ข่าววันนี้ » โซเชียล
labtoob - 11 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

5 ดาราสาว อัพไซส์ บอกเลยแต่ละคนอกล้นจอ

บอกเลยว่าสำหรับสาวๆนี่ เรื่องอกไข่ดาวเป็นปัญหาใหญ่ระดับชาติเลยก็ว่าได้ วันนี้เราจะพาไปดูเหล่าดาราสาวที่ไม่ยอมอกเล็กอีกต่อไป ถึงขั้นยอมอัพไซต์หน้าอกให้ตูมต้ามกันเลยทีเดียว จะมีใครบ้างไปดูจ้า

 

หวาย ปัญญริสา

สาวเซ็กซี่ขวัญใจนักร้องยุค 90 ค่ายกามิกาเซ่ เรียกว่าสวยเซ็กซี่แบบอัพเลเวลจนผิดหูผิดตา แต่เจ้าตัวก็บอกว่าไม่ได้ไปทำศัลยกรรมใบหน้านะจ๊ะ แต่แค่ไปอัพไซส์หน้าอกหน้าใจมา 375 C.C. แท่านั้นเอง ส่วนที่คุณดีเป๊ะปังขึ้นเพราะว่าออกกำลังกายแถมยังแฮปปี้อินเลิฟกับหนุ่มฝรั่งอีกด้วย

 

สายป่าน อภิญญา

นักแสดงสาวสายติสอย่าง สายป่าน ก็ออกมายอมรับแมนๆว่า แค่ไปเสริมเนินหน้าอกให้มันดูนูนขึ้นแค่นั้นเอง ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่เรียกว่า Fat Transfer ซึ่งเป็นการย้ายไขมันจากในร่างกาย มาฉีดเติมเต็มในส่วนที่ต้องการ เรียกว่าเพิ่มความแซ่บในสาวคนนี้เซ็กซี่เข้าไปอีกกกก

 

ยิปซี คีรติ 

เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวที่สวยหน้าตาดีจนน่าอิจฉาอยู่แล้วสำหรับ สาวยิปซี คีรติ แต่เจ้าตัวก็ขออัพไซต์สักนิดเพื่อความสวยงามของรูปร่างตัวเอง เรียกว่าอัพไซส์มาแล้วความเซ็กซี่อัพเลเวลขึ้นเป็นกอง จนหนุ่มๆเหลียวคอมองแทบหักเลยบจ้า

 

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ตลกหน้าสวยอย่าง ชมพู่ ก่อนบ่าย เรียกว่าเป็นสาวสุดเซ็กซี่ในวงการตลกเลยจ้า หลังไปอัปไซส์หน้าอกมา 400 C.C. เรียกว่าจะหยิบจับเสื้อผ้าแบบไหนก็ใส่สวยไปซะหมด

 

กวาง วรรณปิยะ

เรียกว่าเป็นสาวสวยลุคหวานซ่อนเปรี้ยว ที่ทำเอาหนุ่มๆถึงกับใจละลายสำหรับ สาวกวาง วรรณปิยะ หรือ กวาง The face เรียกว่าเห็นเธอโพสต์รูปเซ็กซี่ในบิกินี่บ่อยครั้ง แถมยังยอมรับแมนๆว่าไปเสริมอึ๋มมา แถมยังทำให้เจ้าตัวมั่นใจขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

 

ขอขอบคุณรูปจาก : waiiwaii.p apinnya gypsykeerati gwangoamsinn chompoo_konbai 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ