ข่าววันนี้ » โซเชียล
labtoob - 7 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

5 คู่เพื่อนซี้ดารา รักกันมากยิ่งกว่า พี่น้องในไส้

วันนี้เราจะพาไปดูคู่เพื่อนซี้ และพี่น้องในวงการบันเทิงที่สนิทกันมากซะจนนึกว่าเป็นพี่น้องท้องเดียวกันซะอีก จะมีใครกันบ้างไปดูจ้า

 

ดิว อริสรา – ปันปัน สุทัตตา

สองสาวสวยผิวโอโม่อย่างนักแสดงสายแซ่บ ดิว อริสรา และนักแสดงมากความสามารถดีกีนางเอกขวัญใจวัยรุ่นอย่าง ปันปัน สุทัตตา บอกเลยว่าทั้งคู่สนิทกันมากเวอร์ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยมากแถมเมื่อช่วงเทศกาลคริสมาสปลายปีที่ผ่านมายังจัดปาร์ตี้ด้วยกันสนุกสนานมากเวอร์

 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ – แมท ภีรนีย์

เรียกว่าเห็นแช๊ะภาพร่วมเฟรมกันบ่อยเลยทีเดียวค่ะสำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ แมท ภีรนีย์ สาวกิ๊บก็บอกว่าเป็นเพื่อนกับสาวแมทเจอกันก็ถ่ายรูปทุกครั้งที่เจอ  แล้วล่าสุดก็ถ่ายละคร เรื่องลิขิตรักข้ามดวงดาวด้วยกัน อีกด้วยจ้า

 

อั้ม พัชราภา – ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์

คู่พี่น้องสุดซี้ในวงการอย่างซุปตาร์ตัวแม่อั้ม พัชราภา และนักแสดงรุ่นน้อง ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ บอกเลยว่าทั้งคู่สนิทกันและรักกันมากซึ่งสาวอั้มก็เอ็นดูปุ๊กลุ๊กเหมือนน้องสาวแท้ๆ แถมสาวปุ๊กลุ๊กก็เคารพสาวอั้มถือเป็นผู้ใหญ่ที่เธอให้ความเคารพรักจนถึงขั้นหอบพวงมาลัยไปไหว้เลยทีเดียวจ้า

 

แพง ภิชาภัช – มาร์กี้ ราศรี

เรียกว่าคู่นี้เขาสนิทกันมากเล่นก็ว่าได้ค่ะสำหรับนางเอกสาวตัวท็อป มาร์กี้ ราศรี และ แพง ภิชาภัช ที่จะเห็นว่าทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยมาก แถมยังแชร์เรื่องราวของกันและกันให้ฟังอีกด้วย แถมสาวแพงก็เป็นส่วนร่วมในการเซอร์ไพส์ขอแต่งงานในกับสาวมาร์กี้ และหนุ่มป็อกด้วยจ้า

 

ใหม่ ดาวิกา – น้ำตาล ชลิตา

เห็นรูปทั้งสองคนนี้บ่อยมากเวอร์ผ่านไอจีสำหรับดาราสาวสุดฮ็อต ใหม่ ดาวิกา และสาวสวยคมดีกรีนางงาม น้ำตาล ชลิตา ที่ทั้งคู่สนิทกันเพราะผู้จัดการของเจ้าตัวรู้จักการเลยทำให้สองสาวไปไหนมาไหนแถมเจอกันบ่อยเลยทีเดียว

 

ขอขอบคุณรูปจาก : punpun_sutatta namtanlitaa davikah aum_patchrapa mattperanee punpun_sutatta

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ