ข่าววันนี้ » โซเชียล
labtoob - 7 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

5 แร๊ปเปอร์แฟนสวย แซ่บสะท้านวงการ

วันนี้เราจะพาไปส่องเหล่าแฟนสาวของแร็ปเปอร์เมืองไทยบอกเลยว่า แต่ละคนสวยเวอร์วังจนใครๆหลายคนอิจฉา ส่วนสาวๆทั้งประเทศนี่ก็นั่งน้ำตาตกกันเป็นแถบ สาวคนไหนที่เป็นเจ้าของหัวใจแร็ปเปอร์บ้างไปดูจ้าาา

 

โต้ง Twopee

หนุ่มแร็ปเปอร์ตัวท็อปของไทย ที่สาวๆกรี๊ดกันทั้งประเทศอย่างหนุ่ม โต้ง Twopee มีเจ้าของหัวใจเป็นนักแสดงสาวสวยคมอย่าง ปราง กัณณรัน เรียกว่าถึงจะรักๆเลิกๆ แต่กลับว่าคราวนี้ทั้งคู่หวานกว่าเดิม แถมเปิดเผยอย่างเต็มปากจ้าว่าเป็นแฟนกันนะคะ

 

ป็อก

ทั้งหล่อทั้งรวย แถมยังมากความสามารถจริงๆค่ะสำหรับ หนุ่มป็อก แร็ปเปอร์ขวัญใจสาวๆ ที่แต่งงานกับภรรยาสาวสวยดีกรีระดับนางเอกแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง มาร์กี้ ราศี ที่ตอนนี้ทั้งคู่ก็เตรียมตัวเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ลูกแฝดอีกด้วยจ้า บอกเลยว่าสาวมาร์กี้ถึงจะตั้งท้องอยู่แต่ก็แซ่บไม่เปลี่ยน จนหนุ่มป็อกหลงหัวปักหัวปำเลยจ้า

 

เวย์ ไทเทเนี่ยม

เจ้าพ่อแร็ปเปอร์ที่ค่ำวอดวงการแร็ปตัวพ่ออย่าง หนุ่มเวย์ ไทเทเนี่ยม ที่ฮ็อตแบบหยุดไม่อยู่จนถึงตอนนี้ ก็ได้แฟนสาวสวยแซ่บอย่าง ขุ่นแม่นานา ไรบีนา มาเป็นสาวคู่ชีวิต แถมยังมีลูกแฝดชายหญิง บีน่า บรู๊คริน ให้กระชุ่มกระชวยใจมากเวอร์

 

เดย์ ไทเทเนี่ยม 

บอกเลยว่าคู่นี้หวานหนักมากสำหรับ เดย์ ไทเทเนี่ยม กับนักแสดงสาว น้ำหวาน เขมจิรา ที่โพสต์โชว์ความหวานรัวๆผ่านไอจี เรียกว่าอินเลิฟสุดแบบหยุดไม่อยู่ไปเลยจ้า เรียกว่าไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยมาก แถมแฟนสาวยังสวยแซ่บแบบเนี้ยพี่เดย์ก็แฮปปี้มากเวอร์

 

แจ๊ส สะปุกนิคปาปิยองกุกกุก

แร็ปเปอร์สุดแนวขวัญใจวัยรุ่นอย่าง แจ๊ส สะปุกนิคปาปิยองกุกกุก ตลกมากความสามารถที่ผันตัวมาทำเพลงเป็นแร็ปเปอร์ดาวรุ่ง แถม สาวแจน ภรรยาสาวสวยจนหลายคนอิจฉามาก สูงยาวเขาดีแถมสวยดุไปอีกกกกกกก

 

ขอขอบคุณรูปจาก : daboyway margie_rasri twopee namwaan_k sdthaitay jazzpadung ladiiprang

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ