ข่าววันนี้ » โซเชียล
labtoob - 11 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

รวม 5 นางเอกแม่เบี้ย พร้อมฉากลับสุดสยิวที่ไม่เคยเห็น

เรียกว่าเป็นหนังอีโรติกสุดคลาสสิคในตำนานเลยก็ว่าได้ สำหรับเรื่อง แม่เบี้ย ที่มีฉาก18+ให้สยิวกันแทบทั้งเรื่อง แถมยังถูกนำไปรีเมคแล้วหลายครั้ง วันนี้เราจะพาไปดูความแซ่บของเหล่านางเอกแม่เบี้ยว่าจะเผ็ดร้อนกันขนาดไหน

 

ฮันนี่ ภัสสร

เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวที่รับบทแสดงหนังสุดเป็นซี่คนแรก ของเรื่อง แม่เบี้ย ซึ่งถูกนำมาสร้างครั้งแรกในปี 2532 เป็นหนัง แถมยังได้นางเอกดีกรี นางงามรางวัลขวัญใจช่างภาพ นางสาวไทยปี 2531 อย่าง ฮันนี่ ภัสสร บุณยเกียรติ มารับบท เมขลา ประกบคู่กับ ลิขิต เอกมงคล หนังเรื่องนี้ทำให้เธอคว้ารางวัลตุ๊กตาทองสาขาผู้แสดงนำหญิงยอดเยี่ยมอีกด้วย

 

จุ๋ม แสงระวี

และได้มีการมารีเมคเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้งสำหรับ แม่เบี้ย ในปี 2534 และคนที่มารับบทเป็น เมขลา คือ จุ๋ม แสงระวี อัศวรักษ์ อดีตมิสไทยแลนด์เวิร์ลด์รองอันดับ 1 ประกบคู่ แซม ยุรนันท์  แม่เบี้ยเวอร์ชั่นละครทีวีจัดทำโดยช่อง 7 ด้วยเนื้อหาที่ร้อนแรงจนต้องเลื่อนฉายในช่วงดึก 22.30-24.00 เลยทีเดียว

 

มะหมี่ นภคปภา

เรียกว่าเวอร์ชั่นที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งในปี 2544 ได้นำมารีเมคเป็นภาพยนต์อีกครั้ง คนที่มารับบทเป็น เมขลา คือ มะหมี่ นภคปภา เรียกว่าเธอถ่ายทอดตัวแสดงออกมาได้ดีสุดๆแถมยังทำเอาหนุ่มๆหลายคนติดตาตึงใจ กับฉากขูดมะพร้าวในตำนาน ที่ทำเอาเธอแจ้งเกิดเลยทีเดียว

 

หญิง รฐา

อีกหนึ่งนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่าง หญิง รฐา ก็ได้รับบท เมขลา ในละครเวที แม่เบี้ย ปี 2555 บอกเลยว่าละครเวทีเป็นอะไรที่ต้องใช้ศาสตร์ในการแสดงสูงมาก แถมสาวหญิงก็เอาอยู่ทุกซีน เรียกว่ามีฉากถอดเสื้อโชว์แผ่นหลังกลางเวทีก็ทำเอาฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว

 

อ้อม กานต์พิศชา 

ในปี 2558 ได้กับมาลงจอยักษ์อีกครั้งหนึ่ง และเป็น หนัง แม่เบี้ย ที่มีฉากเลิฟซีนที่ดุเดือด ถอด กอด แลกลิ้นเต็มตา คนที่มารับบทเป็น เมขลา คือ สาวอ้อม กานต์พิศชา เกตุมณี อดีตรองมิสไทยแลนด์เวิร์ล 2552 ประกบคู่กับ ชาคริต แย้มนาม 

 

ขอขอบคุณรูปจาก : #แม่เบี้ย

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ