาวแอฟ เรียกว่าเป็นดาวมหาวิทยาเลยทีเดียว  ซึ่งสาวแอฟจบปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สมัยเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยร่วมทำกิจกรรมเล่นละครเวที ร่วมสตาฟฟ์กีฬามหาวิทยาลัย และเป็นผู้อัญเชิญพระเกี้ยว ใน งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ–ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 55

Loading...

 

แต้ว ณฐพร

นักแสดงแถวหน้าอย่างสาวแต้ว เรียกว่าจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 ทั้งยังได้เป็นผู้อัญเชิญตราพระเกี้ยวของ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ใน งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 66 เรียกว่าทั้งสวยทั้งเก่งไม่เบาเลยจริงๆค่ะ

 

ญาญ่า อุรัษยา

นางเอกชื่อดังอย่างสาวญาญ่า อุรัษยา ก็จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะอักษรศาสตร์ สาขาวิชาภาษาและวัฒนธรรม เอกภาษาสเปน จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรียกว่าทั้งสวยทั้งเก่ง แถมเรื่องการแสดงก็เป็นเริ่ด เรื่องเรียนก็ดีมากเวอร์สมเป็นไอดอลของใครหลายๆคนเลยละคะ

 

แมท ภีรณีย์

อีกหนึ่งนางเอกสาวหน้าสวยอย่างแมท ภีรณีย์ นักแสดงลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ ก็จบการศึกษาจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาการละคร จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรียกว่าเธอเป็นเด็กสายศิลป์มาตั้งแต่มัธยมเลยก็ว่าได้เรียกว่าเก่งและสวยจริงๆจ้าาา

 

ขอขอบคุณรูปจาก : mattperanee taewaew_natapohn aff_taksaorn urassayas bellacampen 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ