ข่าววันนี้ » ประชาสัมพันธ์
labtoob - 7 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

5 ดารา ถอยจมูกใหม่ ปัจจุบันสวยปังดังกว่าเดิม รับทรัพย์งานล้นมือ

วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเหล่าดาราที่ไปอัพเลเวลความสวยบนใจหน้ามาแล้วปังกว่าเดิม โดยเฉพาะการเสริมจมูก ที่เรียกได้ว่าเสริมปุ๊บรับทรัพย์บปั๊บ มีใครกันบ้างไปดูจ้า

 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

คุณแม่ลูกหนึ่งสายแซ่บอย่างนักแสดงสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เรียกว่าบินไปเสริมดังถึงเกาหลีกันเลยทีเดียวจ้า เมื่อไม่นานมานี้ลูกสาวสุดน่ารัก น้องเป่าเปา ดันพลาดเอากาละมังไปฟาดดั้งจน คุณแม่ต้องบินไปแก้ดั้งถึงเกาหลี บอกเลยว่าสวยรับทรัพย์งานเข้ากว่าเดิม จนคุณสามีถึงกับบอกว่าเหมือนได้เมียใหม่เลยจ้า แถมกุ๊บกิ๊บยังลั่นว่าครั้งนี้จะทำดั้งเป็นครั้งสุดท้ายนะจ๊ะ

 

หญิง รฐา

สาว 2002 ราตรีในตำนานอย่าง ญาญ่าหญิง หรือหญิง รฐา บอกเลยว่าความสวยของเธออัพเลเวลมาไกลมากเวอร์ เรียกว่าทำหน้าใหม่ปังกว่าเดิมหลายเท่า งานเข้าแบบไม่ขาดสายจนได้งานแสดงภาพยนต์ฟรอมยักษ์ไกลถึงฮอลิวูดเลยทีเดียว

Loading...

 

ก้อย รัชวิน

สาวสวยขวัญใจชาวไทยคู่รักนักวิ่งของพี่ตูน บอดี้แสลม อย่างสาวก้อย รัชวิน จากสาวหน้าหวาน ก็กลายเป็นสาวสวยแซ่บไปเลยจ้าหลังจากที่เจ้าตัวไปเสริมจมูกหน้าตาก็ดูเฉี่ยวข้อกว่าเดิม เรียกว่าสวยกำลังดีเลยทีเดียว ทำแล้วโหงวเฮ้งดีมาก

 

ดิว อริสรา

ขวัญใจของหนุ่มๆหลายคนอย่าง สาวดิว อริสรา เรียกว่าทั้งรูปร่างผิวพรรณของเจ้าตัวเป๊ะปังอยูแล้ว แถมจมูกหยดน้ำสวยรับกับใบหน้า ทำให้เธอสวยเป๊ะขึ้นไปอีก เรียกว่ากลายเป็นสาวที่ดูหวานซ้อนเปรี้ยวน่าหลงไหลมีสเน่ห์สุดๆเลยจ้า

 

กระแต อาร์สยาม

นักร้องสาวลุกทุ่งสายแดนซ์อย่าง กระแต อาร์สยาม บอกได้คำเดียวว่ามาไกลมาก เรียกว่ายกหน้าใหม่ปังกว่าเดิม แถมจมูกโด่งสวยรับกับใบหน้า เป็นสวยสวยคม ส่วนเรื่องหุ่นนี่ไม่ต้องพูดถึงจ้าแซ่บระเบิดจนหนุ่มๆมองกันคอแทบเคล็ด

 

ขอขอบคุณรูปจาก : duearisara rachwinwong krataersiam8 gggubgib36

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ