ข่าววันนี้ » โซเชียล
labtoob - 7 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

5 ดาราซุกลูก เปิดตัวแล้วเงิบกันทั้งประเทศ

บอกเลยว่าไม่มีข่าวซุยซิบไหนจะแรงไปกว่า ดารามีลูกแล้วแต่ดั้นเก็บไว้เป็นความลับไม่ให้ใครรู้นี่สิ วันนี้เราจะพาไปดูเหล่าดาราที่โดนจับโป๊ะว่ามีลูกแล้วเป็นใครบ้างไปดูจ้า

 

เอ ไชยา

เรียกว่าเป็นข่าวสุดช็อควงการสำหรับพระเอกลิเกสุดฮอต รวมถึงเป็นนักแสดงและพิธีกร ที่อมีคนจับโป๊ะได้ว่าเจ้าตัวซุกลูกได้ ซึ่งหนุ่มเอ ก็ออกมายอมรับว่าเจ้าตัวมีลูก 2 คน แล้ว แถมซุกเรื่องนี้นานถึง 20 กว่าปี จนลูกๆโตเป็นสาวหมดแล้ว บอกเลยว่าแม่ยกช็อคกันเป็นแถบ

 

เจ เจตริน

คุณพ่อสุดฮ็อตอย่าง เจ เจตริน ก่อนหน้าที่จะมี 3ขุน ก็ทำเอาหลายคนช็อคไม่น้อยที่เจ้าตัว มีข่าวว่ามีลูกมีเมียมาก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งลูกสาวคนโตคนแรกคือ เจด้า ณ ลำเลียง ซึ่งเป็นลูกกับอดีตภรรยาอย่าง จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง อดีตนางงาม

 

ไมค์ พิรัชต์

เรียกว่าชีวิตในวงการกำลังไปได้สวยเลยทีเดียวแต่ก็ต้องมาชะงักกับข่าวทำแฟนสาวท้อง เลานเอาแฟนคลับช็อคกันเป็นแถบ แต่งานนี้เจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นพ่อของลุกจริง และส่งค่าเลี้ยงดูทุกอย่าง ถึงเจ้าตัวจะเลิกรากับแฟนสาวไปแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังทำหน้าที่ของพ่อแม่ที่ดี แถมน้องแม็กซ์เวล ก็เป็นที่รักของทั้งสองครอลครัวอีกด้วย

 

เสก โลโซ

นักร้องหนุ่มสายร็อคอย่างเสกโลดซก็ทำเอาหลายคนงงหนักมาก หลังจากมีข่าวเลิกกับอดีตภรรยาอย่าง กานต์ ก็ออกมาเปิดตัวลูกและภรรยาสาวอีกคน แซนวิซ ปภาดา และลูกชายน้องลีออง บอกเลยว่าคนงงกันไปหมด

 

เอ๊ะ จิรากร

เรียกว่าทำเอาแฟนๆถึงกับตกใจกับนักร้องเสียงเพราะ เอ๊ะ จิรากร ก็ตกเป็นข่าวซุกกลูกซุกเมีย ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่าเคยมีลูกกับอดีตภรรยามาก่อนหน้านี้ ซึ่งยอมรับว่าแต่ก่อนเป็นคนเจ้าชู้ แต่ตอนนี้เลิกแล้วจ้า ขอกลับตัวเป็นคนดีรักเดียวใจเดียวกับภรรยาคนปัจจุบัน

 

ขอขอบคุณรูปจาก : SEK LOSO aejirakorn m1keangelo jjetrin 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ